X

5 วิธีเพิ่มรสชาติ “เซ็กส์แปลกใหม่” ให้เร่าร้อนน่าจดจำ

Love 
Oct 15,2019
x MadCat

“เซ็กส์แปลกใหม่”

“เซ็กส์แปลกใหม่” ไม่จำเป็นต้องเป็นเรื่องยาก หวือหวา หรือใช้อุปกรณ์เสมอไป ท่วงท่าสุดธรรมดาอย่าง MISSIONARY ที่หวานใจอยู่บนเราอยู่ล่างก็สามารถเพิ่มรสชาติให้น่าจดจำได้ถ้าเรารู้วิธีที่จะใส่ใจรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ เข้าไป สาวคนไหนที่หลงใหลท่า MISSIONARY แต่อยากให้ท่าสุดธรรมดา แปลงร่างเป็นเซ็กส์แปลกใหม่เร่าร้อนน่าจดจำ ห้ามพลาดแม้แต่บรรทัดเดียว!

“เซ็กส์แปลกใหม่”

เซ็กส์แปลกใหม่ได้ด้วย Eye contact

ท่วงท่าธรรมดาที่เราคุ้นชินจะกลายเป็นเซ็กส์แปลกใหม่ที่เปลี่ยนท่า MISSIONARY สุดธรรมดาให้เร่าร้อนน่าจดจำขึ้นได้ด้วยวิธีการที่ไม่ยากอย่างการ Eye contact เพราะเซ็กส์คือกิจกรรมที่ส่งต่ออารมณ์ถึงกันและกันไม่ใช่แค่เพียงร่างกายเท่านั้น แต่ภายในเรายังรู้สึกหวามไหว ใจสั่น ตื่นเต้น และอีกมากมายหลายความรู้สึกที่หลายครั้งไม่ได้แค่แสดงออกผ่านทางเรือนร่างเราเท่านั้น ท่าเบสิคทีทำอยู่ทุกวันถ้าลองสบตากันมองตากันมากขึ้นเพื่อให้คนตรงหน้าเราเห็นว่าเรากำลังรู้สึกอะไร แม้ไม่ต้องพูดอะไรสักคำ รับรองว่าเซ็กซี่อย่าบอกใคร

เล้าโลมคือกุญแจสำคัญของเซ็กส์แปลกใหม่

แม้ท่าจะเดิม ๆ บ้าน ๆ เป็นท่าฮอตฮิตสำหรับคู่ที่เหนื่อยเกินกว่าจะคิดอะไรใหม่ ๆ แต่ไม่มีกฎข้อไหนบอกว่ามาถึงเราต้องปฏิบัติการกันเลย แม้การมีเซ็กส์จะสุดแสนธรรมดา แต่ถ้าเราเริ่มต้นเล้าโลมอารมณ์และเรือนร่างกันและกันในแบบที่ต่างออกไป ใส่อารมณ์มากขึ้น ทำด้วยน้ำหนักมือที่แรงขึ้น เบาขึ้น เร็วขึ้น หรือช้าขึ้น ความต่างแม้เพียงเล็กน้อยจากการเล้าโลมนี้เองที่จะเปลี่ยนอารมณ์เพิ่มรสชาติให้เกิดเซ็กส์แปลกใหม่แม้จะทำท่าเดิม ๆ

เซ็กส์แปลกใหม่

เซ็กส์แปลกใหม่ด้วยสัมผัสใหม่ ๆ ระหว่างทาง

แม้เมนูหลักของเซ็กส์คือการสอดใส่ แต่เซ็กส์ก็จะน่าเบื่อมากหากไม่มีองค์ประกอบเพิ่มรสชาติ เพิ่มสีสันอย่างการสัมผัสเรือนร่างกันและกันระหว่างนั้น ท่าสุดเบสิคธรรมดาจะให้อารมณ์แปลกใหม่ทันทีถ้าระหว่างกิจกรรมเราไม่นอนเฉย ๆ ปล่อยเป็นหน้าที่ฝ่ายชายอย่างเดียว แต่ลองขยับสะโพกขึ้นลงเพื่อรับน้ำหนักของเขาที่ทับมา มือสองข้างโอบกอดลูบไล้ไปทุกส่วน ริมฝีปากของเราสามารถพรมจูบระหว่างกิจกรรม หรือสัมผัสจุดอ่อนไหวของเขาเพื่อเพิ่มความรู้สึก เช่น ใบหู ซอกคอ หัวนม ฯลฯ การมีมูฟเมนต์ตลอดกิจกรรมของสาว ๆ อย่างเราจะทำให้ท่า MISSIONARY สุดธรรมดาเร่าร้อนน่าจดจำขึ้นได้ เพราะหนุ่ม ๆ จะรู้สึกว่าคาดเดาการเคลื่อนไหวเหล่านี้ของเราไม่ได้เลย

Viennese oyster เพิ่มสีสันให้เซ็กส์แปลกใหม่

หนุ่ม ๆ อยู่ด้านบน สาวอย่างเราอยู่ด้านล่าง แม้กฎของท่า MISSIONARY สุดธรรมดาจะเป็นแบบนี้ แต่เราสามารถเพิ่มรสชาติให้เซ็กส์แปลกใหม่ได้เพียงขยับตำแหน่งของร่างกายบางส่วน โดยเฉพาะขาของสาว ๆ อย่างเราที่มีผลต่อความรู้สึกของทั้งเราและเขาได้อย่างไม่น่าเชื่อ ท่าที่เราอยากแนะนำคือ “Viennese oyster” หรือการที่สาว ๆ นอนลงบนที่ราบแล้วยกขาขึ้นมาถึงหัวของเรา ท่านี้จะให้ความรู้สึกที่ลึกขึ้น แนบแน่นขึ้น แต่ก็ขึ้นอยู่กับความอ่อนตัวของสาว ๆ เอง หากไม่สามารถยกขามาถึงศรีษะได้ ให้ยกเท่าที่รู้สึกไม่ฝืนก็ถือว่าเปลี่ยนรสชาติไปไม่น้อย

อยากได้เซ็กส์แปลกใหม่ลองท่าผีเสื้อ

อีกท่วงท่าที่เราเชื่อว่าจะเปลี่ยนท่วงท่าธรรมดาอย่าง MISSIONARY เร่าร้อนน่าจดจำมากขึ้นคือท่าผีเสื้อ หรือการที่สาว ๆ ล้มตัวลงบนเตียงหรือโซฟา แล้วหนุ่ม ๆ ยืนอยู่ที่ปลายขอบของเตียงนั้นโดยที่ขาของสาว ๆ สามารถปรับเปลี่ยนทำมุมได้ตามควมชอบ อาจจะข้างหนึ่งพับอ้าออกบนเตียง ในขณะที่อีกข้างหนึ่งยกสูงขึ้น ท่วงท่านี้จะทำให้น้ำหนักของหนุ่ม ๆ ไม่กดทับมาบนตัวเราทั้งตัว เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่อยากดื่มด่ำความรู้สึกได้เต็มที่ไม่อึดอัดจากน้ำหนัก แถมการยืนของเขาจะทำให้เขากำหนดน้ำหนัก ความแรง ความเร็วได้อย่างใจต้องการ

เซ็กส์แปลกใหม่ที่เปลี่ยนท่าสุดธรรมดาให้เร่าร้อนน่าจดจำไม่จำเป็นต้องหวือหวาหรือยากเสมอไปเลย จริงมั้ยคะซิส? เพียงแค่เพิ่มรายละเอียด เติมความใส่ใจ และปรับอะไรเพียงเล็กน้อยเพื่อให้รสชาติต่างไปจากเดิมก็รับรองได้แล้วว่าอะไรที่น่าเบื่อ ซ้ำเก่า จะร้อนเร่าขึ้นมาได้อย่างไม่น่าเชื่อ

Advertisement
MadCat
Advertisement

Advertisement