X

ถึงเปียกก็ยังสวย 5 “รองเท้าบูทกันนำ้สุดชิค” ที่ต่อให้ฝนเทก็ยังเท่ได้

Fashion 
Jun 18,2019
x MadCat

รองเท้าบูทกันนำ้สุดชิค

สิ่งหนึ่งที่ผู้หญิงอย่างเรากลัวจนตัวสั่นเมื่อฝนเทลงมาก็คือการที่รองเท้าคู่โปรดของเราอาจจะพังลงได้ถ้าต้องลุยน้ำเฉอะแฉะฝ่าฝน ยิ่งถ้าเป็นส้นสูงยิ่งไม่ต้องพูดถึง เราควรพักยาว ๆ ตลอดหน้าฝน (เพื่อการเดินทางที่สะดวกและปลอดภัยด้วย) จะดีแค่ไหนถ้าเรามี “รองเท้าบูทกันน้ำสุดชิค” ที่ไม่ได้มีดีแค่การลุยน้ำลุยฝน แต่ยังสวยเท่บาดใจเหมาะให้สาว ๆ ใส่ชิค ๆ ตลอดฤดูฝนนี้

รองเท้าบูทกันนำ้สุดชิค

Hunter Original Play Waterproof Rain Bootie

แม้บูทลุยน้ำฝ่าฝนจากแบรนด์ Hunter จะมีด้วยกันสารพัดรุ่นทั้งแบบบูทยาว บูทสั้น แต่รุ่นที่เราเลือกมาแนะนำนี้คือ Hunter Original Play Waterproof Rain Bootie เพราะถือเป็นบูทที่หุ้มข้อขึ้นมาไม่สูงเกินไปจนใส่แล้วเขิน แต่ก็ยังคงประสิทธิภาพการกันน้ำไว้ได้อย่างอยู่หมัด แถมสีก็หวานละมุนดีต่อใจ ที่สำคัญมีส้นเล็กน้อยพอให้เราดูสูงกว่าเดิมอีกนิด หลบน้ำได้อีกหน่อยความดีงามคือมีจัดส่งมาถึงไทยด้วยนะ สาว ๆ คนไหนสนใจกดดูรายละเอียดได้ที่ Click

Everlane The Rain Boot

Everlane The Rain Boot เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่อยากลุยน้ำลุยฝนแต่เดินได้เบาสบายราวกับอยู่บนปุยเมฆ เพราะผู้ผลิตเขาตั้งใจว่ารองเท้ากันฝนของเขาจะต้องเป็นรองเท้ากันฝนที่ชิคและใส่สบายที่สุด! ด้านในจึงบุมาด้วยวัสดุที่สร้างความสบายแก่เท่า รวมถึงแถบยางด้านหลังที่ทำให้สวมเข้าถอดออกได้สะดวกยิ่งขึ้น ตัวรองเท้าผลิตจากยางที่แสนจะยืดหยุ่นและทำความสะอาดง่าย แถมมีสีให้เลือกสารพัด เราขอกระซิบว่าถ้าสั่งเป็นครั้งแรก เขาจัดส่งให้ฟรีด้วย ลุยค่ะClick

Sam Edelman Women’s Tinsley Rain Boot

รองเท้าบูทกันนำ้สุดชิคคู่ต่อไปเป็น รองเท้าบูท Chelsea-style ซึ่งเหมาะกับชุดสารพัดแบบของสาว ๆ ที่สำคัญแบรนด์นี้เขารู้ใจผู้หญิงอย่างเราดีว่าอยากมีตัวเลือกเยอะ ๆ เขาเลยทำออกมาหลายสีมากก (เติม ก.ไก่เข้าไปเยอะ ๆ) ดังนั้นไม่ว่าจะชุดแบบไหน เสื้อผ้าสีอะไรก็ไม่ต้องห่วง แถมราคาก็ไม่ได้เกินเอื้อมไปไกล Click

Ilse Jacobson Rub Boot

สำหรับสาว ๆ ที่อยากชิคแบบคลาสสิก Ilse Jacobson Rub Boot คือคำตอบ แม้วัสดุจะทำจากยางพร้อมกันน้ำกันฝนเต็มที่ แต่ด้วยรูปทรงสุดคลาสสิกก็ดูจะทำให้สาว ๆ ใจละลายได้ไม่ยาก นอกจากสีสันจะโดนใจแล้วซับในยังเป็นผ้าฝ้ายเนื้อนุ่ม แถมพื้นรองเท้ายังช่วยเรื่องการลื่นล้มจากถนนที่เปียกแฉะอีกด้วย Click

Jeffrey Clark Cloudy Waterproof Chelsea Rain Boot

แต่ถ้าซิสเป็นสาวสวยเท่ ชิคแบบดุ ๆ Jeffrey Clark Cloudy Waterproof Chelsea Rain Boot นี่ก็เป็นรองเท้าบูทกันน้ำสุดชิคสีดำ แถมมีส้นให้ดูเท่และมั่นใจ (แต่ก็ไม่ได้เดินยากเกินไป เพราะออกแบบมาให้ลุยอยู่แล้ว) ส่วนซับในทำจากขนเทียมให้ความสบายกับเท้าของเรา เพราะฉะนั้นใครที่อยากกันน้ำ ลุยฝน แต่ก็ยังสวยเท่ไม่สร่างไม่ควรพลาดคู่นี้เลยจริง ๆ Click

รองเท้าบูทกันนำ้สุดชิคที่ BEAUTY HUNTER ภูมิใจนำเสนอไป รับรองว่าถ้าได้สักคู่ถึงเปียกแค่ไหนก็ยังสวย ฝนเทก็ยังเท่ได้ เพราะฤดูฝนไม่ใช่อุปสรรคของความสวยมาดมั่น บุคลิกดีของผู้หญิงอย่างเรานะคะ

Advertisement
MadCat
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement