X

8 “ซีรีส์เกาหลีน่าดู” พระเอกคลั่งรัก! หล่อไม่พักแถมรักนางเอกม๊ากมาก

Activities & News 
Nov 19,2021
x Wonglada Chanklin
ซีรีส์เกาหลีน่าดู

ซีรีส์เกาหลีน่าดู

ใครกำลังมองหาซีรีส์เกาหลีน่าดูสายโรแมนซ์หวาน ๆ มารวมกันตรงนี้! Beauty Hunter มัดรวมมาให้แล้วกับ 8 สุดยอด “พระเอกซีรีส์เกาหลี” รับบทเป็นไอ้ต้าวคลั่งรัก!! แรก ๆ ก็ดูหมั่นไส้นางเอกนะ แต่ไป ๆ มา ๆ เอ้า! แพ้ทางเฉย แล้วมีเหรอที่ชาวติ่งซีรีส์อย่างเราเจอแบบนี้เข้าไปก็โดนตกสิค้าา ชอบนักล่ะพวกคนหล่อ สปอร์ต ใจดี มีความขี้หวงนิด ๆ ใครเป็นสายชอบดูซีรีส์แนวนี้ตามแอดไปดูต่อได้เล้ยยย


ซีรีส์เกาหลีน่าดู

🎬Now, We Are Breaking Up (2021)

เรื่องใหม่แกะกล่องกับการมาเจอกันครั้งแรกของ #จางกียง และ #ซงเฮคโย ที่แค่ดูไปไม่กี่ตอนแรก ๆ ก็รู้ได้เลยว่า นี่มัน #ซีรีส์พระเอก คลั่งรักชัด ๆ กับเรื่องราวหลากหลายรสชาติ ของ ‘ความรัก’ และ ‘การเลิกรา’ ที่เกิดขึ้นระหว่างหัวหน้าทีมดีไซเนอร์ประจำแบรนด์ดัง ผู้มีนิสัยสุดเย็นชาและเป็นตัวเองสูง จนกระทั่งต้องโคจรมาพบเจอกับช่างภาพแฟชั่นสุดฮอตที่นอกจากความหล่อเหลาแล้ว เขายังเฉลียวฉลาด ฐานะมั่นคง และเต็มไปด้วยเสน่ห์แพรวพราวที่มาพร้อมเรื่องราวเบื้องหลังซ่อนอยู่อีกมากมาย ใครไม่ดูคือพลาดนะเรื่องนี้!

💘ดูได้ที่ VIU

ระดับความคลั่งรัก ⭐⭐⭐⭐

ซีรีส์เกาหลีน่าดู

ดูตัวอย่างซีรีส์ Now, We Are Breaking Up (2021)

https://www.youtube.com/watch?v=J41N1_fTy7s&ab_channel=Viuthailand

 

🎬Nevertheless (2021)

ที่สุดแห่งซีรีส์คลั่งรักระดับปรากฏการณ์! ที่ไม่ใช่แค่พระเอกที่คลั่งรักนะ คนดูก็แทบคลั่งค่าา ทำเอาสาว ๆ ทั่วเอเชียอยากไปดูผีเสื้อที่บ้าน #ซงคัง กันเป็นแถบ ๆ กับเรื่องราวความรักอันแสนหน่วงตับแต่กลับจบแบบยิ้ม ๆ ของหนุ่มสาวคู่หนึ่งผู้ตกหลุมเสน่ห์ของกันและกันแบบเกินต้านเลยลองคบกันแบบ Friend with Benefit แต่ดูเหมือนเกมนี้จะยากเกินไปกับใจคน เพราะยิ่งทั้งคู่ดึงดูกันและกันมากเท่าไหร่ กติกาของความสัมพันธ์ที่ว่า #ใครรักก่อนคือแพ้ ยิ่งทำให้ทุกอย่างดูยิ่งสับสนมากขึ้นทุกที ถ้าอยากรู้ว่าจะจบยังไงก็ไปดูเหอะ ดีย์!

💘ดูได้ที่ Netflix

ระดับความคลั่งรัก ⭐⭐⭐⭐⭐

ซีรีส์เกาหลีน่าดู

ดูตัวอย่างซีรีส์ Nevertheless (2021)

 

🎬What’s Wrong with Secretary Kim? (2018)

ซีรีส์ #พระเอกคลั่งรัก ระดับตำนาน!! ใครดูแล้วไม่เขินไม่ฟินคือจิตแข็งมาก เล่าเรื่องราวของเลขานุการสาวสุดสวยแกร่งที่วันหนึ่งเธอตัดสินใจลาออกกระทันหัน ทำเอารองประธานหนุ่มหล่อสุดเพอร์เฟกต์ชั่นนิสลมแทบจับเพราะไม่อยากหาเลขาคนใหม่มาแทนที่ ภารกิจค้นหาคำตอบว่าทำไมจู่ ๆ เลขาสาวของเขาถึงคิดจะลาออกจึงเริ่มต้นขึ้น แต่ดูเหมือนว่ายิ่งหาคำตอบจะยิ่งกลายเป็นรู้ใจตัวเองมากขึ้นซะงั้น ฮิ้ววว

💘ดูได้ที่ Netflix

ระดับความคลั่งรัก ⭐⭐⭐⭐⭐

ซีรีส์เกาหลีน่าดู

ดูตัวอย่างซีรีส์ What’s Wrong with Secretary Kim? (2018)

 

🎬Mr. Queen (2020)

ถึงคิวซีรีส์พรีเรียดสายฮาการีนตีด้วยเรตติ้งสูงสุดในช่วงนั้น กับเรื่องราวของเชฟหนุ่มเพลย์บอยสุดฉาวที่เกิดอุบัติแล้วตื่นขึ้นมาในร่างพระมเหสีของพระเจ้าชอลจงแห่งยุคโชซอน “กษัตริย์หุ่นเชิดผู้อ่อนแอในพงศาวดาร” ที่ซ่อนปมความลับของตระกูลเอาไว้มากมาย แถมยังต้องมาตกอยู่ท่างกลางสงครามการเมืองแย่งชิงอำนาจของสองตระกูลใหญ่ในยุคนั้น แต่ไม่รู้ทำไมถึงกลายเป็นซีรี่ย์ที่ตลกร้ายฮาปอดโยกไปซะได้ ส่วนพระเอกก็คือหล่อ กวน และคลั่งรักขั้นสุด ไปดูด่วน ๆ

💘ดูได้ที่ VIU

ระดับความคลั่งรัก ⭐⭐⭐⭐

ซีรีส์เกาหลีน่าดู

ดูตัวอย่างซีรีส์ Mr. Queen (2020)

 

🎬So I Married The Anti-Fan (2021)

ซีรี่ย์สุดน่ารักดัดแปลงมาจาก Webtoon กับเรื่องราวของนางเอกที่เป็นนักข่าวสายบันเทิงแต่กลับต้องถูกไล่ออกจากงานเพราะพระเอกที่เป็นซุปเปอร์สตาร์ระดับโลก เธอจึงผันตัวมาเป็นแอนตี้แฟนและต้องมาทำรายการวาไรตี้ใช้ชีวิตอยู่ในบ้านหลังเดียวกันกับพระเอกอย่างไม่เต็มใจนัก จากภารกิจเปลี่ยนแอนตี้แฟนให้เป็นแฟนคลับ แล้วจู่ ๆ ดันกลายมาเป็น #แฟนครับ ได้ยังไงต้องไปดูค่ะ!! เนื้อเรื่องก็คือน่ารัก หวาน ๆ เบา ๆ พระเอกคลั่งรักไม่ไหว อันตรายต่อใจม้ากกก

💘ดูได้ที่ iQIYI

ระดับความคลั่งรัก ⭐⭐⭐⭐

พระเอกเกาหลีคลั่งรัก

ดูตัวอย่างซีรีส์ So I Married The Anti-Fan (2021)

 

🎬Crash Landing on You (2019)

คุณเคยรักใครมากพอที่จะหนีจากเกาหลีเหนือเพื่อออกตามหาเขามั้ย? ใช่ค่ะ!! นี่คือความคลั่งรักขั้นสุดของพระเอกเรื่องนี้ ทั้งเนื้อเรื่องและงานภาพคือดียยยย์ไม่ไหว ห้ามพลาดด้วยประการใด ๆ ทั้งปวง กับเรื่องราวของนักธุรกิจสาวสวยรวยเก่งท่านหนึ่งที่เล่นเครื่องร่อนแล้วดันหลงเข้าไปในพายุจนโดนพัดไปตกที่ชายแดนเกาหลีเหนือ ทำให้เธอได้เจอกับพระเอกที่เป็นทหารเกาหลีเหนือโดยบังเอิญ จึงเป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องรักวุ่น ๆ กับภารกิจพาข้ามพรหมแดนสุดเดือด แถมพระเอกนางเอกเรื่องนี้เคมีดีงามซะจนจากคู่จิ้นกลายเป็นคู่จริงไปแล้วค่าา จะดูไปฟินไปแค่ไหนถามใจดู!

💘ดูได้ที่ Netflix

ระดับความคลั่งรัก ⭐⭐⭐⭐⭐

พระเอกเกาหลีคลั่งรัก

 

ดูตัวอย่างซีรีส์ Crash Landing on You (2019)

 

🎬My Secret Romance (2017)

ที่สุดของพระเอกหล่อรวยแถมคลั่งรักมากเวอร์ กับเรื่องราวของสาวน้อยผู้ไม่เคยมีแฟนมาก่อนแถมเธอยังต้องการเก็บความบริสุทธิ์เอาไว้ให้กับคนที่รักเท่านั้น แต่ดั้นนน… เผลอไป One Night Stand กับหนุ่มหล่อบ้านรวยว่าที่ประธานบริษัท ที่แม้ว่าหลังจากคืนนั้นทั้งคู่ต่างแยกย้ายกันไป แต่สุดท้ายเธอก็ต้องโคจรมาเจอกับเขาอีกครั้งจนได้ ในฐานะพนักงานของบริษัทที่มีเขาเป็นเจ้านาย เรื่องราวจะเป็นยังไงต้องไปดู!

💘ดูได้ที่ Netflix

ระดับความคลั่งรัก ⭐⭐⭐⭐⭐

พระเอกเกาหลีคลั่งรัก

ดูตัวอย่างซีรีส์ My Secret Romance (2017)

 

🎬She Would Never Know (2021)

ฟินจิกหมอนไม่ไหวแล้วว กับเรื่องราวความรักต่างวัยระหว่างมาร์เก็ตติ้งสาวรุ่นพี่ผู้ใฝ่ฝันอยากจะมีแบรนด์เครื่องสำอางเป็นของตัวเองให้ได้ แต่วันหนึ่งต้องมาทำงานร่วมกันกับมาร์เก็ตติ้งหนุ่มรุ่นน้องจบใหม่ไฟแรงแถมหล่อลาก ทำเอานางเอกของเราที่เคยตั้งปณิธาณเอาไว้ว่า “จะไม่มีวันออกเดทกับคนที่อายุน้อยกว่าเด็ดขาด!” ถึงขั้นใจเขว ก็จะให้ห้ามใจยังไงไหวในเมื่อมีหนุ่มน้อยหน้าตาดีผู้มีรอยยิ้มแสนอันตรายต่อใจ มาคอยเอาใจใส่ ห่วงใย คลั่งรัก แถมยังแสดงออกชัดเจนว่า “ผมชอบพี่นะ” เนี่ยสิ เห้อ ลำบากใจแทน😝

💘ดูได้ที่ iQIYI

ระดับความคลั่งรัก ⭐⭐⭐⭐⭐

พระเอกเกาหลีคลั่งรัก

ดูตัวอย่างซีรีส์ She Would Never Know (2021)

 


Beauty Hunter มีอีกหลายบทความที่น่าสนใจ ตามไปอ่านต่อกันเลยค่ะ

นอกจาก Fashion, Skincare สาว ๆ ที่ชอบ Content เกี่ยวกับ Lifestyle เรามีมานำเสนอนะคะ
Advertisement
Wonglada Chanklin
Advertisement

Advertisement