X

ปลุกความชะนีในตัวคุณ! 5 “กิจกรรมเที่ยวบาหลี” ฉบับหญิงล้วน

Travel 
Apr 10,2018
x Preaw

“กิจกรรมเที่ยวบาหลี”w

ไม่มีอะไรดีไปกว่าการรวมตัวของแก๊งเพื่อนสาวเหล่าชะนีครบทีมไปเที่ยวกันอีกแล้วค่ะ! ยิ่งไปประเทศที่ตอบโจทย์ทั้งเรื่องเงินที่จำกัด ใช้เวลาไม่นานมาก และมีกิจกรรมทุกอย่างครบสูตรแก๊งชะนี แถมเป็นที่เที่ยวยอดฮิตตอนนี้อย่างบาหลี ทริปนั้นต้องเริ่ดแน่! เราเลยขอรวบรวมเอา “กิจกรรมเที่ยวบาหลี” สไตล์ผู้หญิงมั่ก ๆ มาให้ทุกคนดูกัน

กิจกรรมเที่ยวบาหลี

ถ่ายรูปอวดหุ่นแซ่บ

สิ่งแรกเลยที่สาว ๆ ทุกคนทำอยู่แล้วทุกครั้งที่มีทริปคือการถ่ายรูป! ซึ่งถ้าได้ไปบาหลีแล้วเนี่ยจะไปถ่ายรูปธรรมดาตามชายหาด อยู่คนท้องถิ่นมันดูจะธรรมดาเกิ้น สายแซ่บอย่างเราต้องไปอวดหุ่นเริ่ดพร้อมเกิดไปกับแหล่งธรรมชาติค่ะ บวกกับเสื้อผ้าที่อวดเนื้อหนังโชว์ความเซ็กซี่เบา ๆ ก็เรียกความเผ็ชได้แล้วค่ะ

 

ส่องผู้ตามคลับตามบาร์

แหล่งรวมสาย ฝ. ชั้นดีเลยแหละค่ะที่บาหลีเนี่ย โดยเฉพาะตาม Beach Club หรือ Bars คือสถานที่ ๆ ตอบโจทย์แก๊งเพื่อนสาวที่หลงใหลในสาย ฝ. มากกก เพราะจะมีหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ใส่ชุดว่ายน้ำเดินอวดหุ่นล่ำกันไปมาเป็นอาหารตาให้เราได้เชิญชมอย่างดี แต่ระวังจะไปเล็งหนุ่มคนเดียวกันกับเพื่อนนะคะ อุ้บส์

 

Surf It 

ต่อด้วยกิจกรรมสายแอคทีฟเอาใจเพื่อนในแก๊งที่ชื่นชอบความตื่นเต้นเร้าใจสไตล์ Extreme กับกิจกรรมการเล่นเซิร์ฟ! ซึ่งที่นี่เค้ามีให้ทุกระดับเลย ถ้าใครไม่เคยเล่นก็ลองมาหาโค้ชสนอในระดับเริ่มต้นได้ แต่ขอบอกก่อนว่าใครที่เล่นเซิร์ฟเนี่ยต้องว่ายน้ำแข็งนะจ๊ะ ไม่งั้นจะถูกฉลามกัด เอ๊ะ จมน้ำเอาได้เด้อ

 

เยือนคาเฟ่

อีกหนึ่งสิ่งที่ผู้หญิงทุกแก๊งต้องทำค่ะ! ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็ตาม เพราะยังไงผู้หญิงเราก็ขาดของหวานและการถ่ายรูปตามร้านจุ๊กจิ๊กสุดน่ารักอย่างคาเฟ่ไปไม่ได้หรอกเนอะ ดังนั้น การเยือนคาเฟ่จึงถือว่าเป็นสิ่งที่แก๊งสาวต้องไปเลยค่ะ ถือว่าไปเก็บบรรยากาศในต่างแดนก็ได้นะคะ ซิส!

 

ขอพรความรักจากสถานที่ศักดิ์สิทธิ์

สุดท้ายที่ต้องไปอีกที่คือสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ต่าง ๆ ค่ะ เพราะที่บาหลีถือเป็นเกาะที่นับถือศาสนาและสิ่งศักดิ์สิทธิ์อย่างเคร่งครัด รวมถึงมีสถานที่ศักดิ์สิทธ์มากมาย จึงไม่แปลกที่น่าจะเป็นอีกที่ ๆ รวมเอาแหล่งขอพรเอาไว้ให้สาว ๆ อย่างเราไปขอพรเอาความโชคดีใส่ตัว โดยเฉพาะความรักนั่นเองค่ะ บอกเลยว่าสาวโสด สาวหัวใจชมพูก็สามารถไปขอได้โลดดด อิอิ

อ่ะ ๆ อยากรู้ละเส่ว่ากิจกรรมที่เราแนะนำมาเนี่ยมันคือที่ไหนของเกาะบาหลี แล้วจะไปได้ยังไง ตรงนนี้เราขออุบไว้ก่อน เพราะอีกไม่นานเดี๋ยวเราจะมีเรื่องแลนด์มาร์คและแหล่งที่แก๊งเพื่อนสาวไปทำกิจกรรมเหล่านี้ได้มาให้ดูกันค่ะ

GIF credit : giphy

 

 

Advertisement
Preaw
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement