X

5 “คาเฟ่น่าเดท” พร้อมลุคการแต่งหน้า เติมหวานวันวาเลนไทน์!

Beauty 
Feb 12,2018
x Preaw

“คาเฟ่น่าเดท”

เดือนแห่งความรัก คู่รักหลาย ๆ คู่อาจกำลังหาสถานที่เดทน่ารัก ๆ เพื่อใช้สร้างความประทับใจร่วมกันในวันที่แสนพิเศษ วันนี้เราขอพาไปแนะนำ “คาเฟ่น่าเดท” พร้อมเมคอัพลุคสำหรับอินสไปร์ให้สาว ๆ แต่งหน้าไปเดทได้อย่างมั่นใจ และเข้ากับบรรยากาศของคาเฟ่ต่าง ๆ พร้อมแล้วอย่ารอช้า มาดูกันเลยค่ะ   

คาเฟ่น่าเดท

Duc De Praslin Belgium – RSU Tower

ชวนคนรักมาเพิ่มความหวาน ที่ร้านช็อกโกแลตชื่อดังจากเบลเยี่ยม ที่มีทั้งเครื่องดื่มและขนมที่ทำจากช็อกโกแลตเบลเยี่ยมแท้ รสชาติเข้มข้นในบรรยากาศที่แสนสบายสไตล์ยุโรป ใครเป็นแฟนพันธุ์แท้ช็อกโกแลตห้ามพลาด

Make Up Look  แต่งหน้าไปเดทที่ร้านช็อกโกแลต ขอแนะนำให้แต่งหน้าโทนสีน้ำตาล ไม่ว่าจะเป็นการแต่งตาหรือสีลิปสติก แทนการแต่งหน้าสีชมพูหวาน ๆ เพราะทำให้อินเข้ากับบรรยากาศและขนมหวานได้ฟินกว่าเยอะ แถมสีน้ำตาลเป็นสีเมคอัพสุดคลาสสิกที่ไม่ว่าสาวคนไหนแต่งก็รอดแน่นอน

Ladurée – Siam Paragon

ร้านอาหารและขนมหวานชื่อดังจากปารีส ที่นอกจากร้านจะตกแต่งได้สวยหรู รสชาติยังการันตีความเลิศโดยเชฟฝรั่งเศสไม่ว่าจะของหวาน ของคาวหรือนั่งชิบชาชิล ๆ รับรองว่าคนรู้ใจจะต้องประทับใจแน่นอน

Make Up Look  มาเดทร้านจากปารีสทั้งที คงจะดีไม่น้อยที่จะได้แต่งหน้าลุคสไตล์สาวฝรั่งเศส โดยเน้นเลือกสีเมคอัพโทนสีชมพูสดใสเหมือนกับสีของขนมมาการอง และเพิ่มดีเทลโดยการกรีดไลเนอร์สีฟ้าตัด แค่นี้ก็ได้ลุคคุณหนูสไตล์สาวฝรั่งเศสแล้ว

Cafe Reverie – ถนนสุคนธสวัสดิ์

คาเฟ่สุดโรแมนติก บรรยากาศเหมือนได้หลุดไปอยู่ในปราสาทของเจ้าหญิง คาเฟ่ตกแต่งด้วยโทนสีขาวทำให้รู้สึกสบายตา ล้อมด้วยกระจกรอบร้าน แถมนอกร้านยังมีโซน outdoor

Make Up Look เนื่องจากร้านเป็นโทนสีขาว ชวนให้นึกถึงผู้หญิงหวาน ตัวช่วยผิวใสแนะนำให้เน้นการใช้คอนซีลเลอร์แบบคอเร็กเตอร์ในการปกปิดจุดบกพร่องต่าง ๆให้เนียนกริบ ลงแป้งบาง ๆ แต่งหน้าซอฟท์ ๆ แค่นี้ก็มัดใจหนุ่มได้แล้ว

Pink Planter – Siam Square

คาเฟ่เล็ก ๆ ที่อยู่ชั้นบนสุดของร้าน Matchbox ตกแต่งร้านน่ารักสไตล์เกาหลีเป็นโทนสีชมพูทั้งร้าน นอกจากของหวานจะรสชาติดีแล้ว ขนมทุกอย่างยังน่ารักน่าถ่ายรูปสุด ๆ แถมกินเสร็จสามารถเดินลงไปช็อปปิ้งต่อได้อีก ไม่ต้องไปเดทไกลถึงเกาหลีเพราะร้านนี้อยู่ใกล้แค่สยามสแควร์

Make Up Look แต่งหน้าสไตล์เกาหลี โดยแต่งหน้าอ่อนๆและเลือกสีของบลัชออนและลิปเป็นโทนสีพีช จะช่วยให้คุณดูเป็นผู้หญิงน่ารัก น่าหลงไหล ไม่ว่าสาวผิวเข้มหรือสาวผิวขาว รับรองว่าใช้สีนี้ยังไงก็รอดแน่นอน

 SHUGAA – สุขุมวิท 61

ร้านขนมหวานใจกลางสุขุมวิท ที่ตกแต่งร้านเป็นโทนสีพาสเทล นอกจากจะมีขนมอร่อย ๆ แล้ว ยังสามารถนั่ง D.I.Y เค้กเองได้ด้วย แถมร้านยังเดินทางสะดวก ถ้ากลัวรถติดสามารถนั่ง BTS ไปได้เลย

Make Up Look แนะนำการแต่งหน้าหวานซอฟท์ในโทนสีชมพูและสีน้ำตาล โดยใช้สีซอฟท์ ๆ ทั้งหมดในลุคนี้ ช่วยให้ลุคออกมาดูสวยน่ารัก เหมาะกับบรรยากาศสุด ๆ

สำหรับสาวคนไหนที่สนใจเครื่องสำอาง essence จากประเทศเยอรมัน ที่กล่าวถึงในบทความ ขอบอกเลยค่ะว่าราคาน่ารักมาก งบไม่เกิน 300 บาทก็สามารถซื้อเครื่องสำอางแต่งหน้าไปออกเดทได้แล้ว

สถานที่จัดจำหน่าย:  สยามพารากอน, เดอะมอลล์,  ร้านวัตสัน, ร้านบู๊ทส์, ซูรูฮะดรักสโตร์, มัทสึโมโตะ คิโยชิ, เทสโก้ โลตัส, บิ๊กซี, ท็อปส์มาร์เก็ต, วิลล่า มาร์เก็ต, ริมปิงซุปเปอร์มาร์เก็ต, ร้านอีฟแอนด์บอย, ร้านบิวเทรี่ยม, ร้านสตาร์ดัส, ร้านบิวตี้มาร์เก็ต หรือ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/essencethai

Photo credit : ponymakeup | DucDePraslin | shugaa_dessertbar | pinkplanter.cafe | cafereverie | ko-te | ladureethailand

Advertisement
Preaw
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement