X

Update “ครีมกันแดด” ตัว สูตรกันน้ำ กันเหงื่อ กันทุกอย่าง!!

Activities & News 
Apr 19,2021
x Giggs

“ครีมกันแดด”

ร้อนของไทยคือที่สุด แดดแรงยิ่งกว่าอื่นใด เหมือนพกพระอาทิตย์แทนโทรศัพท์ นอกจากจะส่งผลต่ออารมณ์ของเราแล้ว ยังมีผลกระทบต่อผิวอย่างร้ายแรงค่ะ พส!! ผิวที่อุตส่าห์ฟูมฟักกินยา ทาครีมบำรุงมา หายไปถูกแทนด้วยผิวไหม้ ลอก แสบสุด ๆ “ครีมกันแดด” จึงจำเป็นที่สุดในตอนนี้คร่าาาาา

 

ครีมกันแดดทุกตัว ทุกชนิด ทุกยี่ห้อ แนะนำให้ทาซ้ำทุก ๆ 2 ชั่วโมงนะคะ แล้วยิ่งออกแดด ลงน้ำ ต้องทำค่ะ!!!!

 

BANANA BOAT Sport Cool Zone 720฿

สำหรับคนที่ชอบความสบายนะจะเลิฟมาก ๆ แค่ฉีดแล้วเอามือถู ๆ วนไปจนซึม แถมไม่เหนียวเหนอะด้วยนะ แตุ่ถ้าจะใช้กับหน้า ให้ฉีดสเปรย์ใส่มือก่อนค่ะ ห้ามฉีดเข้าหน้าโดยตรง ควรใช้ก่อนออกแดด 15 นาที เพื่อให้ครีมมีประสิทธิภาพสูงสุด

เป็นกันแดดที่กัน UVA / UVB กันน้ำ กันแดด กันเหงื่อ ไม่มีกลิ่น ไม่มีสี แอดชอบตรงนี้เพราะจะไม่ทำให้ผิวเราเทาค่ะ และเป็นผลิตภัณฑ์ที่แนะนำโดยศูนย์มะเร็งผิวหนัง

"ครีมกันแดด"

 

BANANA BOAT Sport Sunscreen Lotion 350฿

เป็นกันแดดตัวที่มี SPF 50+ ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม เหมาะกับคนที่ชอบออกกำลังกลางแจ้งอย่างมาก!! ที่่สุด!!!! เรื่องกันแดดต้องยกให้ตัวนี้นะคะ แต่ยังไง พส ก็ควรทาซ้ำอยู่ดีนะคะ หลังออกแดดก็ทาได้ค่ะ เนื้อสัมผัสเป็นเนื้อครีมขาว เข้มข้นมากๆ แต่เราว่าเกลื่ยยากพอสมควรนะคะ

ทางแบรนด์เคลมมาว่า ช่วยปกป้องการไหม้ของผิวได้ถึง 110 เท่า กันน้ำยาวนานถึง 80 นาที และปกป้องผิวจากรังสี UVA / UVB

"ครีมกันแดด"

 

NIVEA SUN Protect&Moisture Body SPF50 PA++++ 329฿

มาแล้วจ่ะ ครีมกันแดด กันน้ำ สำหรับสาวผิวแห้งเพราะเค้ามี…..3X Moisturizing Power ที่ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น หลังจากที่สูญเสียไปจากการโดนแดด และ Collagen Protection ทำให้ผิวของเราเต่งตึง ไม่ดูแก่ค่ะ ตัวนี้ทาแล้วไม่ต้องรอ 20 นาทีค่ะ สามารถออกแดดได้เลย สำหรับรังสี UVA1, UVA2 และ UVB ป้องกันได้หมดจ้าาาา

เพิ่มเติมหน่อยจ้า** NIVEA SUN Protect&Moisture Body SPF50 PA++++ ไม่มีสารป้องกันแสงแดด Octinoxate และ Oxybenzone ที่ทำร้ายปะการัง!!! รักตัวเองแล้ว รักธรรมชาติด้วยจ้า
"ครีมกันแดด"

P.O Care Aloe Moisturizing Sun Block Lotion SPF50 PA+++ 420฿

ครีมกันแดด พร้อมบำรุงไปในตัวต้องตัวนี้จ้า มีส่วนผสมของอโลเวล่า , น้ำผึ้ง, วิตามินอี สารสกัดอูกอน และสารสกัดจากดอกไม้สีม่วงนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น ที่จะช่วยให้ผิวคงความชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้าน และลดการอักเสบของผิวหลังออกแดด

เนื้อสัมผัสเป็นเหมือนเนื้อครีมตัวไปเลยค่ะ สีขาว บางเบา เกลื่ยง่าย ซึมไว ไม่รู้สึกเหนียวเหนอะหนะระหว่างใช้ แต่ตัวนี้หลังทาต้องรอก่อนนะค 15 – 20 นาทีแล้วค่อยออกแดด คนแพ้ง่ายก็ใช้ได้ค่ะ ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมและแอลกอฮอล์

"ครีมกันแดด"

La Roche – Posay Anthelios Dermo-Pediatrics 1,425฿

ครีมกันแดดที่ใช้ได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่เลย ซื้อขวดเดียวก็คุ้มอยู่น้าา พส คนไหนที่แพ้ง่ายขออัญเชิญตรงนี้จ้า เนื้อครีมเกลี่ยง่าย ไม่เหนอะ ซึมไว ทาแล้วไม่เป็นคราบจ้าาา และควรทาก่อนออกแดด 30 นาทีค่ะสำหรับตัวนี้ ข้อดีของตัวนี้ทาซ้ำ ตอนตัวเปียกได้เลย ไม่ต้องเช็ดให้แห้งเหมือนตัวอื่นค่ะ เพราะเค้ามี Hydrophobic Film แม้ทาตอนตัวเปียก ประสิทธิภาพไม่ลดลงค่ะ

ใคร ๆ ก็ใช้ได้เพราะ เป็นสูตรปราศจากน้ำหอมและพาราแบน ผ่านการทดสอบของผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังและด้านเด็ก

"ครีมกันแดด"

 

Eucerin Sun Gel – Cream Ultra Light 1,250฿

สาวผิวมัน หรือคนที่เกิดจุดด่างดำง่ายตัวนี้เลยค่ะ แบรนด์เคลมมาแล้วว่า “มีเทคโนโลยีความคุมความมันด้วยแมททิฟายอิ้งพิกเมนต์ ที่ช่วยให้ผิวแห้งสนิท ทันทีหลังทา ด้วยเนื้อเบาบางพิเศษไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ไม่ทำให้ทรายติดบนผิว”

เป็นตัวที่กันน้ำและเหมาะกับผิวบอบบาง แพ้ง่ายเหมือนกัน พร้อมปกป้องผิวจากรังสี UVA / UVB เนื้อครีมเป็นเจล ซึมไวมากกกกกกกก ไม่ทิ้งคราบ ไม่เหนียวเหนอะ

"ครีมกันแดด"

**ใครสนใจตัวไหนไปลองกันได้จ้า เพราะดีทุกตัว แอดคัดมาแล้ววววววววว

BeauterHunter มีอีกหลายบทความที่น่าสนใจ ตามไปอ่านต่อกันเลยค่ะ

หรือติดตามอัพเดทต่าง ๆ ได้ที่นี่เลยจ้า FB: Beauty Hunter (Thailand)

Advertisement
Giggs
Advertisement

Advertisement