X

5 ทริคสำหรับนักจุ๊บมือใหม่ “ทำยังไงให้จูบนี้ไม่มีโป๊ะ!”

Love 
Nov 19,2018
x MadCat

การสัมผัสกันทางกายคือการแสดงความผูกพันลึกซึ้งระหว่างมนุษย์สองคน ไม่มีอะไรผิดบาป ตราบใดที่เรารู้จักกาลเทศะ ช่วงวัยและทำมันอย่างเหมาะสม แต่ที่แน่ ๆ สาว ๆ ทุกคนย่อมมีครั้งแรกกันทั้งนั้น หรือต่อให้ไม่ใช่ครั้งแรกแต่ยังไม่ชินสักที เวลามีความสัมพันธ์ทางกายก็เก้ ๆ กัง ๆ ทุกครั้งไป โดยเฉพาะ “การจูบ” ที่เป็นการสัมผัสกายที่ลึกซึ้งละเอียดอ่อนที่สุด! ถ้าทำดีก็ปัง แต่ถ้าทำพังก็โป๊ะ ถ้าไม่อยากโป๊ะ ไม่อยากพัง ลองนำ 5 ทริคนี้ไปใช้ดูค่ะซิส

กลิ่นสำคัญที่สุด

ขึ้นชื่อว่าร่างกายสัมผัสร่างกาย เรื่องกลิ่นคือเรื่องเซ้นซิทีฟสุด ๆ อยู่แล้ว ยิ่งเป็นปากประกบปากอย่างการจูบยิ่งแล้วใหญ่ เรื่องกลิ่นไม่พึงประสงค์อาจพาลทำให้อีกฝ่ายหมดอารมณ์ล้มตายเอาง่าย ๆ ดังนั้นดูแลสุขภาพช่องปากสม่ำเสมอ ถ้ามีเดตที่มีแนวโน้มว่าเราจะได้จุ๊บกัน หรือเข้าไปดูหนังสองต่อสอง ก็อมลูกอมระงับกลิ่นปากให้ตัวเองมั่นใจ หลีกเลี่ยงอาหารที่มีกลิ่นแรง เพราะอาหารเหล่านี้บางทีกลิ่นมันอาจเล็ดลอดออกมาทางลมหายใจได้ กลิ่นมันอาจไม่ต้องหอมฟุ้งมากมาย แค่ต้องไม่มีกลิ่นชวนหมดอารมณ์ รับรองเริ่ด!

เก็บลิ้นไว้ก่อนก็ได้

สำหรับสาว ๆ ที่ดูหนังรักโรแมนติกมามากและเห็นดาราต่างประเทศจุ๊บแบบแลกลิ้นหรือที่เรียกกันว่า “เฟรนช์คิส” เจ้อยากจะบอกว่ามันก็เป็นหนึ่งในอีกรูปแบบของการจูบ แต่เราไม่จำเป็นต้องจูบรูปแบบนี้ไปเสียทุกครั้ง! โดยเฉพาะครั้งแรก ๆ ของชีวิตเราไม่จำเป็นต้องใช้ลิ้นทำอะไรเพื่อให้เขาประทับใจ แค่ปล่อยไปตามธรรมชาติจะดีที่สุด เพราะถ้าเรายังเก้ ๆ กัง ๆ แต่อยากจะลองใช้ลิ้นจุ๊บกับชายหนุ่มดู แทนที่มันจะสร้างบรรยากาศ มันอาจจะกลายเป็นหายนะไปเลยก็ได้

ไม่ต้องจ้องจะจุ๊บตลอดเวลา

มันไม่มีกฎตายตัวว่าตอนไหนคือตอนที่ควรจูบ แต่ซิสไม่ควรตั้งตารอคอย จนตัวเองเกร็ง หรือลุ้นแทบคลั่งว่าเมื่อไหร่ชายหนุ่มจะโน้มตัวมาจุ๊บเราเสียที การรอคอย จะทำให้เกิดการคาดหวัง และยิ่งเราคาดหวังเราจะเกร็งและไม่เป็นธรรมชาติ หรืออีกทางเราก็จะหาจังหวะเวลาที่จะเผยอปากรอจูบจากเขาตลอดเวลา ซึ่งพฤติกรรมไม่เป็นธรรมชาติเหล่านี้นี่แหละที่ผู้ชายเขาไม่โอเค และพาลจะไม่ได้จุ๊บกันเอาดื้อ ๆ

อย่าคุมเกมอยู่ฝ่ายเดียวและอย่าให้เขาคุมอยู่ฝ่ายเดียวเช่นกัน

การจุ๊บมันคือปฏิสัมพันธ์ระหว่างมนุษย์สองคนที่มีความรู้สึกผูกพันลึกซึ้งต่อกัน ดังนั้นจำไว้ว่าเมื่อไหร่ที่คนเดียวเป็นคนคุมเกมมันก็จะเริ่มพัง ๆ งง ๆ อย่ารุกหนักเกินไปจนกลายเป็นว่าเราตั้งหน้าตั้งตาจูบเขาอยู่ฝ่ายเดียว ในขณะที่เขาเริ่มทำตัวไม่ถูกขึ้นเรื่อย ๆ หรืออย่าปล่อยให้ตัวเองนิ่งเป็นท่อนไม้แล้วปล่อยให้เขาจุ๊บตามใจชอบอยู่คนเดียว การจูบที่ดีคือการให้และการรับโดยดูปฏิกิริยาจากอีกฝ่าย เราเบา เขาอาจเร่งกลับมา เราก็ต้องรู้จักเร่งตอบกลับ แล้วจะเบาจะแรงมันคือการสังเกตปฏิกิริยาของอีกฝั่งไม่มีกฎตายตัว แค่อย่ารุกมากไป หรือนิ่งมากไป หาจุดสมดุลให้เจอ

ปล่อยตัวตามธรรมชาติ

ถ้าจูบคือการแลกเปลี่ยนความรู้สึกกันโดยไม่ต้องใช้คำพูด มันก็ต้องเกิดขึ้นจากความรู้สึกธรรมชาติภายในตัวเราล้วน ๆ มันถึงจะเป็นการจูบที่ดี ดังนั้นอย่าเกร็ง อยากจูบค่อยจูบ แต่ถ้าจูบ ๆ ไปแล้วรู้สึกว่าไม่ใช่ อยากหยุดแล้ว ก็ควรหยุด ไม่ควรฝืน สิ่งที่สำคัญที่สุดคือเราต้องรู้สึกเป็นตัวของตัวเอง รู้สึกเป็นธรรมชาติกับตัวเองก่อน เราถึงจะสามารถสื่อความรู้สึกกับคนที่เราจูบด้วยได้ เมื่อทุกอย่างเป็นไปตามธรรมชาติ มันจะไหลลื่นไม่มีที่ติแน่นอนค่ะซิส

การสัมผัสร่างกายกันและกันเพื่อแสดงความรัก มันไม่มีกฎตายตัวขนาดนั้น แต่ทั้งหมดทั้งมวลคือเราต้องเป็นตัวของตัวเอง และอักฝั่งก็ต้องเป็นตัวของตัวเองด้วย และอย่าลืมดูกาลเทศะด้วยนะคะสาว ๆ

Advertisement
MadCat
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement