X

‘รอยสักดอกไม้’ ตามเดือนเกิด น่ารักไม่ไหว บอกนิสัยได้ด้วยนะ!

Fashion 
May 16,2021
x Wonglada Chanklin
‘รอยสักดอกไม้’ ตามเดือนเกิด น่ารักไม่ไหว บอกนิสัยได้ด้วยนะ!

‘รอยสักดอกไม้’

ไหนใครอยากสักแต่ยังคิดลายสวย ๆ ไม่ออก มามุงกันตรงนี้เลยจ้าาา Beauty Hunter ปิ๊งไอเดียรอยสักเจ๋ง ๆ ได้ เลยเอา ‘รอยสักดอกไม้’ ตามเดือนเกิดของแต่ละคนมาให้ดูกันเพลิน ๆ บอกเลยว่ามีครบทั้งความหมายดี ๆ ที่จะช่วยบ่งบอกความเป็นตัวตนของคนแต่ละเดือนได้ ที่สำคัญยังมาพร้อมสไตล์มินิมอลสุดเก๋ เล็ก ๆ แต่สุดชิค มีให้เลือกครบทั้งแบบสีสันสดใสและสีขาวดำเท่ ๆ ใครเกิดเดือนอะไรหรือถูกใจดอกไม้รูปไหน ก็แชร์เก็บไว้ไปให้ช่างดูได้เลยจ้า🌺🌸🌼🌻


 

🗓เดือนมกราคม

🌷คาร์เนชั่น (Carnation)

🌟คนที่เกิดในเดือนมกราคม ดอกไม้ประจำเดือนเกิดคือ ‘คาร์เนชั่น (Carnation)’ รอยสักดอกไม้สุดคิ้วท์ฟูฟ่องที่บ่งบอกความเป็นตัวคุณได้ว่าคุณเป็นคนฉลาดและมีไหวพริบในใช้ชีวิต มองโลกแบบอยู่บนพื้นฐานความเป็นจริง ไม่ใช่คนเพ้อฝัน เป็นคนซื่อสัตย์ รักใครรักจริง ให้ความจริงใจกับคนรอบข้างเสมอ ไม่ว่าจะเป็นเพื่อน ๆ หรือคนในครอบครัว

รอยสักดอกไม้

 

🗓เดือนกุมภาพันธ์

🌷ดอกไวโอเลต (Violet)

🌟 คนที่เกิดในเดือนกุมภาพันธุ์ ดอกไม้ประจำเดือนเกิดคือ ‘ดอกไวโอเลต (Violet)’ ดอกไม้สีม่วงช่อจิ๋วที่บ่งบอกว่าคุณเป็นคนช่างคิด ช่างฝัน มีจินตนาการและไอเดียใหม่ ๆ คุณมักลงมือทำสิ่งต่าง ๆ ด้วยความซื่อสัตย์ ซื่อตรง ฉลาดหลักแหลม และมีโลกส่วนตัวสูงม้ากกกก

รอยสักดอกไม้

 

🗓เดือนมีนาคม

🌷ดอกแดฟโฟดิล (Daffodils) หรือดอกดารารัตน์

🌟คนที่เกิดในเดือนมีนาคม ดอกไม้ประจำเดือนเกิดคือ ‘แดฟโฟดิล (Daffodils) ดอกดารารัตน์’ รอยสักดอกไม้สีเหลืองสดใสรูปร่างคล้ายกังหันที่บ่งบอกว่าคุณเป็นคนที่รักความสงบ พยายามใช้ชีวิตอย่างมีความสุขในทุก ๆ เวลา คุณใจดีกับคนรอบข้างเสมอ อีกทั้งยังเป็นคนที่มีไอเดียความคิดสร้างสรรค์ เมื่อได้ทำสิ่งใดสิ่งหนึ่งแล้วคุณจะทุ่มเทและตั้งใจกับสิ่งนั้นอย่างสุดความสามารถเลยทีเดียว

รอยสักดอกไม้

 

🗓เดือนเมษายน

🌷ดอกเดซี่ (Daisy)

🌟คนที่เกิดในเดือนเมษายน ดอกไม้ประจำเดือนเกิดคือ ‘ดอกเดซี่ (Daisy)’ ดอกไม้สีขาวช่อจิ๋วสุดคิ้วท์ที่กำลังมาแรงสุด ๆ กำลังบ่งบอกว่าคุณเป็นคนที่มีคุณภาพชีวิตที่ดี มีความสุขกับการใช้ชีวิต ร่าเริงสดใส มองโลกในแง่ดี เก็บความลับเก่ง และเป็นเหมือนกับแสงสว่างที่คอยแนะนำทางออกให้กับคนรอบข้างได้อยู่เสมอ

รอยสัก

 

🗓เดือนพฤษภาคม

🌷ดอกลิลี่ ออฟ เดอะ วัลเลย์ (Lily of the Valley) หรือดอกลิลลี่ป่า

🌟คนที่เกิดในเดือนพฤษภาคม ดอกไม้ประจำเดือนเกิดคือ ‘ลิลี่ ออฟ เดอะ วัลเลย์ (Lily of the Valley)’ ดอกไม้ช่อจิ๋วทรงคล้ายระดิ่งใบเล็ก ๆ ที่บ่งบอกว่าคุณเป็นคนจริงใจ ซื่อตรง ไม่มีพิษภัย ใครอยู่ด้วยก็สบายใจ ทำให้คุณเป็นที่รักของใครหลาย ๆ คน และที่สำคัญคุณเป็นคนไหวพริบดีที่สามารถแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้ดีเยี่ยมอีกด้วยนะ

รอยสัก

 

🗓เดือนมิถุนายน

🌷ดอกกุหลาบ (Rose)

🌟คนที่เกิดในเดือนมิถุนายน ดอกไม้ประจำเดิอนเกิดคือ ‘ดอกกุหลาบ (Rose)‘ ดอกไม้สวยสง่าสุดคลาสสิกที่บ่งบอกว่าคุณเป็นคนโรแมนติกแบบสุด ๆ มีเสน่ห์น่า้คนหา ช่างสังเกต เข้ากับคนง่าย มีความมั่นใจ และเป็นที่สนใจอยู่เสมอ แถมยังมีสกิลปรับตัวตามสถานการณ์ใหม่ได้เป็นอย่างดี อีกด้วย

รอยสัก

 

🗓เดือนกรกฎาคม

🌷ดอกเดลฟินเนียม (Delphinium)

🌟คนที่เกิดในเดือนกรกฎาคม ดอกไม้ประจำเดือนเกิดคือ ‘ดอกเดลฟินเนียม (Delphinium)’ ดอกไม้ช่อสวยที่มาพร้อมสีสันสุดหวานละมุน บ่งบอกว่าคุณเป็นคนอารมณ์ดี คุยสนุก สเน่ห์แรงมัดใจใครหลายคน คอยสร้างสีสันให้กับคนรอบข้างได้รู้สึกดีอยู่เสมอ แถมยังเป็นคนที่ให้ความสำคัญกับครอบครัวมาเป็นอันดับแรก ๆ เลยทีเดียว

รอยสักดอกไม้

 

🗓เดือนสิงหาคม

🌷ดอกแกลดิโอลัส (Gladiolus) 

🌟คนที่เกิดในเดือนสิงหาคม ดอกไม้ประจำเดือนคือ ‘ดอกแกลดิโอลัส (Gladiolus)’ ดอกไม้สีสวยหวานแต่ช่อตั้งตระหง่านเหมือนกับคุณที่มีความเป็นผู้นำโดยธรรมชาติ สามารถแก้ปัญหาต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี ฉลาด มีเสน่ห์ และเย่อหยิ่งในศักดิ์ศรี มีเป้าหมายและทำทุกอย่างได้เพื่อความสำเร็จ

รอยสักดอกไม้

 

🗓เดือนกันยายน

🌷ดอกแอสเตอร์ (Aster)

🌟คนที่เกิดในเดือนกันยายน ดอกไม้ประจำเดือนเกิดคือ ‘ดอกแอสเตอร์ (Aster) หรือบานไม่รู้โรยฝรั่ง’ ดอกไม้สีม่วงจิ๋วแต่สีสันสุดแจ๋วที่บ่งบอกว่าคุณมีความเป็นเพอร์เฟคชั่นนิสต์จัด ต้องการให้ทุกอย่างมันออกมาดีที่สุดหรือสมบูรณ์แบบที่สุดเท่าที่จพทำได้ ทำให้คุณเป็นคนมีความอดทนสูง เป็นผู้ฟังที่ดี มีความเป็นผู้ใหญ่ และมีความรับผิดชอบในตัวเองพอสมควรเลย

รอยสักดอกไม้

 

🗓เดือนตุลาคม

🌷ดอกคาเลนดูล่า (Calendula) หรือดอกดาวเรือง

🌟คนที่เกิดในเดือนตุลาคม ดอกไม้ประจำเดือนเกิดคือ ‘ดอกคาเลนดูล่า (Calendula)’ หรือดอกดาวเรืองสีเหลืองสวยสุดฟูฟ่องที่บ่งบอกว่าคุณเป็นคนน่ารักอบอุ่นดั่งไมโครเวฟ อัธยาศัยดีมีน้ำใจ เข้ากับคนได้ง่าย รักสงบและไม่ชอบความแตกแยกหรือมีปัญหากับใคร รักในการใช้ชีวิตออย่างเรียบง่าย เรียกได้ว่าเป็น Minimalist ตัวจริง!

รอยสักดอกไม้

 

🗓เดือนพฤศจิกายน

🌷ดอกเบญจมาศ(Chrysanthemum)

🌟คนที่เกิดในเดือนพฤศจิกายน ดอกไม้ประจำวันเกิดคือ ‘ดอกเบญจมาศ (Chrysanthemum)’ ดอกไม้สีเหลืองอ่อน ๆ สุดน่ารักที่บ่งบอกว่าคุณเป็นคนน่ารักน่ากอด ซื่อสัตย์ ใจดี มีความเฟนด์ลี่ให้ทุกคน แถมยังเป็นที่รักของทุกคนคนรอบข้างอีกด้วย

รอยสัก

 

🗓เดือนธันวาคม

🌷ดอกพอยน์เซตเทีย (Poinsettia) หรือต้นคริสต์มาส 

🌟คนที่เกิดในเดือนธันวาคม ดอกไม้ประจำเดือนเกิดคือ ดอกพอยน์เซตเทีย (Poinsettia) หรือต้นคริสต์มาส’ ดอกไม้คุ้นตาในช่วงวันคริสต์มาสที่บ่งบอกได้เลยว่าคุณเป็นคนสบาย ๆ สายชิล ถึงขั้นช่วยจัดการสิ่งต่าง ๆ เป็นนักแก้ปัญหาที่ทำเรื่องยาก ๆ ให้กลายเป้นเรื่องง่าย ๆ ได้สบาย รักอิสระ รักการออกเดินทางท่องเที่ยวเพื่อเรียนรู้สิ่งใหม่ ๆ ภายนอกดูเป็นคนอารมณ์ดี กระตือรือร้นเสมอ ไม่ชอบทำตามกฎเกณฑ์ของใคร แถมภายในใจก็ยังเป็นคนอ่อนโยน ขี้สงสาร มีเมตตาอีกด้วย

รอยสัก

cr. pinterest

 


BeauterHunter มีอีกหลายบทความที่น่าสนใจ ตามไปอ่านต่อกันเลยค่ะ

นอกจาก Fashion, Skincare สาว ๆ ที่ชอบ Content เกี่ยวกับ Lifestyle เรามีมานำเสนอนะคะ

Advertisement
Wonglada Chanklin
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement