X

รีวิว คุชชั่นเนื้อแมตต์ “SAHARA” 4U2 ออกใหม่! ผิวสวยอลัง ปกปิดดั่งฟิลเตอร์!

Activities & News 
Oct 27,2021
x Wonglada Chanklin
คุชชั่นเนื้อแมตต์

คุชชั่นเนื้อแมตต์

นี่แหละคุชชั่นเนื้อแมตต์ที่ Beauty Hunter ตามหา!! 4U2 SAHARA SOFT MATTE CUSHION บอกกง ๆ ว่าตอนแรกไม่ได้คาดหวังอะไรมากมาย แต่พอดีเห็น 4U2 เค้าออกผลิตภัณฑ์ตัวใหม่เป็น “คุชชั่น” และนี่คือคุชชั่นเนื้อแมตต์ตัวแรกของแบรนด์เลยก็ว่าได้ ทางเราไม่รอช้าก็เลยไปสอยมาเล่นสักหน่อย ปรากฏว่า… หื้มมมม เกินคาดอยู่นะ!! ผิวสวยจึ้งเกินความคาดหวังไปมาก เลยออกมาบอกต่อแบบด่วนจี๋ให้ทุกคนได้ไปลองตำกันนี่แหละ!!


คุชชั่นเนื้อแมตต์

อันดับแรกเรามาดู “พัฟ” ของคุชชั่นเนื้อแมทตัวนี้กันก่อน จะบอกว่าน้องเค้ามีความนุ่มนิ่มกำลังดี บีบแล้วมีความยืดหยุ่นอยู่ทรง ใช้งานง่าย จิกควักเนื้อครีมออกมาได้กำลังดีไม่กินเนื้อครีมมากจนเกินไป พอลืมลงเนื้อคุชชั่นบนผิวแล้วก็สามารถเกลี่ยเนื้อครีมได้ง่าย ๆ ผิวดูมีความสม่ำเสมอ ใช้งานได้ยาว ๆ ไปเลยจ้ะ

คุชชั่นเนื้อแมตต์

 

ชอบความเนื้อคุชชั่นแบบ Soft Matte ที่เมื่อลงแล้วผิวจะดูเนียนละมุนมีความกำมะหยี่ แต่ไม่หนักหน้า ที่สำคัญปกปิดได้ดีเลยแหละ Finish Look คือผิวเนียนแต่ไม่แมทแห้งจนเกินไป ใต้ตานี่แทบไม่ต้องลงคอนซีลเลยจ้ะ ส่วนสีของน้องเค้าจะออกเป็นอันเดอร์โทนเหลืองซึ่งเหมาะกับสาวไทยส่วนใหญ่ หน้าจะไม่เทาหรือเหลืองกว่าผิวจริงจนเกินไป ซึ่งเอาจริง ๆ แล้วรุ่นนี้เค้ามีสีให้เลือกถึง 3 เฉดสีเลยนะ ไม่ว่าจะสาว ๆ สีผิวโทนไหนก็เลือกใช้ได้ทุกคนแน่นอน และที่สำคัญเนื้อคุชชั่นเบาสบายจริงจัง ไม่หนักอย่างที่คิดเลยอะ มันดีย์ตรงนี้แหละ

คุชชั่นเนื้อแมตต์

 

มาค่ะ!! มาดู Before & After กันชัด ๆ ขอพูดตรง ๆ เลยว่า “เห้ยยยย งานผิวสวยกว่าที่คิดมากกก” ไม่คาดหวังเลยว่าจะเป็นคุชชั่นเนื้อแมทที่ออกมาเนียนสวยกำลังดีขนาดนี้ เพราะปกติแอดเป็นคนผิวผสมที่ไม่ต้องการความแมทจนเกินไปแต่ก็อยากให้คุมมันได้ดีอยู่ ซึ่งน้องเค้าก็ไม่ได้มีความแมทหรือแห้งจนเกินไปเลยจริง ๆ นะ เรื่องกลบรอยสิวและรอยดำอะไรต่าง ๆ ก็ทำได้ดี มีความเบลอรูขุมขนให้ด้วย แถมระหว่างวันก็คือไม่มัน ไม่เยิ้ม ติดทนทั้งวันของจริง ตาแตกเวอร์!! เค้าขายราคานี้ได้ไงอะคะคุณกิตติ อิชั้นงงมาก

คุชชั่นเนื้อแมตต์

 

พิกัดช้อป 4U2 Cosmetics

พิกัด Shopee 

 

บอกเลยว่า 4U2 SAHARA SOFT MATTE CUSHION ในราคา 299.- คือคุชชั่นเนื้อแมตต์ที่คุ้มเกินเบอร์ เกินราคาที่จ่ายไป แนะนำเลยสำหรับน้อง ๆ นักเรียนนักศึกษาหรือสายประหยัดที่ไม่อยากลงทุนกับเครื่องาำอางค์มากมาย แต่ได้งานผิวที่ดีสมราคา Beauty Hunter ว่าตัวนี้ตอบโจทย์เลยแหละ รีบไปตำมาลองใช้ด่วน ๆ เลยจ้าา


Beauty Hunter มีอีกหลายบทความที่น่าสนใจ ตามไปอ่านต่อกันเลยค่ะ

นอกจาก Fashion, Skincare สาว ๆ ที่ชอบ Content เกี่ยวกับ Lifestyle เรามีมานำเสนอนะคะ
Advertisement
Wonglada Chanklin
Advertisement

Advertisement