X

คืนนี้ชั้นไม่นก! 5 ทริค “อ่อยผู้แบบมีเชิง” ในคืนปาร์ตี้

Love 
Dec 25,2017
x Preaw

“อ่อยผู้แบบมีเชิง”

Let’s get the party started 

เดือนแห่งการเฉลิมฉลองแบบนี้ แน่นอนว่าปาร์ตี้ก็จะเยอะตามไปด้วย ซึ่งปาร์ตี้ก็ถือเป็นอีกแหล่งรวมเอาหนุ่ม ๆ หน้าตาดีหลายคน และนอกจากคาดหวังความสนุกในงานแล้ว สาว ๆ อย่างเราก็คาดหวังหนุ่มในงานด้วยเช่นกัน วันนี้เราเลยขอเอาทริคเล็ก ๆ น้อย ๆ เพื่อ “อ่อยผู้แบบมีเชิง” มาฝากกัน

อ่อยผู้แบบมีเชิง


นอกจากการแต่งตัวที่ช่วยดึงดูดสายตาผู้ชายให้มองมาที่เราแล้ว เราอาจต้องใช้ภาษากายในการบอกเค้าให้รู้ตัวด้วยว่า ‘เฮ้ยย เธอ ๆ เราสนใจเธออยู่นะจ๊ะ’ ซึ่งภาษากายที่เราจะใช้ในการบอกเป็นนัย ๆ ให้เค้ารู้ตัวนั้น ก็อย่าแสดงท่าทีออกมาเยอะจนเป็นที่น่าสังเกตเกินไปล่ะ เอาที่แบบเค้ารู้ตัวคนเดียวพอ อิอิ ซึ่งจะมีวิธีอะไรบ้างมาดูเลยยย

.

Just smile 

ขั้นแรกของการอ่อยเราต้องซิกให้เค้ารู้ก่อนด้วยการ ยิ้ม! จะยิ้มมุมปากเล็ก ยิ้มน้อย ๆ แบบโปรยเสน่ห์ก็ได้ค่ะ แต่คงไม่ใช่ยิ้มแฉ่ง โชว์ฟันขาวนะคะ เราว่ามันจะดูโจ่งแจ้งไปนิด ยังไงก็เอาที่เหมาะที่ควรละกันเนอะ

.

ลึกลับน่าค้นหา

จะไปกรี๊ดกร๊าดเค้าเลยก็ดูเปิดเผยเกินไปเนอะ เราควรวางตัวดี ๆ ไว้ท่าท่างนิดนึง หรือลองเปลี่ยนโหมดเป็นสาวขรึม ไม่ค่อยพูด เผื่อจะไปกระตุ้นต่อมความอยากรู้ให้ผู้เกิดความสนใจในตัวเราขึ้นมาก็ได้นะคะ

.

สบตาอย่างรู้ใจ

ดวงตาคือหน้าต่างของหัวใจ ฉะนั้นการใช้สายตามองก็ถือเป็นการอ่อยอย่างหนึ่งค่ะ! แค่แอบมอง ให้เค้ารู้ตัวบ้างเป็นบางที ถ้าเผลอสบตาเค้าก็อย่าหลบค่ะ ใช้สายตาเราเนี่ยแหละบอกความรู้สึกข้างในไปเลย แต่ระวังอย่าไปจ้องเค้าบ่อยเกินจนเค้าคิดว่าเราเป็นโรคจิตละคะ

.

เพื่อนของเพื่อนของเพื่อนก็คือเพื่อนของเรา

อีกหนึ่งทริคที่เราเชื่อว่าสาว ๆ ต้องใช้บ่อย ก็คือ การตีเนียนเข้าไปอ่อยผ่านเพื่อนเนี่ยแหละ แอ๊บว่าเราเป็นเพื่อนของโน้นนี้ที่เค้ารู้จักไป เค้าจะได้รู้สึกสบายใจกล้าคุยกับเรามากขึ้น และไม่ทำให้รู้สึกอึดอัดใจต่อกันค่ะ 

.

ไม่เผลอใจ

ถ้าสมมติว่าเค้าติดกับตกหลุมเราแล้ว ก็อย่าลืมที่จะรักตัวเอง ไม่ปล่อยใจง่ายยอมเค้าไปซะทุกอย่าง และไม่ทำตัวตามติดเค้าตลอดเวลานะคะ เพราะเกิดเค้าเทเรากลางคั่นขึ้นมา เราจะได้ไม่เสียใจร้องไห้เป็นเผาเต่าเนอะ

.

วิธีที่เราเอามาบอกต่อสาว ๆ นี้ บางคนใช้แล้วอาจเต๊าะหนุ่มมาไว้ในครอบครองได้ แต่ถ้าเกิดไม่ได้ผลก็อย่าเสียใจหรือหมดหวังไป ขอให้ลุกขึ้น เชิดหน้าเอาใหม่ค่ะ

Advertisement
Preaw
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement