X

รู้ก่อน สวยก่อน!!! หน้าเป๊ะ หุ่นปัง แบบไม่ต้องเจ็บตัว ด้วย “นวัตกรรมความงามสุดล้ำ”

Activities & News 
Oct 08,2018
x sirirat chamchim

#นวัตกรรมความงาม #HIFU #Coolsculpting

ใครว่าอยากสวยต้องพึ่งศัลยกรรมเท่านั้นถึงจะได้ผล ตอนนี้ไม่ต้องพึ่งมีดหมอ ไม่ต้องเจ็บตัว ก็หน้าเป๊ะ หุ่นปังได้ ด้วยนวัตกรรมความงามสุดล้ำ มาอัพเดทกันดีกว่าว่าเค้ามีนวัตกรรมอะไรใหม่ๆ ที่มาตอบโจทย์ยกระดับความสวยของเรา ทั้งใบหน้าและรูปร่าง ให้เราสวยได้แบบชิลล์ๆ โดยไม่ต้องเจ็บตัว

Intraceuticals Treatment

ส่องกระจกรู้สึกว่าผิวพัง ใบหน้าหมองคล้ำไม่สดใส จุดด่างดำ ริ้วรอยเริ่มมา อยากกู้ผิวแบบด่วนๆ ต้อง Intraceuticals Treatment เลย เป็นการเติมออกซิเจนให้ผิวด้วยพลังแห่งวิตามินสูตรเฉพาะจากอินทราซูติคอลล์ ประเทศออเตรเลีย ซึ่งทรีตเม้นต์นี้เป็นที่นิยมในหมู่นางแบบ นางแบบ และดาราฮอลลีวูดเป็นอย่างมาก ตัวช่วยในการปรับสภาพผิวก่อนปรากฏกายในงานพรมแดงต่างๆ และ นาโอมิ แคมป์เบลล์ คิม คาร์ดาเชียน และ ไมลี่ ไซรัส ก็แฟนตัวยงของทรีตเม้นต์ตัวนี้ Intraceuticals Treatment เป็นการผลักเซรั่มเข้มข้นเข้าสู่ผิวชั้นใน โดยการใช้ออกซิเจน ผสานกับกรดไฮยาลูรอนิคเป็นตัวนำพา ผิวจะได้รับการฟื้นฟูอย่างล้ำลึก ให้ผิวดูเปล่งปลั่ง กระจ่างใส ชุ่มชื่น และอ่อนเยาว์ ด้วยเทคโนโลยีที่พัฒนามาเป็นเวลากว่าสิบปี ทรีตเม้นต์ของอินทราซูติคอลล์ได้นำวิทยาศาสตร์ขั้นสูงมาใช้เพื่อการฟื้นฟูและบำรุงผิวอย่างล้ำลึก ด้วยศาสตร์ออกซิเจนบำบัดผสมกับเซรั่มเข้มข้นที่ออกแบบมาเฉพาะบุคคล เพื่อการปรนนิบัติผิวชั้นใน หลังจากทำทรีตเม้นต์ผิวจะแข็งแรงขึ้น จับแล้วนุ่ม ชุ่มชื่น และริ้วรอยดูลดเลือนลง Intraceuticals Treatment เค้าก็มีหลายแบบให้เลือกตามความต้องการของสภาพผิวของแต่ละคน เช่น Rejuvenate Anti-Ageing Oxygen Treatment ทรีตเม้นต์ที่เน้นเติมความชุ่มชื่นให้กับผิว Opulence Brightening Oxygen Treatment ทรีตเม้นต์เพิ่มความกระจ่างใสให้กับผิว Atoxelene: Ultimate Rejuvenating or Ultimate Opulence ต่อต้านกับริ้วรอยด้วยเทคโนโลยีการกระชับผิวแบบไม่พึ่งการผ่าตัด Booster Treatment ทรีตเม้นต์พิเศษพร้อมเซรั่มเข้มข้นเพื่อความต้องการของแต่บุละสภาพผิว มีส่วนผสมของคอลลาเจน เพื่อกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวและการสร้างผิวใหม่ที่แข็งแรง

Where : AVANI Spa, AVANI Riverside

ชั้น 25 ของตึกโรงแรม อวานี ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ โทร. 02-431-9100

New High Intensity Focusing Ultrasound 

 

สาวๆ หลายคนอาจคุ้นเคยกับเทคโนโลยีการยกกระชับใบหน้าที่เรียกว่า HIFU กันมาบ้าง ตอนนี้เค้ามีเทคโนโลยี High Intensity Focusing Ultrasound หรือ HIFU เวอร์ชั่นใหม่ที่ช่วยให้ใบหน้าเรียว ผิวที่ดูยกกระชับ และต้องการลดเหนียงใต้คางหรือไขมันที่แก้ม ซึ่งเครื่อง HIFU เวอร์ชั่นใหม่นี้จะเพิ่มพลังงานที่ส่งถึงเนื้อเยื่อชั้นล่าง เพื่อกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินให้มากขึ้น และยังเพิ่มหัว Tip สำหรับช่วยลดไขมันสะสมให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น เห็นผลได้ทันทีหลังจากทำ โดยระหว่างทำเครื่องจะปล่อยคลื่นอัลตร้าซาวน์ชนิด Focused Ultrasound ให้ออกมามีรูปแบบเป็นเส้นตรง และมีความยาวถึง 13 มม. ช่วยเพิ่มพื้นที่ในการรักษาใต้ผิวให้มากขึ้น ผสานกับเทคนิค “Criss-Cross technique” ในขณะทำ ทำให้ผิวได้รับระดับพลังงานสูงขึ้นเป็น 2 เท่า เพิ่มประสิทธิภาพในการรักษาให้สูงขึ้น ตลอดขั้นตอนการทำใช้เวลาแค่ 40-60 นาทีโดยประมาณเท่านั้น แถมไม่รู้สึกแสบร้อน เนื่องจากพลังงานคลื่นอัลตร้าซาวน์ที่ใช้มีความถี่สูงถึง 1000 ครั้ง/วินาที จนเซลล์ประสาทไม่สามารถสัมผัสได้ จึงไม่ทำให้รู้สึกเจ็บ จะรู้สึกอุ่นๆ เล็กน้อยเท่านั้น หลังจากทำจะสังเกตได้ว่าร่องแก้มดูตื้นขึ้น ผิวตึงกระชับ ริ้วรอยเล็กๆ ลดเลือนลง ผิวกระชับ ใบหน้า แก้ม และคางเรียวได้รูปขึ้น

Where : Lollana Clinic

โครงการเรนฮิลล์ ชั้น 3 สุขุมวิท 47 โทร. 080-308-4747 และสาขาหัวหิน โทร. 032-513-742-3

 

Coolsculpting

ถ้าไขมันส่วนเกินตามร่างกายเป็นสิ่งที่สาวๆ กังวล ต้องการกำจัดมันออกไปแต่ไม่อยากดูไขมันให้เจ็บตัว เราขอแนะนำ CoolSculpting นวัตกรรมความงามที่ได้รับความนิยมมากซึ่งเป็นการกำจัดไขมันด้วยความเย็น ซึ่งคิดค้นและพัฒนาโดย คณะแพทย์ มหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ด โดยการส่งความเย็นในระดับจุดเยือกแข็ง ลบ -11 ถึง -13 °C ลงไปใต้ชั้นผิวหนังเข้าสู่ชั้นไขมัน ทำให้ไขมันตายและถูกขับออกจากร่างกาย โดยไม่ต้องผ่าตัดหรือดูดออกไขมันออก จึงไม่ทำให้เกิดรอยแผล ไม่ทำลายเซลล์และเนื้อเยื่อส่วนอื่นๆ ที่สำคัญไม่เจ็บ ไม่ต้องพักฟื้น ไม่ต้องใช้ยาชา และขั้นตอนการทำใช้เวลาไม่เกินชั่วโมงต่อหนึ่งจุด คือทำเสร็จสามารถทำกิจกรรมอื่นต่อได้โดยไม่ผลกระทบใดๆ ขณะทำยังสามารถดูหนัง ฟังเพลง อ่านหนังสือ หรือทำงานไปด้วยได้ นวัตกรรมนี้สามารถได้กับทุกส่วนของร่างกาย ไม่ว่าจะบริเวณขา หน้าท้อง ต้นแขน สะโพก ก้น หรือแม้แต่จุดเล็กๆ ที่มีไขมันสะสม อย่าง บริเวณคาง เครื่องก็สามารถทำได้ โดยมีหัวอุปกรณ์เปลี่ยนให้เข้ากับจุดนั้นๆ Coolsculpting สามารถลดเซลล์ไขมันได้ประมาณ 20-30% ถ้าทำซ้ำบริเวณเดิมก็จะลดเพิ่มไปอีก 20-30% หลังจากที่ทำแล้วควรดื่มน้ำเยอะๆ ออกกำลังกายเป็นประจำ กินอาหารที่มีประโยชน์ จะทำให้ได้หุ่นเป๊ะได้เร็วขึ้น

Where : Apex Medical Center

ซอยดวงพิทักษ์ (50 เมตรจาก BTS เพลินจิต) แขวง/เขต คลองเตย กรุงเทพฯ 10110 โทร. 085-000-0855

 

Wish Pro Plus 4.0 

ผิวหน้าโทรม มีความหมองคล้ำ ริ้วรอยจุดด่างดำ ผิวดูหย่อนคล้อย ฟื้นฟูผิวอย่างเร่งด่วนด้วย โปรแกรมนี้เลย Wish Pro Plus 4 เป็นการผลักวิตามินเข้าสู่ผิวได้อย่างล้ำลึก ทำให้เห็นผลได้ชัดเจนในเวลาอันรวดเร็ว การทำงานของเครื่องนี้ถูกพัฒนาขึ้นจากใช้เทคโนโลยี Magnetic Infusion เพื่อแปลงการสั่นสะเทือนของคลื่นแม่เหล็ก (Magnetic Pulse) เข้าไปในสนามพลังงานที่ซึ่งสร้างแสงและกระแสไฟฟ้าโดยกระแสไฟฟ้าจะแทรกซึมไปพร้อมกับเซรั่มลงสู่ชั้นผิวหนัง บำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก Wish Pro Plus 4.0 เป็นการทำงานร่วมกันของพลังงานคลื่นแม่เหล็กกับเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยและผลิตภัณฑ์เวชสำอางที่มีประสิทธิภาพ นวัตกรรมตัวนี้ยังช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกันให้ผิวโดยใช้ Spectrum Light และยังช่วยป้องกันจากสาร Toxins ด้วย หลังจากทำทรีตเม้นต์ ใบหน้าจะกระจ่างใสขึ้น ริ้วรอยร่องลึกตื้นขึ้น จุดด่างดำจางลง ขนาดรูขุมเล็กลง ผิวดูเนียนละเอียดขึ้น ที่สำคัญใบหน้าดูกระชับได้รูป

Where : Mariza Clinic

เซ็นทรัล ลาดพร้าว โทร. 081-391-6365 และเซ็นทรัล ปิ่นเกล้า โทร.090-965-5965

ThermiSmooth

ใครอยากมีใบหน้าเรียวกระชับ เป๊ะได้รูป ไขมันบริเวณใบหน้า เหนียง และไขมันส่วนเกินตามร่างกายดูลดลง เทคโนโลยี ThermiSmooth ช่วยคุณได้! ซึ่งเทคโนโลยีนี้เป็นยกกระชับที่ใช้พลังงานคลื่นวิทยุหัวเดียว (Monopolar Radio Frequency) ที่สามารถส่งคลื่นลงลึกได้ถึงผิวชั้นเนื้อเยื่อบนกล้ามเนื้อ (SMAS) กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสติน เพื่อรักษาปัญหาผิวไม่กระชับ หย่อนคล้อย รวมไปถึงทำให้เซลล์ไขมันหดตัวทำให้ผิวเต่งตึงขึ้น และใบหน้าดูเล็กลง ขั้นตอนการทำงานของตัวเครื่อง จะส่งพลังงานคลื่นวิทยุผ่านหัวขนาด 5-10mm ลงไปสู่ผิวได้ลึกถึงชั้นเนื้อเยื่อที่ห่อหุ้มกล้ามเนื้อ (SMAS) ผ่านชั้นหนังกำพร้า ชั้นหนังแท้และชั้นไขมันซึ่งเป็นที่อยู่ของคอลลาเจนและอิลาสติน โดยคลื่นจะทำให้เกิดความร้อนใต้ผิวหนังเล็กน้อย ซึ่งแพทย์สามารถควบคุมอุณหภูมิให้อยู่ในระดับที่เหมาะสม ความร้อนที่เกิดขึ้นจะไปกระตุ้นการผลิตคอลลาเจนและอิลาสตินใหม่ และยังทำให้เกิดการหดตัวของกล้ามเนื้อและเซลล์ไขมันได้เล็กน้อย ส่งผลให้ผิวหนังทั้งหมดกระชับขึ้นทันที และทำให้ริ้วรอยดูจางลงด้วย ข้อดีของ ThermiSmooth คือผิวจะกระชับทันทีหลังจากทำ แต่จะเห็นผลมากหรือน้อยขึ้นอยู่กับปัญหาของแต่ละคน นอกจากจะได้ใบหน้าที่เรียวเล็ก ดูวีเชฟแล้วยังได้ผิวที่ดูกระจ่างใส รูขุมขนและริ้วรอยที่จางลงมาเป็นของแถมด้วย ยิ่งไปกว่านั้นเทคโนโลยีตัวนี้ยังตอบโจทย์ผู้ที่ต้องการกระชับสัดส่วนและสามารถกำจัดไขมันส่วนเกินตามร่างกายได้ด้วย

Where : Anissa Clinic

Gaysorn Village ชั้น 11 โทร 02-001-2222 และ LH Bank สาทร โทร. 02-677-7499

 

EMS หรือ Electric Muscle Stimulation

ด้วยไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ที่มีเวลาน้อย ไม่ค่อยมีเวลาออกกำลังกายเบิร์นไขมันออกเท่าที่ควร การออกกำลังกายที่เรียกว่า EMS หรือ Electric Muscle Stimulation เป็นการออกกำลังกายรูปแบบใหม่นี้ตอบโจทย์หนุ่มสาวยุคนี้แน่นอน นอกจากจะได้สุขภาพดีและหุ่นดีแล้ว ยังช่วยกระตุ้นการไหลเวียนเลือดในร่างกายด้วย ซึ่งการออกกำลังแบบ EMS นี้ใครที่มีเวลาน้อยแต่อยากเบิร์นเยอะๆ ต้องชอบมากแน่ๆ เพราะใช้เวลาออกกำลังกายเพียง 25 นาที แต่เผาผลาญได้มากกว่า 1,000 แคลอรี่ เทียบเท่ากับการออกกำลังกาย 2 ชั่วโมงเลยล่ะ!!! โดยก่อนอื่นเราต้องเปลี่ยนชุดที่ออกแบบมาเพื่อการออกกำลังกายชนิดนี้เสียก่อน ชุดนี้ได้ออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อให้การออกกำลังกายมีประสิทธิภาพโดยมีผู้เชี่ยวชาญด้านการออกกำลังกายคอยควบคุมการทำงานของชุดออกกำลังกายผ่านระบบ F-EMS ขณะเวิร์กเอ้าต์จะรู้สึกสั่นๆ เล็กน้อยเหมือนมีแรงกดที่ทำให้เราต้องใช้พลังงานในการออกกำลังกายแต่ละท่ามากขึ้น ซึ่ง EMS ช่วยให้กล้ามเนื้อทั้ง 350 มัด รวมถึงกล้ามเนื้อชั้นในสุดทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ และเบิร์นได้เป็นอย่างดี อยากลด กระชับส่วนไหนเป็นพิเศษ สามารถบอกผู้เชี่ยวชาญให้ปรับระดับแรงต้านและออกแบบท่าออกกำลังกายได้เลย แถมหลังจาก Workout เสร็จก็มีการผ่อนคลายกล้ามเนื้อที่ Elemis Spa เป็นทรีทเม้นท์นวดในแบบเอเลมิสที่ให้ความผ่อนคลายกล้ามเนื้อ ร่างกาย และจิตใจ ตลอดระยะเวลา 60 นาที ในการทำทรีตเม้นต์ เรียกได้ว่าเป็นการออกกำลังกายที่ฟินสุดๆ!!!

Where : Elemis Spa, The St.Regis Bangkok

159 ถนนราชดำริ แขวงปทุมวัน เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330 โทร. 02-207-7779

 

SWISS MD

สำหรับไลฟ์สไตล์ที่ต้องเผชิญกับแสงแดด ฝุ่นควัน  มลภาวะ จนทำให้ผิวอ่อนแอขาดความสดใส เปล่งปลั่ง หรือมีปัญหาผิวที่ขาดความยืดหยุ่น หย่อนคล้อย และขาดความชุ่มชื้น ทรีตเม้นต์ปรนนิบัติผิว SWISS MD ของ Hertitude Clinic ช่วยฟื้นฟูผิวของเราให้เต่งตึง ยกกระชับ และดูอ่อนเยาว์ลงได้ ด้วย Stem Cell Bionic Cosmetics เทคโนโลยีล้ำสมัยจากประเทศสวิสเซอร์แลนด์ ที่สกัดสเต็มเซลล์บริสุทธิ์จากต้นอาร์แกน (Argan Tree) และนำมาห่อหุ้มไว้ในอนุภาคขนาดเล็ก ทำให้สเต็มเซลล์นี้สามารถแทรกซึมเข้าสู่ผิวชั้นในได้อย่างง่ายดาย ช่วยบำรุงผิว กระตุ้นการผลิตเซลล์ผิวใหม่ คอลลาเจน และอีลาสติน ให้ผิวดูเต่งตึงและกระชับขึ้น Phyto-FP Complex สารสกัดบริสุทธิ์จากพืชอันทรงคุณค่าหลายชนิด รวมไปถึงกลีเซอรีนสกัดออร์แกนิกเข้มข้น ให้ผิวชุ่มชื้น เปล่งปลั่ง Skin Mimic Lipids ช่วยสร้างเสริมปราการผิวให้แข็งแรง

การทำงานของนวัตกรรมปรนนิบัติผิว SWISS MD เป็นการผสานคุณค่าของสารสกัดอันเข้มข้นบริสุทธิ์จากธรรมชาติ เข้ากับการส่งผ่านคลื่นวิทยุอย่างอ่อนโยนแบบ Multi-Level skin tightening ช่วยยกกระชับ 5 จุดสำคัญบนใบหน้า อย่าง ร่องแก้ม พวงแก้ม ร่องมุมปาก ใต้คาง และแนวกราม ให้รูปหน้าดูสวยงาม ยกกระชับ หลังจากทำทรีตเม้นต์จะเห็นได้ทันทีว่าร่องริ้วรอยตื้นขึ้น

Where : Hertitude Clinic

อาคาร 19th @ชิดลม (ตึก Starbucks) เลขที่ 21/2 ชั้น 3 ซอยชิดลม ถ.เพลินจิต แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ Tel. 086-341-9007 , 02-250-7286

 

Clatuu

Clatuu คือนวัตกรรมการลดไขมันด้วยความเย็นแบบ 360 องศา ไม่เจ็บ ไม่ต้องพักฟื้น ไม่ต้อฝ่าตัด สามารถกำจัดไขมันได้บริเวณต้นแขน บราไลน์ หน้าท้องแผ่นหลัง บริเวณข้างลำตัว ต้นขา จะสลายไขมันได้อย่างไร การรักษาด้วยวิธีการ Cryolipolysis เริ่มต้นโดยการให้ความเย็นในปริมาณที่เหมาะสมแก่เซลล์ไขมันใต้ผิวหนัง และรักษาระดับความเย็นนั้นไว้ระยะหนึ่งจนเซลล์ไขมันแข็งตัว หลังจากการนั้นประมาณ 3 วัน เซลล์ไขมันจะเริ่มเกิดกระบวนการ apoptosis และภายใน 14 วัน ระบบน้ำเหลืองจะเริ่มกำจัดเซลล์ไขมันที่ตายแล้ว ออกจากร่างกายอย่างเป็นธรรมชาติ ทำให้ไขมันไม่สามารถกลับมาเพิ่มจำนวนได้อีก มีผลให้จำนวนเซลล์ไขมันลดลงและชั้นไขมันบางลงอย่างเห็นได้ชัด โดยผลการรักษาจะเริ่มชัดเจนในสัปดาห์ที่ 6 และดีขึ้นเรื่อยๆ อย่างต่อเนื่องจนถึง 2 -4 เดือน เหมาะกับ ผู้ที่ต้องการกำจัดไขมันใต้ผิวหนัง, กำจัดส่วนเกิน, กระชับสัดส่วนใช้เวลาประมาณ 40-60 นาที แล้วแต่ปัญหาในบริเวณที่จะทำ ดื่มน้ำมากๆ นวดผิวหนังก้อนไขมันบริเวณที่ทำให้คลายตัว

Where : Pruksa Clinic

T. 02-5531230, 02-5780205 – 6 , 090-414-2000

NU PICO by Enlighten

 

คลื่นแสงความเร็วสูง ทางเลือกใหม่ล่าสุดในการรักษาฝ้า ที่รมย์รวินท์ ต้องยอมรับเลยนะคะว่า 10 ปีหลังมานี้ แพทย์ผิวหนังใช้เทคโนโลยีกำจัดเม็ดสีในการรักษาฝ้า กระ ซึ่งได้ผลเป็นที่น่าพึงพอใจ แต่ปัญหาเรื่องผลข้างเคียง เช่น รอยดำหลังจากเลเซอร์ก็มีอยู่บ้าง แต่นั่นก็ไม่ใช่ที่สุดของเทคโนโลยีรักษาฝ้า เพราะรมย์รวินท์ได้นำเทคโนโลยีล่าสุดมาไว้ที่นี่แล้ว นับว่าเป็นวิทยาการเลเซอร์รักษาฝ้า กระ และเป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญ ช่วยให้การรักษามีผลข้างเคียงน้อยลงมากๆ สาวๆไม่ต้องกังวลเรื่องการเกิดรอยดำ และยังสามารถลดจำนวนครั้งในการรักษาน้อยลงมาก เห็นผลเร็วขึ้นเมื่อเปรียบเทียบกับการรักษาแบบเดิม Nu Pico นวัตกรรมเลเซอร์รักษาฝ้าเจนเนอเรชั่นล่าสุด สามารถส่งพลังงานสูง ในช่วงระยะเวลาที่สั้นมาก ระดับ picosecond หรือ 1 ในล้านล้านวินาที ลงไปใต้ผิวหนังบริเวณที่เป็นฝ้า ทำให้เม็ดสีที่รวมตัวกันอยู่เป็นกลุ่มก้อนใต้ผิวแตกกระจายออกเป็นเม็ดละเอียดๆทันที โดยไม่เกิดความร้อน ช่วยลดความเสี่ยงการเกิดผลข้างเคียง และที่สำคัญคือช่วยลดความเจ็บ ทำให้คุณสามารถเผยผิวสวยกระจ่างใส

Where : Romrawin Clinic

Advertisement
sirirat chamchim
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement