X

อัพเดท! “ซีรีส์จีน” พีเรียดปี 2019 ที่สุดของความน่าดูที่คุณไม่ควรพลาด

Recommend 
Jan 17,2019
x LISA

“ซีรีส์จีน” 

ขึ้นชื่อว่าหนังจีน ซีรีส์จีนก็ต้องพีเรียดหรือกำลังภายในสิคะ ถึงจะเป็นของแท้ของจริง ทำกี่เรื่องดีงาม มันส์หยดแทบทุกเรื่อง จะเมาส์ว่าสมัยนี้เขาปรับให้ดูทันสมัยน่าดูมากขึ้นด้วย แบบกระอักเลือด อะ เฮือกก! ฝากลูกเมียข้าด้วย อะไรแบบนั้นลาไปก่อน ไหนๆ ก็ไหนๆล่ะ ใกล้เข้าเทศกาลตรุษจีน มาแนะนำ “ซีรีส์จีน” พีเรียดสดใหม่กริ๊ง ที่จะออนแอร์ภายในปีนี้ให้เข้ากับบรรยากาศดีกว่า เนื้อเรื่องเข้มข้น พระเอกเริ่ดเวอร์ที่สุดของความน่าดูไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

ซีรีส์จีน

1. I Will Never Let You Go หรือ Legend of Hua Bu Qi

ซีรีส์จีนที่เพิ่งออนแอร์ล่าสุดไปไม่อีกตอน แต่ถือว่าปังมากได้เรตติ้งสูงตั้งแต่ตอนแรก แหม่ก็ได้สามีแห่งชาติจีน จางปินปิน มาประกบคู่ครั้งแรกกับ หลินอีเฉิน นางเอกแกล้งจุ๊บไต้หวัน โอ้โห้ พระนางตัวท๊อประดับนี้ก็ต้องดูแล้วป่ะ ที่สำคัญคือปินปินหล่อมากจ้าาา ตลกนิดๆ อมยิ้มหน่อยๆ พระนางเคมีคือดีย์เวอร์ โดนใจแฟนซีรีส์ย้อนยุคแน่นอน เนื้อเรื่องก็น่าดู๊น่าดู พูดถึง นางเอกที่เดินทางเร่ร่อนตามอาม่าตั้งแต่เด็กๆ แล้วได้เจออัศวินชุดดำสวมหน้ากาก(พระเอก) ช่วยชีวิตเอาไว้ นางเลยเป็นปลื้มแล้วก็เกิดความรู้สึกดีๆ กัน โดยไม่รู้เลยจ้าว่าผู้ชายของนางนั้นเป็นองค์รัชยาทที่หนีไม่อยากครองบัลลังก์ เมื่อความจริงถูกเปิดเผยก็เกิดอุปสรรคกับความสัมพันธ์ของทั้งคู่ เป็นยังไงต่อก็ต้องไปดูเองนะจ้ะ

รูปจาก : 电视剧小女花不弃 / baike.baidu.com / sohu.com

2. The Eternal Love 3

ภาคต่อจากซีรีส์ที่ใครๆ ก็ตกหลุมรัก กับประโยคคุ้นหูที่ว่า ท่านอ๋อง…เมื่อไหร่ท่านจะหย่ากับข้า… มาให้ฟินจิ้นจิกหมอนอีกรอบหลังจากจบภาค 2 ไปไม่นาน ก็สนุกจนแฟนๆ เรียกร้อง ผู้กำกับเลยจัดให้ภาค 3 มีคิวออนแอร์ในปีนี้จ้า  แฟนๆ ชิงเจาหลิน & เหลียงเจีย เตรียมเกาะขอบเตียงให้มั่นแล้วมาฟินพร้อมกันนะจ๊ะ

3. Wen Tian Lu

ซีรีส์แฟนตาซีย้อนยุค ที่ได้ ชิงเจาหลิน หนุ่มจีนมาแรงของพ.ศ.นี้มาเล่นเป็นพระเอก ประกบคู่ เจี้ยนเริ้นจือ ที่มาเล่นเป็นนางเอกเรื่องแรก ดูจากทีเซอร์แล้วแฟนตาซีตาลุกวาวมากค่ะ เป็นการผจญภัยของพระเอกของเราที่รวมตัวกับเพื่อนๆ เพื่อจับปีศาจ ซีรีส์เรื่องนี้จะแบ่งออกเป็นหกเรื่องแต่ละเรื่องได้แรงบันดาลใจจากนิทานพื้นบ้านของจีนด้วยนะ

4. Renascence

แฟนซีรีส์จีนในไทยคุ้นหน้า สำหรับพระเอก เฉินฉีหยวน ที่เล่นเรื่องกระบี่มังกรหยกบ้านเราด้วย โดยปีนี้ก็มีเรื่องที่น่าติดตามอีกเรื่อง ประกบคู่กับนางเอก หลี่โม่จือ แค่ชื่อพระนางก็น่าดูแล้ว

5. Saga of Light

เปิดตัวไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับนักแสดงนำเรื่อง  Saga of Light ที่ได้ ตี๋ลี่เร่อปา ดาราสาวเชื้อสายอุยกูร์ นางเอกจีนที่สวยที่สุดคนหนึ่งในยุคปัจจุบัน ประกบคู่กับ โต้วเซียว แว่วว่าเริ่มเปิดกล้องถ่ายทำเดือนกุมภาพันธ์นี้แล้ว อยากดูมากเลยค่ะ

6. Three Lives, Three Worlds, The Pillow Book

ซีรีส์อีกเรื่องของ ตี๋ลี่เร่อปา โดยเรื่องนี้ประกบคู่กับ เกาเหว่ยกวง พระเอกสุดหล่อที่กาลเวลาทำไรเขาไม่ได้ จะบอกว่าเรื่องนี้ยังไม่ได้ออนแอร์แต่มีชื่อไทยแล้วนะ Three Lives Three Worlds The Pillow Book สามชาติสามภพ ลิขิตเหนือเขนย จะน่าสนุกขนาดไหนต้องรอติดตามจ้า..

นี่เป็นแค่ซีรีส์จีนบางส่วนที่จะออกอากาศปีนี้เท่านั้น ทางเราได้คัดสรรมาแล้วว่าพระนางงานดีย์ เนื้อเรื่องน่าสนใจ ถ้าสาวๆ สนใจเรื่องไหน ชอบเรื่องไหน รอติดตามชมได้เลยนะคะ ส่วนนี่เลือกติดตามจากพระเอกล้วนๆ เลยจ้าาา

Video Credit : youtube

Advertisement
LISA
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement