X

Secrets of Beauty! 3 เคล็ดลับ “อัพลุคให้ดูเด็กลง” ฉบับเร่งด่วน

Beauty 
Oct 28,2019
x LISA

“อัพลุคให้ดูเด็กลง”

อยากจะกรี๊ดดด! ชีวิตสาวออฟฟิศในเมืองใหญ่ฟ้าอมรต้องเจอทั้งความเครียดและมลภาวะทุกวัน นอนก็ไม่ค่อยได้นอน เวลาดูแลตัวเองก็ไม่ค่อยจะมี หน้าเลยแก่เกินวัยจนใครๆ ก็ทักเกินอายุ แงงง แสนเศร้าใจส่องกระจกทีไรน้ำตาจะไหลอาบแก้ม ใครที่ประสบปัญหาเดียวกัน หญิงมีทางออกแล้วค่าาา เพราะหญิงได้ไปเสาะแสวงหาเคล็ดลับ “อัพลุคให้ดูเด็กลง” ง่ายๆ ทำได้ด้วยตัวเอง แถมยังเห็นผลทันตา มาฝากจ้าา

"อัพลุคให้ดูเด็กลง"

รับประทานอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย

มาที่เคล็ดลับแรก การกินเป็นวิธีที่ทำได้ง่ายที่สุดเลยค่ะ โดยสาวๆ ต้องเลือกกินอาหารที่ช่วยบำรุงสุขภาพให้ดีจากภายในแล้วนางจะส่งผลให้ร่างกายภายนอกดูสดใสหน้าเด็กกว่าวัยได้ค่ะ

อาหารที่แนะนำ

1.อาหารจำพวกโอเมก้า 3 ซึ่งจะมีอยู่เยอะในปลาแซลมอน, ปลาทูน่า  โดยอาหารพวกนี้เป็นของโปรดที่สาวๆ เลิฟเลยล่ะสิเข้าทางมากกก >< จะเลือกกินดิบกินสุกก็อร่อย แถมยังดีต่อสุขภาพ ช่วยลดการเสื่อมสภาพของเซลล์ต่างๆ ในร่างกาย อาการสมองเสื่อม และลดอาการซึมเศร้าได้ด้วยนะ

2.ผักใบเขียว ผลไม้  ซึ่งสาวๆ ควรกินให้หลากหลายชนิดต่อวันนะคะ ในอาหารเหล่านี้จะมีสารต้านความแก่ ช่วยให้ผิวพรรณดูเด้งดึ๋งเต่งตึงกระชับมากขึ้น อีกทั้งมีโซเดียมต่ำ และกากใยสูงมาก  ทำให้สาวๆ อิ่มนาน ช่วยลดน้ำหนักด้วยนะ เริ่ดดด

3.น้ำดื่ม อาหารที่หลายคนมักมองข้ามแต่จริงๆ สำคัญมากนะ ซึ่งเราควรดื่มน้ำสะอาดให้ได้วันละ 8-10 แก้ว จะทำให้ผิวสาวๆ ชุ่มชื้น อิ่มน้ำดูสุขภาพดี แถมยังช่วยป้องกันริ้วรอยเริ่มต้น ที่จะนำไปสู่ภาวะแก่ก่อนวัยได้อีกด้วยค่ะ

 

แต่ถ้าหากสาวๆ ไม่สามารถรับประทานอาหารให้ได้สารอาหารเพียงพอในแต่ละวัน หญิงขอแนะนำ

Bibury Coln  Glu C Gen10

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่สกัดมาจาก ผัก ผลไม้ หลากหลายชนิด จะช่วยแก้ปัญหาการเสื่อมสภาพ สามารถชะลอวัยและบำรุงผิวด้วยการเติมเต็มสารอาหารที่ผิวต้องการจากภายในสู่ภายนอก มี 3 เม็ด 3 สูตร จาก 3 ส่วนผสม ที่สามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการของผิว ให้สวยครบในกล่องเดียว โดยมีส่วนผสมดังนี้

-มัลติมิเนอรัล แซลมอน คอลลาเจน (MUTIMINERAL SALMON COLLAGEN): คอลลาเจนที่ได้จากรกปลาแซลมอน (Salmon Ovary Peptide) ที่อุดมไปด้วย เป็ปไทด์ ระดับเซลล์ต้นกำเนิด อันประกอบไปด้วย กรดอะมิโน 18 ชนิด พร้อมแร่ธาตุ เพื่อนำไปสร้างคอลลาเจน ระดับเซลล์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

-กลูต้า ไวต้า พลัส (GLUTA VITA PLUS): ประกอบไปด้วย แอล กลูต้าไธโอน (L-Glutathione)  แคลซียม แอสคอร์เบต (Calcium Ascorbate), อัลฟาไลโปอิค แอซิด (Alpha-Lipoic Acid), ไพน์ บาร์ค สารสกัดเปลือกสนฝรั่งเศส (French Maritime Pine Bark) ที่เป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระอันทรงพลังช่วยส่งเสริมการทำงานให้ตับขจัดสารพิษที่ตกค้างพร้อมช่วยให้เลือดไหลเวียนได้ดี ส่งผลให้ผิวพรรณดูอ่อนเยาว์ สดใสเปล่งปลั่ง มีชีวิตชีวา

-ทริปเปิ้ล ซีคิว เท็น (TRIPLE C Q10) เป็นการผสานคุณค่าของวิตามินซี โค เอ็นไซม์ คิวเท็น (Co Enzyme Q10) และ ซิตรัส ไบโอฟลาวเวอร์นอยด์ (Citrus Bioflavonoid) ช่วยฟื้นฟู และเพิ่มพลังงานให้กับเซลล์ผิวเพื่อความแข็งแรงและสมบูรณ์ยิ่งขึ้น

วิธีการรับประทาน : ให้กินครั้งละ 3 เม็ด ทุกคืนก่อนนอน เพื่อเป็นสารอาหารในการผลิต Growth Hormone

 

บำรุงผิวด้วยสกินแคร์

ดูแลจากภายในกันไปแล้วมาดูแลจากภายนอกกันบ้างดีกว่าค่ะ เราต้องเติมอาหารให้ผิวด้วยสกินแคร์ดีๆ สักหน่อย ซึ่งวันนี้หญิงได้ไปตามล่าหาไอเทมลับสารสกัดจากธรรมชาติมาช่วยสาวๆ อัพหน้าเด็กฉบับเร่งด่วน แบบทาปุ๊บตื่นมาขาวปั๊บ นี่ก็ไม่ได้โม้พูดจริงๆ นะ แถมหญิงยังจัดเต็มมากหามาให้ครบหมดทั้งสำหรับผิวกายและผิวหน้า จะมีตัวไหนบ้างมาเช็คกันเลยค่ะ

สำหรับผิวกาย : Bibury Coln Stress Away Body Serum

สุดยอดเซรั่มที่ได้รับรางวัลการรันตีจาก Marie Claire และ CLEO บำรุงผิวที่แห้งมากถึงมากที่สุดให้กลับมาเนียนนุ่มชุ่มชื้น อ่อนเยาว์ เปล่งประกายดูสุขภาพดี

เนื้อเซรั่มเข้มข้น สกัดจากดอกไม้ พืชพันธุ์ และน้ำมันจากธรรมชาติหลายชนิด อีกทั้งยังมี RADICARE® สารสกัดแอนตี้ออกซิแดนท์จากธรรมชาติ สูตรเฉพาะของ ไบบูรี่ โคลน์ ที่จะช่วยปกป้องผิวจากริ้วรอยก่อนวัย ช่วยลดอนุมูลอิสระที่มีอยู่ในเซลล์ผิว และยับยั้งการก่อตัวของอนุมูลอิสระใหม่

วิธีการใช้ : ใช้ทาผิวกายเป็นประจำทั้งเช้า-เย็น ตัวเซรั่มให้สัมผัสที่บางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะไว้บนผิวสาวๆ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ของลาเวนเดอร์ ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลาย และลดความตึงเครียดหลังจากที่เหนื่อยล้าจากการทำงานด้วยนะคะ

 

สำหรับผิวหน้า : Bibury Coln Deep Sleep Face Cream

ครีมบำรุงผิวหน้าฟื้นคืนผิวสาวๆ ให้กลับมาสวยใสได้ภายใน 1 คืน มี Advanced Liquid Crystal (ISLCETM) ที่ซึมซาบสู่ผิวได้อย่างล้ำลึก สร้างชั้นฟิล์มบางๆ เพื่อปกป้องการสูญเสียน้ำของผิว และเพิ่มประสิทธิภาพการฟื้นฟูผิวของครีมอื่นๆ ที่ใช้ร่วมกันด้วย และมี RADICARE ® ช่วยต่อต้านการเกิดอนุมูลอิสระ ลดเลือนริ้วรอย กระชับรูขุมขน ป้องกันหน้ายับระหว่างการนอนหลับ

เนื้อครีมมีกลิ่นอะโรม่า หอมอ่อนๆ สกัดจากพืชพรรณธรรมชาติ 4 ชนิด ทั้งมาร์จอรัม, น้ำมันกระดังงา, น้ำมันไม้จันทน์, คลารีเสจ ทำให้ช่วยผ่อนคลายความตึงเครียด นอนหลับสบายยิ่งขึ้น

วิธีการใช้ : ใช้ทาผิวหน้าทุกคืนก่อนนอน ตัวครีมบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะเลยค่ะตื่นมาคือผิวเป๊ะเวอร์

อัพลุคเสริมบุคลิคภาพ

แม้สาวออฟฟิศอย่างเราอายุจะไปไกล แต่ก็ใช่ว่าจะกลับมาดูเด็กอีกครั้งไม่ได้นะคะ เคล็ดลับอีกอย่างที่สามารถอัพลุคให้สาวๆ ดูเด็กขึ้นทำได้แบบง่ายมากๆ เช่น พวกการแต่งกาย ทรงผม การแต่งหน้าเลยค่ะ แล้ววันนี้หญิงก็เลยจะมาแนะนำทริคเล็กๆ ที่ให้สาวๆ นำไปปรับใช้กันนะคะ

การแต่งตัว

เสื้อผ้าที่เราใส่สามารถบ่งบอกไลฟ์สไตล์และอายุเราได้ เราอาจจะเปลี่ยนการแต่งกายนิดหน่อย โดยการมิกซ์แอนด์แมทช์เสื้อผ้าที่มีอยู่ในตู้เสื้อผ้าของเรา ให้เกิดชุดใหม่ที่ไฉไลแบ๊วใสกว่าเดิม ดังนี้


-Colorful : หยิบเสื้อผ้าที่มีสีสันมาใส่มากขึ้น จะเป็นการเพิ่มให้ชีวิตสาวๆ ดูมีชีวิตชีวามากขึ้น
-T-shirt : หยิบเสื้อยืดธรรมดามาใส่แทนเสื้อเชิ้ต จับคู่กับกางเกงสแลค แล้วสวมเบลเซอร์ทับก็ให้ลุคทางการเหมือนเดิม แต่ดูวัยรุ่นขึ้นนะคะ
-Jeans : ไอเทมที่ไม่ว่าใคร อายุเท่าไหร่ใส่ยังไงก็รอด เพียงแค่หยิบมาใส่ก็ดูเด็กขึ้นมาทันที จะใส่ไปเที่ยวก็เริ่ด ไปทำงานก็รอดนะ
-Mini Skirt : ไอเทมสุดท้ายที่แค่หยิบมาใส่ก็ใสแบ๊วกรุบ สาวๆ อาจจะจับคู่กับเสื้อยืด หรือเสื้อเชิ้ตก็ได้หมดนะ

ทรงผม

แค่เปลี่ยนทรงผมนิดๆ หน่อยๆ ก็ทำให้ดูเด็กลงได้แล้ว จะเปลี่ยนสีผมก็เริ่ดนะคะ แต่ควรเลือกสีผมที่เข้ากับโทนสีผิวเพื่อขับให้หน้าสวยไบรท์ขึ้น ถ้าอยากตัดผม แนะนำทรงบ๊อบสั้น หน้าม้าใดๆ ก็ช่วยให้สาวๆ ย้อนวัยดูเป็นสาวมัธยมได้น้าา

การแต่งหน้า

ในเมื่อเราใช้สกินแคร์ดูแลผิวจนผิวหน้าเราดีเริ่ดแล้ว ก็ควรเมคอัพโชว์งานผิวสักหน่อย เพราะการแต่งหน้าแบบเป็นธรรมชาติ ไม่ต้องเยอะเน้นโชว์ผิวสุขภาพดีจะทำให้หน้าสาวๆ ดูอ่อนเยาว์มากเลยค่ะ

นี่คือเคล็ดลับง่ายๆ ที่สามารถทำได้เองแบบเร่งด่วนทันใจ สาวๆ ลองไปทำดูนะคะ ถ้าทำครบแล้วก็อย่าลืมนอนพักผ่อนให้เพียงพอ และอย่าลืมออกกำลังกายด้วยนะคะ เพื่อสุขภาพที่ดีและแข็งแรงยิ่งขึ้นนะคะ

หากท่านใดสนใจสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ Bibury Coln สามารถสั่งซื้อสินค้าได้ที่
Website : bibury.co/BeautyHunter
FB Page : bibury.co/facebook
Line : @biburycoln / bibury.co/line
Shopee : bibury.co/shopee
Lazada : bibury.co/Lazada
KIS Beauty Shop : Central World / Central Ladprao

 

Advertisement
LISA
Advertisement

Advertisement