X

ทำบุญทั้งที! “แต่งตัวเสริมดวง” สวยพ่วงได้บุญเน้นๆ

Fashion 
May 17,2019
x LISA

“แต่งตัวเสริมดวง”

ใกล้วันพระใดๆ สายบุญใสๆ อย่างเราก็ต้องเข้าวัดเข้าวาทำบุญกันซะหน่อย จะแต่งองค์ทรงเครื่องแบบธรรมดาก็คงรู้อยู่แล้วเนอะว่าต้องแต่งแบบไหนกัน วันนี้หญิงเลยจะมาแนะนำอะไรที่มันแอดวานซ์กว่านั้น! กับ ทริค “แต่งตัวเสริมดวง” เสริมพลัง ให้ได้บุญปังๆ มากขึ้น สำหรับสาวที่เกิดในวันต่างๆ มาฝากจ้าา

วันอาทิตย์

สีนี้แหละใส่แล้วยิ่งเฮง!

การงาน : สีเหลือง , สีขาว , สีครีม

สำหรับสาววันอาทิตย์ที่เน้นเสริมดวงด้านการงาน แนะนำสีเหลือง , สีขาว , สีครีม อาจจะเลือกชุดที่เป็นสีใดสีหนึ่งใน 3 สีนี้ หรือเลือกสามสีนี้แมทช์ก็เข้ากั๊นเข้ากัน

การเงิน : สีเทา

สีเทาใครบอกว่าใส่แล้วแก่ ไม่จริงค่ะ! มันขึ้นอยู่กับเราเลือกแมทช์มากกว่า ถ้าจะให้แนะนำการใส่สีเทาของสาววันอาทิตย์นี้ ควรเลือกลุคที่ดู Working women หน่อยๆ เป็นเชิ้ตกับกางเกงเข้าชุดก็ได้ ใส่แล้วจะยิ่งส่งเสริมบุคคลิกให้ดูน่าเชื่อถือขึ้นค่ะ

สุขภาพ : สีแดง , ชมพู

สีแดงในที่นี้ไม่ใส่แบบแดงแปร๊ดนะคะ เอาแดงสุขภาพขรึมๆ แบบ burgundy red กำลังดีค่ะ ลองหยิบแขนยาวมาจับคู่กับกางเกงสกินนี่สีดำก็ได้ลุคที่ดูทะมัดทะแมงดีนะคะ  

ความรัก : สีน้ำตาล

ส่วนสีที่ส่งเสริมทำบุญเรื่องความรักให้ปังของสาวที่เกิดวันนี้คือ สีน้ำตาลค่ะ ใส่เชิ้ตขาวแมทช์คู่กับกางเกงเอวสูงคือเรียบง่าย แต่สวยจบครบดูดีแถมสุภาพเวอร์ๆ ค่ะ

 

วันจันทร์

สีนี้แหละใส่แล้วยิ่งเฮง!

การงาน : สีเขียว

สีเขียวสีแห่งธรรมชาติ ดูทะมัดทะแมง ใส่แล้วชิคสุด เลือกหยิบเสื้อกับกางเกงสีเขียวขี้ม้ามาแมทช์ให้เข้าชุดก็ได้ลุค Military look  เสริมบุคคลให้สาววันอังคารดูคูลยังไม่พอ ยังช่วยเสริมดวงเรื่องการงานอีกค่ะ

การเงิน : สีม่วง

การเงินของคนที่เกิดวันนี้ต้องสีม่วงเท่านั้นค่ะ ลองหาชุดแซกกระโปรงพลิ้วๆ สักตัวจับคู่กับกระเป๋าสวยๆ สักใบ ครีเอทลุคไปวัดทำบุญได้เริ่ดจนสาวหวานต้องเลิฟ  

สุขภาพ : สีส้ม

หากอยากจะเสริมดวงเรื่องสุขภาพจัดไปเลยกับชุดสีส้มจ้า ไม่ต้องกลัวว่ามันจะแรงไปนะคะ เราลองซอฟสีส้มลงด้วยการหาเสื้อยืดแบบง่ายๆ สบายๆ มามิกซ์แอนแมทช์กับกระโปรงสีส้มก็ดูสุภาพขึ้นพร้อมออกไปทำบุญแล้วจ้า

ความรัก : สีฟ้า , สีน้ำเงิน

ถ้าความรักไม่ปัง อยากจะเสริมดวงเรื่องความรักของวันจันทร์แนะนำสีโทนสีฟ้า น้ำเงินค่ะ จัดมาได้หมดทั้งสองสี จะเลือกใส่สีไหนก็ได้แต่ถ้าเลือกไม่ได้ก็ใส่มันทั้งสองสี เพราะว่าสองสีนี้เวลาจับแมทช์คู่กันก็ดูเข้ากั๊นเข้ากัน สวยๆ เริ่ดๆ แน่นอนจ้า

 

วันอังคาร

สีนี้แหละใส่แล้วยิ่งเฮง!

การงาน : สีส้ม

ดวงบอกว่าใส่สีส้มแล้วจะปัง! แต่คิดยังไงก็คิดไม่ออกว่าจะใส่อะไรดี ง่ายสุดก็จับเสื้อยืดขาวกับกางเกงเอวสูงสีส้มจบครบ ง่ายๆ แต่สวยเด้อ

การเงิน : สีดำ , น้ำเงิน

สีดำเราก็ไม่ต้องไม่ดำมืดทั้งตัวเนอะ วันนี้หญิงเลยจะมาแนะนำการแต่งตัวสีดำที่ยังสุภาพและใส่ไปทำบุญได้ กระโปรงลายทางดำขาวนุ่งทับกับเสื้อยืดสีขาวพื้นๆ ให้ลุคชิลล์ๆ คลีนเว่อร์ แอบน่ารักเบาๆ ด้วยนะคะ

สุขภาพ : สีเทา

สีเทานี้คือใส่ยังไงก็ไม่มีเอ้าท์ อยากได้ลุคเรียบร้อยก็ลองจับคู่เสื้อกับกระโปรงพลิ้วๆ ยาวคลุมเข่าที่เข้าชุดก็เหมาะไปทำบุญที่วัดได้แล้วค่ะ

ความรัก : สีแดง

เสื้อแดงกับกระโปรงลายสก๊อตนี้เข้ากั๊นเข้ากัน ดูง่ายๆ ชิลล์ๆ และยังสวยชิคอีกด้วย แถมสีแดงยังขับผิวสาววันอังคารสุด! พร้อมออกไปเสริมพลังบุญด้านความรักแล้ว ดีไม่ดีอาจจะไปถูกตาต้องใจหนุ่มๆ จนเจอความรักดีๆ ก็ได้น้าา  

 

วันพุธ

สีนี้แหละใส่แล้วยิ่งเฮง!

การงาน : สีเทา

ลุคนี้สีแห่งอำนาจ การงาน ที่มาพร้อมความมั่นใจในสไตล์สาวมั่นแบบวันพุธ ใส่เสื้อแขนสาวสีเทาแมทช์กับกางเกง 5 ส่วนสีเดียวกัน เพิ่มเครื่องประดับกระเป๋าหรือรองเท้าเก๋ๆ สักหน้ช่อย แค่นี้ก็ได้ลุคเสริมดวงแบบเท่ๆ แล้วค่ะ

การเงิน : สีเขียว

ลุคนี้เก๋มากค่ะ เพียงแค่จับเสื้อยืดสีเขียวที่ธรรมดามาแมทช์กับกระโปรงยาวประมาณเข่าในสีโทนเดียวกันแต่เข้มกว่าแล้วคือเริ่ด

สุขภาพ : สีม่วง

สีม่วงมากอีกแล้ว แต่รอบนี้อาจจะครีเอทลุคเป็นสาวหวานให้เข้ากับสีม่วงแบบพาสเทล ด้วยเสื้อคอตุ๊กตากับกระโปรงเก๋ๆ ในสีโทนเดียวกันแค่นี้ก็น่ารัก สาวหวานมากเด้อ

ความรัก : สีเหลืองอ่อน

สีนี้กำลังฮิตเลยค่ะ เป็นสีคลีนๆ ที่สบายตามากเนอะ ลองไปหาชุดแซกแขนตุ๊กตาสีนี้มาใส่สักตัว คือน่ารักมาก ใส่ไปทำบุญเสริมดวงเสร็จแล้วจะใส่ไปเที่ยวกับเพื่อน หรือไปเดทกับแฟนต่อก็สวยดูดีไม่ติดค่ะ

 

วันพฤหัสบดี

สีนี้แหละใส่แล้วยิ่งเฮง!

การงาน : สีแดง

จะเสริมดวงเรื่องงาน งั้นก็ต้องเลือกชุดที่ดูมีพลัง ทะมัดทะแมงสักหน่อย งั้นหญิงของแนะนำลุคนี้ ใส่เสื้อยืดสี burgundy red คู่กับสกินนี่สีเดียวกัน เสริมด้วยผ้าใบสักคู่ ง่ายๆ แค่นี้ก็คือจบ

การเงิน : สีเหลือง , สีขาว ,สีครีม

การเงินของคนที่เกิดวันนี้มีตั้ง 3 สีให้เลือกใส่ แต่วันนี้หญิงขอพูดถึงลุค minimal ขาวทั้งตัวแล้วกันค่ะ เพราะแต่งง่ายและน่าจะมีติดตู้กันอยู่ทุกคนอยู่แล้วเนอะ  แค่ชุดแซกกระโปรงสีขาวล้วนก็สวยเอาอยู่สุดพลังแล้วค่ะ

สุขภาพ : สีเขียว

ความรัก : สีเขียว

สีมงคลเสริมดวงทั้งเรื่องสุขภาพ และความรักของคนที่เกิดวันนี้เป็นสีเขียวเหมือนกัน งั้นหญิงขอแนะนำลุคเดียวกันไปเลยนะคะ เอาแบบง่ายๆ เลยก็เสื้อยืดกับกระโปรงสีพื้นเรียบๆ แค่นี้ก็จบได้แบบสวยๆ แล้วค่ะ

 

วันศุกร์

สีนี้แหละใส่แล้วยิ่งเฮง!

การงาน : สีชมพู

เสื้อแขนยาวสีชมพู กับกระโปรงลายดอกยาวคลุมเข่า ก็ดูจะเหมาะกับลุคสาวหวานไปทำบุญมากค่ะ หรือจะลองเปลี่ยนไปใส่ผ้าถุงลายไทยสวยๆสักผืนก็ดูเป็นหญิงไทยใจงามได้อยู่นะคะ

การเงิน : สีส้ม

ความรัก : สีส้ม

ด้านการเงินกับความรักเป็นสีเดียวกัน งั้นหญิงแนะนำลุคนี้เอาเสื้อยืดสีส้มที่แสนจะธรรมดาใส่คู่กับกระโปรงลายดอกสีส้มอ่อนก็ดูเก๋ดีนะ เป็นการไปทำบุญแบบแฟชั่นนิสต้ามากแต่ก็ไม่ได้ดูน่าเกลียดจนเกินไป

สุขภาพ : สีน้ำเงิน

ลุคนี้น้อยแต่มาก เรียบแต่โก้ คอเต่าแขนยาวกับกระโปรงทรงสวยสีเข้ากันคือคอมพลีทลุคไฮโซ ดีดูสุดๆ เลยค่ะ ดูรวย ไปทำบุญแบบคนริสๆ

 

วันเสาร์

สีนี้แหละใส่แล้วยิ่งเฮง!

การงาน : สีม่วง , สีน้ำตาล , สีดำ

การงานของสาวที่เกิดวันนี้มีให้เลือกถึง 3 สี แต่หญิงจะขอพูดถึงลุคของสีน้ำตาลแล้วกันนะคะ จับเอี๊ยมกางเกงมาใส่คู่กับเสื้อยืดขาวกันตาย ก็ให้ลุคดูน่ารักแบ๊วๆ มากค่ะ

การเงิน : สีฟ้า , สีน้ำเงิน

เสื้อยืดสีขาวกันตายมาอีกล่ะ เชื่อว่าสาวๆ ทุกคนคงมีติดตู้แน่ๆ จับคู่กับกระโปรงสุดคิ้วท์ น่ารักเสริมดวงจนเงินทองไหลมาเทมาแน่นอนค่ะ สาธุ

สุขภาพ : สีแดง

กางเกงทรงวินเทจสีแดงจับใส่กับอะไรก็สวยนะคะ ในวันที่เราอยากจะใส่ชุดสีแดง ลองหยิบกางเกงตัวนี้มาใส่กับเสื้อยืดสักตัว ก็ได้ลุคสุดชิคแล้วค่ะ

ความรัก : สีชมพู

มาถึงอันสุดท้าย ความรักของคนที่เกิดวันนี้ก็ต้องเป็นสีชมพูสิคะ เรียบง่ายแต่ดูดีสุดๆ กับลุคชุดแซกกระโปรง หากระเป๋ากับรองเท้าสวยๆ ไปเสริมสักหน่อยก็ดูเข้ากั๊นเข้ากัน

 

สาวๆ ก็ลองเอาไอเดียไปแมทช์ได้ตามใจชอบนะคะ หรือใครจะยังไม่เชื่อก็ได้น้าา ของแบบนี้ต้องลอง ง่ายๆ ไม่ได้เสียหายไรด้วย ทำแล้วได้เสริมลุคให้สวยยังไม่พอ แถมได้เสริมดวงตอนทำบุญให้ปังขึ้นไปอีกด้วย  งานนี้มีแต่ปังกับปังเท่านั้นค่าาา

เว็บไซต์: pinterest

Advertisement
LISA
Advertisement

Advertisement