X

เปิดกรุ “ผลิตภัณฑ์ความงามอันเป็นตำนาน” ดียังไง ทำไมขายดีหลายปีติด!!!

Beauty 
Oct 01,2018
x sirirat chamchim

#BestBeautyProducts #Classicskincare

ใครเคยสังเกตโต๊ะเครื่องแป้งของคุณแม่ คุณน้า หรือพี่สาว มั้ยว่ามักจะมีสกินแคร์หรือเมกอัพแบรนด์นี้อยู่เป็นประจำ ใช้หมดแล้วก็ยังซื้อวนไป บางตัวใช้มาตั้งแต่คุณแม่ยังสาวๆ ตอนนี้ก็ยังซื้อใช้อยู่ มาดูกันดีกว่าว่า ผลิตภัณฑ์ความงามอันเป็นตำนาน ใช้ดี ขายดีหลายปีติด จะมีตัวไหนบ้าง?

 

Kiehl’s Calendula Herbal-Extract Toner

 

นับว่าเป็นผลิตภัณฑ์สุดคลาสสิกที่แท้ทรู! เพราะ Calendula Herbal-Extract Toner ของ Kiehl’s ตัวนี้ขายดีตั้งแต่เริ่มวางขายในช่วงทศวรรษ 1960 จนปัจจุบัน Calendula Toner ก็ยังขึ้นแท่น Best Seller อยู่ สิ่งที่ทำให้ผู้คนเทใจให้เป็นโทนเนอร์ลูกรักก็คือ ช่วยทำความสะอาดและลดอาการอักเสบของผิว ปรับสภาพผิวให้มีสุขภาพดี ผิวมันน้อยลง ช่วยบรรเทาปัญหาของผิวพรรณ แถมรูขุมขนก็ดูเล็กลงด้วย ความพิเศษของ Calendula Toner อีกอย่างคือ มีส่วนผสมของกลีบดอกดาวเรืองจากธรรมชาติทั้งกลีบ ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ และทำจากดอกดาวเรืองแท้ทั้งดอกซึ่งยังคงเก็บจากต้นและบรรจุขวดด้วยมือทุกขวดจนถึงทุกวันนี้ (250 ml. 1,500 บาท)

 

Almond Milk Concentrate

ครีมบำรุงผิวในตำนานที่ขึ้นชื่อในเรื่องการบำรุงผิวแบบขั้นสุด ได้รับรางวัล Beauty Award และยอดขายจัดอยู่ในอันดับท็อปของแบรนด์ ตัวเอกของผลิตภัณฑ์ตัวนี้ก็คือ อัลมอนด์ ซึ่งถือว่าเป็นอาหารผิวชั้นดี ทั้งน้ำนมอัลมอนด์ และอัลมอนด์ออยล์ที่อยู่ในครีมกระปุกนี้ ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นได้ยาวนานถึง 48 ชั่วโมง และยังทำให้ผิวมีความกระชับ นุ่มนวล ละเอียดน่าสัมผัส เนื้อครีมเป็นแบบน้ำนม ทาแล้วคือกลายเป็นสาวเนื้อหอมไปเลยล่ะเพราะหอมติดตัวทั้งวัน สังเกตผิวหลังจากใช้ไป 1 เดือน ผิวเริ่มมีความกระชับ และนุ่มละเอียดขึ้นจนลูบกี่ทีก็ไม่เบื่อ (200 ml. 2,590 บาท)#MyAlmondMyRitual

 

Lancôme Advanced Génifique

 

ในทุกๆ 10 วินาที Lancôme Advanced Génifique เซรั่มตัวนี้จะถูกจำหน่ายออกไป ถือเป็นสถิติที่ครองแชมป์ Best Seller ตั้งแต่เปิดตัวเลยทีเดียว และกลายเป็นเซรั่มประจำโต๊ะเครื่องแป้งของสาวๆ ไปแล้ว ด้วยคุณสมบัติของเนื้อเซรั่มที่บางเบา นุ่มลื่น ให้ความรู้สึกกลมกลืนกับผิวเป็นอย่างดี ช่วยให้ผิวดูสุขภาพดี ช่วยลดเลือนริ้วรอย และทำให้ผิวหน้าเรียบเนียนกระจ่างใส ใช้เป็นพรีเซรั่มลงก่อนผลิตภัณฑ์บำรุงผิวตัวอื่น จะช่วยเสริมประสิทธิภาพการบำรุงผิวให้ดียิ่งขึ้น (100 ml. 7,300 บาท)

 

 

Crème de la Mer

Crème de la Mer ยังเป็นครีมที่สาวๆ ไม่ว่ารุ่นไหนก็นึกถึง เพราะช่วยรับมือกับปัญหาผิวแห้งกร้าน ฟื้นบำรุงตามธรรมชาติ ปกป้องผิวจากการสูญเสียน้ำและช่วยคงความชุ่มชื้น ใช้เป็นประจำทุกวัน ผิวก็จะกลับมาดูดี เรียบเนียน สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว และปัจจุบันทุกกระปุกก็ยังคงบรรจุด้วยมือ เพื่อคงสภาพสมบูรณ์ของครีม 13,500 บาท

 

Biotherm Life Planton Essence

 

หลังจากผลิตภัณฑ์นี้ถูกปล่อยออกมา Biotherm Life PlanktonTM Essence ก็ยังขายดีจนถึงปัจจุบัน เป็นเอสเซ้นส์ที่ช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวกลับมีดูดีได้ถึง 95% และผู้หญิงที่ลองใช้เอสเซ้นต์ตัวนี้ต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า Life PlanktonTM Essence ช่วยให้ผลิตภัณฑ์บำรุงที่ใช้ในขั้นตอนต่อไปทรงประสิทธิภาพยิ่งขึ้น และได้ผลดียิ่งขึ้น 125 ml. 2,550 บาท

 

Bobbi Brown Luxe Lip Color

ลิปสติกสุดคลาสสิกที่เนื้อสัมผัสดีงาม พิกเม้นต์เข้มข้น สีสันเด่นชัด เนียนแนบสนิทปกปิดริมฝีปากได้เป็นอย่างดี มีประกายแววาวและชุ่มชื่นที่พอเหมาะ และยังมีคุณค่าของเปปไทด์ที่ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและลดเลือนริ้วรอยเล็กๆ บนริมฝีปาก และด้วยแพ็กเกจหรูหรา ทันสมัยจึงทำให้ลิปสติกตัวนี้ยังติดอันดับขาดดีในปัจจุบัน ราคา 1,400 บาท

 

Advertisement
sirirat chamchim
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement