X

“VISTRA Acerola Cherry” “วิตามินซี” ที่ได้รางวัล 2 ปีซ้อน!!

Eat & Drink 
Jun 04,2021
x Giggs

“VISTRA Acerola Cherry” “วิตามินซี”

มา!!! วันนี้แอดขอรีวิวของดี ราคาเอื้อมถึง พ่วงด้วยรางวัล Watsons HWB Awards 2 ปีซ้อน นั่นคือ “VISTRA Acerola Cherry 1000 mg” “วิตามินซี” ที่สกัดจากธรรมชาติ ที่ทานแล้วไม่แสบท้อง เนื่องจากช่วงนี้แอดอายุก็เริ่มเยอะขึ้น แต่ยังไม่แก่นะจ๊ะ~ ปัญหาผิวที่ตามมาเยอะกว่า ทั้งผิวแห้ง ดูไม่กระจ่างใส ไม่เนียนนุ่มเหมือนแต่ก่อน สาเหตุหลักมาจากร่างกายผลิตคอลลาเจนได้น้อยลง ผิวเลยไม่สวย มันเศร้าใช่มั๊ยคะ? ใครที่เจอปัญหาเหมือนแอด ตามมาด่วน ๆ เลยจ้า!!!!!

ทำไมต้องถึงเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ “VISTRA Acerola Cherry” ?

"VISTRA Acerola Cherry"

 

หลายคนคงสงสัย แอดตอบไม่ยากเลยค่ะ อย่างแรกเพราะเป็นวิตามินซีที่สกัดจากอะเชโรล่า เชอร์รี่ นำเข้าจากประเทศสวิสเซอร์แลนด์ เรียกว่าเป็นสารสกัดจากธรรมชาติเลยค่ะ ไม่ต้องห่วงหรือกังวลเรื่องสารตกค้างในร่างกาย สองคือ ได้รางวัล “Watsons HWB Awards สินค้าขายดีในวัตสัน 2 ปีซ้อน” ประเภทเสริมอาหาร วิตามินซีจากธรรมชาติปี 2020 – 2021 แสดงว่าของเค้าดีจริง เพิ่มความมั่นใจในการเลือกซื้อละ ที่สำคัญคือมี ซิตรัส ไบโอฟลสไวนอยด์ (Cirtus Bioflavonoid) ที่เพิ่มประสิทธิภาพในการดูดซึม ทำให้เราได้รับวิตามินซีอย่างเต็มที่ คุ้มค่ากับเงินที่เสียไป กินแล้วเห็นผลที่ชัดเจนค่ะซึ่งตรงจุดที่เราต้องการแก้ปัญหาผิวมากกกกกก เลือกซื้อได้แบบไม่ลังเลเลยค่ะ พส~~

 

มาดูเรื่อง Product Ingredient หรือส่วนประกอบกันบ้างดีกว่าค่ะ

ใน 1 เม็ด จะประกอบด้วย

  • สารสกัดจากอะเชโรล่าเชอร์รี่ 1000 มก.
  • ซิตรัส ไบโอฟลาโวนอยด์ 80 มก.
  • สารสกัดจากทับทิม 60 มก.
  • สารสกัดเมล็ดองุ่น 40 มก.

ตามที่แอดบอกเลยค่ะ ส่วนประกอบมาจากธรรมชาติทั้งหมด กินแล้วปลอดภัยแน่นอน!!!! ตอนนี้ขนาดที่มีจำหน่าย 45 / 60 / 100 / 150 เม็ด มีให้เลือกหลากหลายมากกกก ใครสนใจอยากลองเริ่มต้นที่กระปุกเล็ก 45 เม็ดก่อนได้นะคะ แต่ถ้าให้แอดแนะนำควรกินติดต่อกันค่ะ เพื่อผิวสวยไม่ต้องพึ่งแอพแต่งรูป อิอิ

 

วิธีรับประทานนั้นแสนจะง่าย

แค่รับประทานครั้งละ 1 เม็ด หลังอาหารเช้า – เย็น อยากสวยต้องอย่าลืมกินค่ะ ท่องไว้!!!!!

"VISTRA Acerola Cherry"

ผลลัพธ์หลังทานติดต่อกัน

รู้น้าาาาาา อยากรู้กันแล้วหล่ะสิ หลังจากที่แอดลองทานติดต่อกัน รู้สึกผิวเนียนนุ่ม กระจ่างใสขึ้น ดูสุขภาพดี ไม่แห้งกร้านเหมือนเก่า มันเริ่ดมากมากกกกก จนมีคนทักว่าไปทำไรมา ซึ่งจริง ๆ แล้วแค่วิตามินซีตัวนี้ตัวเดียว บอกได้แค่ว่า ต้องลองค่ะ ของเค้ามันแน่ กลายเป็นของที่ขาดไม่ได้ต้องกินทุกวัน กลัวผิวจะกลับมาแห้งกร้าน หมองคล้ำเหมือนเก่า

"VISTRA Acerola Cherry"

***ข้อดีอีกอย่างหลังจากที่ได้ลองคือ ไม่แสบท้อง บางยี่ห้อที่แอดเคยลองเมื่อกินเข้าไปแล้วรู้สึกแสบท้อง แอดเลยลองไปหาข้อมูลเพิ่มเติมว่าเพราะอะไร คำตอบที่ได้เพราะว่า วิตามินซี “VISTRA Acerola Cherry” สกัดจากธรรมชาติ เมื่อทานแล้วจะไม่รู้สึกแสบท้อง และไม่ระคายเคืองต่อกระเพาะและลำไส้ อ่ะมันปังขึ้นไปอีกเท่าตัว!!!

 

ช่องทางที่จัดจำหน่าย

พส คนไหนสนใจตามไปตำกันได้จ้า มีทั้งหน้าร้านและออนไลน์ หาซื้อได้ง่าย สะดวก ขนาด 45 เม็ด ราคา 450 บาท(ราคาเต็ม) แต่ไม่ต้องห่วงค่ะมีโปรโมชั่นให้ทุกช่องทาง แถมช่วงไหนที่โปรแรงคือลดแบบถูกสุดๆๆๆๆๆ คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม แอดยืนยัน นอนยันเลยค่ะ!! ใครสะดวกทางไหน ไปซื้อทางนั้นเลยจ้า แอดแนบมาให้ทุกช่องทางแล้วววววว

  • ร้านที่สามารถหาซื้อได้ Watsons, Boots, Pure Phamacy, 7-11, Lotus Phamacy และร้านขายยาชั้นนำทั่วไป
  • ช่องทางออนไลน์สามารถสั่งซื้อได้ที่

Lazada: https://s.lazada.co.th/s.3bYXJ

Shopee: https://bit.ly/3fnf88D

Watsons Online Store: https://bit.ly/2R03ebs

———————————————————————————————————————————————————————————-

BeauterHunter มีอีกหลายบทความที่น่าสนใจ ตามไปอ่านต่อกันเลยค่ะ

ติดตามอัพเดทข่าวสารต่าง ๆ ได้ที่นี่เลยจ้า FB: Beauty Hunter (Thailand)

Advertisement
Giggs
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement