X

หนาวไม่กลัว กลัว”หน้าเเห้ง” จัดด่วน 7 Sleeping Mask ให้ความชุ่มชื้นเเบบขั้นสุด

Beauty 
Jan 17,2019
x ploynisa

“หน้าเเห้ง”

หน้าหนาวมายังไม่รู้ เเต่ที่รู้ๆ “หน้าเเห้ง” ละจ้า! โอ๊ยย คือตอนนี้อ่ะนะ เเฟชั่นทุกฤดูของชั้นคือพร้อมมาก เเต่ผิวหน้าเนี่ยล่ะจ้าที่ไม่พร้อมเลย! ถ้าจะเเห้งเบอร์นี้ Beauty Hunter เลยขอเอา Items สุดฮิตทีจะมาช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นอย่าง Sleeping Mask มาฝากสาวๆ กัน

 

LANEIGE Water Sleeping Mask

เริ่มกันที่ตัวเเรกกันเลยจ้า เรียกได้ว่าเป็น Product ที่ฮิตมากเวอร์ จาก LANEIGE ที่จะช่วยฟื้นฟูสภาพผิวของสาวๆ ที่ไม่ว่าจะโทรมมาขนาดไหน เจ้าตัวนี้ก็เอาอยู่จ่ะ ที่สำคัญคือนางจะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้เเก่ผิวได้ดีเริ่ด ทำให้ผิวได้รับการพักผ่อนมากยิ่งขึ้น โดยตัวเนื้อผลิตภัณฑ์จะเป็นเนื้อเจลสีฟ้า มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ซึมเร็ว เค้าว่ากันว่า เห็นผลลัพธ์ตั้งเเต่ครั้งเเรกที่ใช้เลยนะเธอ ราคา 1,100.-

ดูข้อมูลเพิ่มเติมที่ : https://www.laneige.com/th/th/product/skincare/category/view.water-sleeping-mask.all.html

 

INNISFREE Wine Jelly Sleeping Mask

ต่อด้วยเจ้า Innisfree ที่ฮิตไม่เเพ้กัน โดยเจ้าตัวนี้เค้ามีมีส่วนผสมของไวน์เเดง ตัวเนื้อครีมมีความยืดหยุ่นสูงด้วยเนื้อโพลิเมอร์เจลลี่ ตัวเนื้อครีมเข้มข้น เกลี่ยง่าย เเละมีกลิ่นหอมของไวน์ด้วยนะเธอ เเค่ทาไว้ก่อนนอน เเล้วล้างออกตอนเช้า จะทำให้ผิวของสาวๆ มีความชุ่มชื้น ยืดหยุ่น เนียนนุ่มจ้า ราคา 540.-

ดูข้อมูลเพิ่มเติมที่ : http://www.innisfree.com/th/th/product/productView.do?prdSeq=26321&catCd01=UA

 

BIOTHERM Aquasource Night Spa

อีกหนึ่งตัวที่สาวๆ รีวิวกันเยอะพอสมควร เเค่มาส์กก็ได้ feel เหมือนไปสปา นั่นคือมาส์กจาก BIOTHERM โดยตัวนี้เค้ามีส่วนผสมของโคลนโพลีนีเชียนมารีนที่ช่วยฟื้นฟูผิวให้ชุ่มชื้น โดยเนื้อมีความกึ่งเจลกึ่งบาล์ม สัมผัสเย็นสบาย วันไหนที่หน้าเเห้งมากๆ เจ้าตัวนี้สามารถเติมเต็มความชุ่มชื้นได้ดีเลยทีเดียวจ่ะ ราคา1,800.-/50ml

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : https://www.biotherm.co.th/th/catalogsearch/result/?q=+Aquasource+night+spa

 

Neutrogena Hydro Boost 3D Sleeping Mask

มาส์กกระปุกนี้เหมาะมากๆ สำหรับสาวที่ต้องการบูสท์ผิว เเละมีปัญหาผิวหน้าเเห้ง จัดกระปุกนี้คือจบ! เพราะด้วยเนื้อเจลฉ่ำๆ อัดเเน่นด้วยส่วนผสมที่เติมความชุ่มชื้นให้กับผิว สาวๆ จะสัมผัสได้ถึงความเข้มข้นของเนื้อเจล เเต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ เค้าว่ากันว่าทาเจ้าตัวนี้นอน คือไม่เลอะหมอน เเถมยังได้ผลลัพธ์ผิวหน้าชุ่มชื้น อิ่มน้ำเพียงข้ามคืนอีกด้วย ไอเลิฟ! ราคา 599.-/50g

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ :  https://www.neutrogena.co.th/product/hydroboost-3d-sleeping-mask

 

Pond’s White Beauty Serum Sleeping Mask

หน้าชุ่มชื้นเเบบไม่ต้องขอพร เเต่ต้องมี Pond’s นะจ๊ะ โดยเจ้ามาส์กตัวนี้ เนื้อสัมผัสเป็นเเบบเนื้อเจล ซึ่งมีไฮยาลูรอนิคเซรั่ม หรือสารช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ที่เทียบเท่ากับการมาส์กหน้า 5 แผ่น! โอมายก้อด เเถมยังมีเม็ดบีสเป็นเม็ดบีสวิตามินอีด้วยจ้า ทาเเล้วไม่เหนียว แถมยังหนักหน้า ตื่นเช้ามาผิวนุ่ม อิ่มน้ำ ฟูเด้ง ราคาน่ารักอีกด้วย เริ่ดดด! ราคา 289.- น่ารักกก

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : https://www.facebook.com/PondsThailand/

 

DERMA Booster Mask

จากเเบรนด์ DERMA ที่สาวๆ หลายคนอาจเคยเห็นกันมาบ้างเเล้ว ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์เวชสำอาง โดยเจ้า Booster Mask เป็นเนื้อครีมขาวขุ่น เข้มข้น เค้ามีสารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยให้ขาวกระจ่างใสเพียงข้ามคืน ฟื้นฟูผิวเร่งด่วน ผิวดูชุ่มชื้น กระปุกเเบบกด สะดวกเวอร์จ้า หากวันไหนที่สาวๆ รู้สึกว่าผิวพักผ่อนไม่เพียงพอ ก็โบกตัวนี้ไปเลยจ้า ตื่นเช้ามาสวยปิ๊ง หาซื้อได้ที่ Watsons ทุกสาขาเลยจ้า ราคา 890.-

 

ORIGINS Mega-Bright Dark Spot Correcting Night Mask

Night Mask จากเเบรนด์ ORIGINS โดยเจ้าตัวนี้จะเน้นไปทางลดจุดด่างดำ ปรับผิวให้สว่างใส มากกว่าความชุ่มชื้น สาวๆ ที่มีปัญหาสีผิวหมองคล้ำ ไม่สม่ำเสมอ ต้องรีบจัดเลยจ่ะ เนื้อเข้มข้ม ไม่เหนียว ซึมเข้าสู่ผิวได้รวดเร็ว ด้วยโรซ่า รอกซ์เบอร์กาอี้ และสารสกัดจากรากโบตั๋นสีขาว กลิ่นหอมสบายๆ ให้ความผ่อนคลายได้ดีเลยทีเดียว ราคาจุกๆ เเต่ใช้ได้นานจ้า ราคา 3,100.-/75ml

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : https://www.origins.co.th/product/15346/40850/skincare/treat/face-masks/dr-andrew-weil-for-origins/mega-bright-overnight-mask

 

ในส่วนของราคาอาจมีคลาดเคลื่อนเล็กน้อย เพราะบางเเบรนด์ราคาในเว็บอาจต่างกับที่ Shop นะจ๊ะ ยังไงก็เเล้วเเต่ หากสาวๆ กลัวเเพ้สามารถไปปรึกษา BA ของเเต่ละเเบรนด์เพื่อความมั่นใจ จะได้เลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับผิวมากที่สุด ส่วนชั้นมีในใจเเล้ว ขออนุญาตปิดคอม เเล้วไปมาส์กหน้าเเพ้พ จะได้ตื่นมาฉ่ำๆ บ๊ายบาย

Advertisement
ploynisa
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement