X

“ตำแหน่งรอยสัก” สุด Sexy ขยี้ใจ เพิ่มเสน่ห์น่าค้นหา

Activities & News 
Oct 07,2021
x Wonglada Chanklin

สักแบบนี้ไม่มีบ้ง! Beauty Hunter มัดรวม “ตำแหน่งรอยสัก” สุด Sexy ขยี้ใจ เพิ่มเสน่ห์ชวนหลงใหลขั้นสุด ให้ฟีลลึกลับน่าค้นหา ดูเป็นสาวฮอตเวอร์ ๆ ซึ่งแต่ละตำแหน่งก็จะมี ข้อดี-ข้อเสีย แตกต่างกันไป เอาเป็นว่าใครที่คิดจะไปสักต้องมาดูไว้ก่อนนะ รับรองว่าสวยฟินแน่นอน~


“ตำแหน่งรอยสัก”

🖤ข้อมือ

ระดับความเจ็บ ⭐⭐⭐

💫ตำแหน่งรอยสักยอดฮิต ของสาว ๆ เพราะเป็นจุดที่เจ็บแบบพอทนไหว แถมไม่ได้โดดเด่นจนแย่งซีนส่วนอื่น ๆ ของร่ายกาย มีความน่ารักปนเซ็กซี่หน่อย ๆ เหมาะกับรอยสักเล็ก ๆ สไตล์มินิมอลมั่กกก

ตำแหน่งรอยสัก

🖤หัวไหล่ด้านหลัง

ระดับความเจ็บ ⭐⭐⭐

💫บอกเลยว่าจุดนี้มีความเท่ปนแซ่บ สักได้ไซซ์ใหญ่กำลังดี แถมมีระดับความเจ็บที่ไม่มากเพราะเป็นบริเวณที่มีเส้นประสาทน้อย (แต่ถ้าใครผอมหน่อยก็ต้องมีเจ็บเพราะโดนกระดูกนี่แหละ) เลยเป็นจุดยอดฮิตโดนใจสาว ๆ สายคูลนั่นเองงง

รอยสัก

 

🖤หัวไหล่ด้านหน้า

ระดับความเจ็บ ⭐⭐⭐

💫ผู้หญิงกับรอยสักบริเวณหัวไหล่เป็นอะไรที่คู่กั๊นนคู่กันอะเนอะ เพราะมันให้ความรู้สึกเย้ายวนชวนหลงใหล ลายเส้นที่เล่นกับส่วนโค้งเว้าของบอดี้ ทำให้รอยสักออกมาสวยกำลังดี อัปเสน่ห์น่าดึงดูดสายตาสุด ๆ ไปเลยยย

รอยสัก

 

🖤ข้างลำตัว

ระดับความเจ็บ ⭐⭐⭐⭐

💫เป็นอีกจุดสุดฮอตอมตะที่สาว ๆ หลายคนอยากจะลองสักดูสักครั้งถ้าใจถึงเพราะมันเจ็บใช้ได้เลย แต่ขอบอกเลยว่าเป็นที่จุดสักแล้วคุ้มค่ากับความเจ็บมาก ๆ เพราะมันสวย ปัง มีเสน่ห์น่าค้นหาสุด ๆ เหมาะกับลายสักแนวยาว หรือประโยคคำพูดความหมายดี ๆ ยิ่งใส่เส้นโชว์แขนยิ่งฮอตไฟลุก!!

รอยสัก

 

🖤หลังหู

ระดับความเจ็บ ⭐⭐

💫ยกระดับความเซ็กซี่ให้มาอยู่ในจุดที่สุดเก๋อย่า งหลังใบหู จุดลับเล็ก ๆ สุดพิเศษที่แค่ทัดหูนิด ๆ อ่อยหน่อย ๆ ก็ใจละลาย เหมาะกับลายสักสไตล์มินิมอล แถมระดับความเจ็บยังน้อยกว่าที่หลาย ๆ คนคิดซะอีก

รอยสัก

🖤หลังคอ

ระดับความเจ็บ⭐⭐⭐⭐

💫เป็นจุดสุดเซ็กซี่ที่อยู่ระหว่างท้ายทอย พร้อมเผยความเป็นตัวของตัวเองทุก ๆ ครั้งที่รวบผมขึ้น ให้ความรู้สึกน่าค้นหา เพิ่ม Sex appeal ในตัว แต่บอกไว้ก่อนเลยว่าเป็นจุดที่ต้องสักชนกับกระดูกสันหลังเข้าเต็ม ๆ เตรียมใจมาเจ็บล่วงหน้า เจ็บแต่จบและสวยคุ้มค่าก็น่าลงทุนอยู่นะแม่

ตำแหน่งรอยสัก

 

🖤ท้องแขน

ระดับความเจ็บ ⭐⭐

💫สำหรับจุดนี้แอดว่าลืมเรื่องความเจ็บไปได้เลยเพราะมันชิลล์มากกก~ เพราะเป็นจุดที่ค่อนข้างเนื้อเยอะ แถมเป็นบริเวณที่สามารถเห็นรอยสักได้ชัดเจน ดึดดูดสายตาได้ตั้งแต่แรกเจอ ปลุกความเป็นสาวเท่สุดมั่นใจ แต่แนะนำว่าไม่ควรสักลายที่ใหญ่เกินไปนะเพราะมันจะดูรกทันที

ตำแหน่งรอยสัก

 

🖤หน้าขาด้านบน

ระดับความเจ็บ ⭐⭐

💫หื้มมม ใครชอบของแรงเชิญทางนี้ค่ะ! สักตำแหน่งนี้ถ้าไม่เซ็กซี่ก็ไม่รู้จะว่ายังไงแล้ว ยิ่งตอนใส่ชุดว่ายน้ำ เปิดให้เห็นความโค้งเว้าวับ ๆ แวม ๆ คือเป็นอะไรที่เห็นแล้วใจสั่นมาก!! ส่วนเรื่องความเจ็บนั้นก็ใช้ได้เลยทีเดียว อยากสวยต้องอดทน!

ตำแหน่งรอยสัก

รูปภาพทั้งหมดจาก pinterest


Beauty Hunter มีอีกหลายบทความที่น่าสนใจ ตามไปอ่านต่อกันเลยค่ะ

นอกจาก Fashion, Skincare สาว ๆ ที่ชอบ Content เกี่ยวกับ Lifestyle เรามีมานำเสนอนะคะ
Advertisement
Wonglada Chanklin
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement