X

เหลืองนี้กำลังมา! แจกไอจี ร้านเสื้อผ้า “สีเหลือง” สวยได้หลากหลายสไตล์

Fashion 
May 17,2019
x LISA

“สีเหลือง”

จากที่รัฐบาลได้เชิญชวนให้ประชาชนชาวไทยใส่เสื้อผ้า “สีเหลือง” ต่อเนื่องตั้งแต่เดือนเมษายน – กรกฎาคม 2562 เพื่อเป็นการเทิดพระเกียรติและแสดงความจงรักภักดีเนื่องในโอกาสพระราชพิธีบรมราชาภิเษกและวันเฉลิมพระชนมพรรษารัชกาลที่ 10  

สีเหลือง นอกจากจะเป็นสีมงคลใส่เพื่อเทิดพระเกียรติแล้ว ยังช่วยขับผิวของเราให้ออร่าขึ้นแถมเพิ่มความชิคให้กับสไตล์การแต่งตัวของเราได้ด้วยนะ แต่พอสาวๆ ลองเปิดตู้ดูแล้วไม่ค่อยมีเสื้อผ้าสีเหลืองกันใช่ไหมคะ ไม่ต้องห่วงค่ะ เพราะวันนี้หญิงจะมาแจกพิกัด 10 ไอจีร้านเสื้อผ้าสีเหลือง หลากหลายสไตล์ สวยสุภาพใส่ไปทำงานออฟฟิศก็ไม่ติด หรือจะสวยชิคใส่ไปเที่ยวได้ แถมไม่หลุดเทรนด์ มาฝากค่าาา

chamniii

มาเริ่มกันที่ร้านแรก ร้านนี้พูดชื่อไปใครๆ ก็รู้จัก ดังมากเวอร์ เสื้อผ้าจะออกแนว Casual ใส่สบายๆ และเป็น UNISEX สาวๆ จะซื้อใส่เองหรือซื้อให้คุณแฟนใส่เป็นเสื้อคู่ก็น่ารักกก และตอนนี้มีหน้าร้านเป็นของตัวเองแล้วนะคะ ถ้าดูแล้วสนใจอยากลองไซส์ก็ไปได้ร้านอยู่ที่สยามสแควร์จ้า

ราคาเริ่มต้น 490 บาท

daddy_and_themuscleacademy

ร้านนี้เอาใจสาวสายคิ้วท์สุดๆ ดีไซน์เสื้อผ้าร้านนี้เรียกได้ว่าโดดเด่น ใส่แล้วนำเทรนด์ฮิตก่อนแน่นอนค่ะ จะใส่ไปเที่ยวแบบคิ้วท์ๆ หรือจะลองจับมาแมทช์ครีเอทลุคใส่ไปทำงานแบบชิคๆ ก็ได้น้าา

ราคาเริ่มต้น 890 บาท

hbgr.bkk

สำหรับสาวคนไหนที่กำลังตามหาร้านเสื้อยืด เสื้อเชิ้ตง่ายๆ ชิลล์ๆ แนะนำร้านนี้เลยค่ะ เพราะเนื้อผ้าดีจริง ระบายอากาศเยี่ยม แถมยังเพ้นท์ลายน่ารักๆ คลาสสิค จับแมทช์กับอะไรก็ง่าย ก็สวยไปหมดเลยค่ะ

ราคาเริ่มต้น 390 บาท

cintageshop

ร้านเสื้อผ้าสไตล์เกาหลีสุดคิ้วท์ ที่สาวๆ สายหวานไม่ต้องคิดแมทช์ชุดเองให้เสียเวลา เพราะร้านจับคู่ชุดมาให้แล้ว จะซื้อทั้งชุดหรือจะซื้อแยกมาจับคู่เองก็เริ่ด แถมบอกเลยว่าราคาก็น่ารักจุ๋มจิ๋ม เหมาะกับสาวใสๆ วัยนักศึกษาที่กระเป๋าตังยังไม่หนาสุดค่ะ

ราคาเริ่มต้น 200 บาท

trulyfine.b_official

ร้านนี้เหมาะกับสาวเกา สายมินิมอล เสื้อผ้าส่วนใหญ่จะเน้นเรียบๆ สีคลีนๆ พวกเสื้อแขนยาว สเวตเตอร์ แจ็คเก็ต หรือเดรสพลิ้วๆ แบบสาวเการ้านนี้เค้ามีหมด จับอแดปกับเสื้อผ้าใส่ไปทำงานก็ได้ลุคที่ดูชิคมีสไตล์ดีนะคะ ถ้าดูแล้วชอบใจกดพรีออเดอร์โลดเลยจ้า

ราคาเริ่มต้น 490 บาท

seamer.official

สาวสายฮิปที่หลงใหลในเสื้อผ้าลินิน สีเอิร์ทโทนต้องหลงรักร้านนี้ ด้วยดีไซน์ที่เรียบง่าย แต่ดูมีกิมมิค เสื้อสามารถใส่ได้ทั้ง 2 ด้าน จะเอาผูกโบไว้ข้างหรือข้างหลัง ได้หมด! ทำให้แต่งแล้วชิคมากๆ เลยค่ะ

ราคาเริ่มต้น 590 บาท

butterscotth

ร้านนี้คือตามสโลแกนของร้านเลยค่ะ ‘Simple and casual as always’ ออกแบบเสื้อดีไซน์เรียบหรู คัทติ้งเนียบดูดี และโทนสีที่เข้าได้กับทุกเทรนด์แฟชั่น ทำให้สาวๆ สามารถหยิบมาใส่ได้ทุกโอกาสไม่ต้องกลัวหลุดเทรนด์ แถมร้านนี้ยังขึ้นช้อป Sense สาขาเซ็นทรัลลาดพร้าวด้วยนะคะ

ราคาเริ่มต้น 990 บาท

hamburger_studio

สาวแฟชั่นนิสต้าจะต้องกรีดร้องกับทุกคอลเลคชั่นแบรนด์นี้ ด้วยดีไซน์สุดเกร๋ มีความเปรี้ยว ความเผ็ดในตัว และแฟชั่นนิสต้าสาว Hamburger Studio นี้จะเน้นให้มั่นใจและมีสไตล์เป็นของตัวเอง กล้าที่จะมิกซ์แอนด์แมตช์ จึงไม่แปลกที่แบรนด์นี้จะเป็นหนึ่งลิสต์ร้านสุดเลิฟของดาราสาวแซ่บหลายคน

ราคาเริ่มต้น 1190 บาท

tiansirin

สำหรับคนที่กำลังมองหาชุดใส่ไปทำงาน เนี้ยบๆ เรียบๆ แต่ไม่ดูเชยแนะนำร้านนี้เลยค่ะ โดยร้านนี้ต้องพรีออเดอร์ก่อนนะ และสามารถสั่งตัดตามไซส์ที่ต้องการได้ด้วย จะใส่แบบตัวเดียว หรือจับคู่กับกระโปรงสีพื้นเนี้ยบๆ สักตัวก็ดูดี แถมมีแทบทุกสีให้สาวๆ ได้เลือกใส่ตามใจชอบหรือตามสีวันมงคลก็ได้นะคะ

ราคาเริ่มต้น 990 บาท

colour.matter

สาวที่ชอบความ Colorful ต้องถูกใจร้านนี้ค่ะ  เน้นเสื้อเชิ้ตดีไซส์เก๋ จะจับแมทช์กับกางเกงเอวสูง หรือกระโปรงก็สุดจะชิค ใส่แล้วช่วยอัพลุคให้ดูโตเป็นสาว Working women ขึ้นมา คือมีความชิคแบบไม่เอะอะ ใส่แล้วดูแพงอีกด้วย!

ราคาเริ่มต้น 990 บาท

 

เป็นไงบ้างคะกับ 10 ร้านไอจี ขายเสื้อผ้าสีเหลืองที่หญิงคัดมาให้แล้วเน้นๆ  หลากหลายลุค หลากหลายสไตล์ คงจะถูกใจสาวๆ กันบ้างแหละเนอะ ถูกใจร้านไหนตัวไหนก็กดสั่งโลดเลยจ้าาา

 

Photo Credit: IG@aum_patchrapa / @davikah / @pimtha / @pimpatty

Advertisement
LISA
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement