X

ฮอตปรอทแตก ! ส่องเทรนด์แฟชั่น “ชุดว่ายน้ำ” มาแรงปี 2017

Fashion 
Apr 04,2017
x W.

“ชุดว่ายน้ำ”

อากาศร้อนๆเข้ามาทักทายบ้านเราอย่างเป็นทางการมาสักพักแล้วนะคะ แต่ภายใต้แสงแดดจ้าที่ร้อนแรงในฤดูร้อนแบบนี้ ใช่ว่าจะมีแต่ความอบอ้าวเพียงอย่างเดียว เพราะอากาศสุดฮอตเค้าก็ได้พาความตื่นเต้นและความสนุกสนาน รวมถึงสีสันต่างๆในช่วงซัมเมอร์ติดตัวมาด้วยเช่นกัน หนึ่งในนั้นก็คือ “แฟชั่นชุดว่ายน้ำ”

.

.

การได้เดินเล่นที่ชายหาด เล่นน้ำทะเล ถ่ายรูปสวยๆริมสระในชุดบิกินี่ตัวเก่งแค่คิดก็แฮปปี้แล้วใช่มั้ยล่ะ แต่เดี๋ยวก่อน ! ปีนี้ก็ตั้งใจจะใส่ชุดว่ายน้ำแบบเดิมๆนะเหรอ ? ไม่เบื่อเหรอจ๊ะ พักก่อนดีกว่ามั้ย นี่ก็ปี 2017 แล้วต้องตามเทรนด์กันหน่อยดีมั้ยล่ะ เก็บชุดว่ายน้ำเอาท์ๆเอาไว้ก่อนเลย วันนี้ BEAUTY HUNTER จะพาคุณไปอัพเดตเทรนด์ชุดว่ายน้ำมาแรงประจำซัมเมอร์นี้กัน !

.


 .

1.Nude Color

ความแรงของสี “นู้ด” ไม่ได้มีอยู่แค่ในเมคอัพเท่านั้นนะคะ ปีที่ผ่านมาสาวๆคงอินกันสุดๆกับเทรนด์ลิปสติกสีนู้ดกันใช่มั้ยล่ะ ? ซัมเมอร์นี้ก็อย่าหยุดค่ะ จัดเต็มเข้าไปอีกตั้งแต่ปากยันชุดว่ายน้ำ บอกเลยว่าเทรนด์ชุดว่ายน้ำสีโทน Neutral อย่างสีครีม สีนู้ด สีน้ำตาล แนวนี้แหละจะมาแรงมากๆในซัมเมอร์นี้ ใส่แล้วเซ็กซี่เบอร์แรง แต่ก็ยังดูแพง แอบหรูอยู่นะจ๊ะ นำเทรนด์ไปก่อนเลยโดยสาว Kylie Jenner เจ้าแม่ตัวจริงเรื่องสี “นู้ด” จะปังแค่ไหนไปส่องรูปกันเลยค่ะซิส

.

ชุดว่ายน้ำ

 

 

2.One Shoulder 

ไหล่เดียวก็เปรี้ยวได้ <3 โชว์ช่วงไหล่สวยๆ อวดกระดูกไหปลาร้ากันไปเลยค่าซิส 5555 เทรนด์นี้แอบมีกลิ่นอายของความวินเทจ ชวนให้นึกถึงเวทีประกวดสาวงามในอดีตหน่อยๆ แต่บอกเลยว่าเทรนด์นี้แหละจะกลับมาแรงแน่นอน เป็นการดีไซน์ที่ดูลงตัวมากๆกับชุดว่ายน้ำแบบ One-Piece แต่แบบ Bikini ก็มีนะเก๋ไม่แพ้กัน ดูรวมๆแล้วบอกได้คำเดียว “Gorgeous” เซ็กซี่แบบพอดีๆ ดูกรุบกริบมีเสน่ห์

.

.

 

3.Bold Stripes

เส้นหมี่ เส้นเล็ก หลบไป…ซัมเมอร์นี้ “เส้นใหญ่” เท่านั้นค่ะ แต่ไม่ใช่เส้นก๋วยเตี๋ยวนะ 555 หมายถึงลายเส้นบนชุดว่ายน้ำค่ะ เทรนด์ปีนี้ลายขวางกำลังมาแต่ต้องเป็นแบบเส้นหนาเท่านั้น ยิ่งหนายิ่งใช่ ให้อารมณ์เรโทรเบาๆ เซเลปตัวท๊อปอย่างสาว Taylor Swift , Gigi Hadid และ Cara Delevigne ก็จัดไปเรียบร้อยแล้วค่ะสำหรับเทรนด์นี้ เห็นแบบนี้ช้าไม่ได้แล้วม๊ะ รีบหามาใส่ด่วน !

.

.

4.Deep V

ดวงอาทิตย์คะ ร้อนแรงมาซะขนาดนี้ นี่ขอร้อนแรงกลับไม่โกงค่า ด้วยเทรนด์แฟชั่นชุดว่ายน้ำแบบ “Deep-V” ผ่าลึกถึงใจ เรื่องความเซ็กซี่ไม่ต้องพูดถึง สะกดทุกสายตาชัวร์ แถมยังช่วยดึงสายตาไปที่ช่วงเอวทำให้ผู้สวมใส่ดูหุ่นเพรียวขึ้น ยิ่งถ้าเป็นแบบ Deep V บวกกับช่วงล่วงเป็นแบบ Hight Cut ผ่าสูงอีก ตายไปเลยค่า เผ็ดพริกร้อยเม็ด สาวคนไหนมั่นใจก็อยากให้ลองเลยค่ะ ปังชัวร์ๆ หรือจะเริ่มด้วยแบบซอฟท์ๆอย่างสไตล์ที่มีดีเทลของตาข่าย หรือเชือกตกแต่งสักนิดก็ใส่ง่ายขึ้นนะ

.

.

5.Crop Top

น้อยแต่มาก เรียบแต่โก้ แต่ก็ยังดูเซ็กซี่ เปิดนิด เปิดหน่อยก็เอาอยู่ ก็ต้องชุดว่ายน้ำในสไตล์ Crop Top เลยค่ะ ใส่แมตซ์กับท่อนล่างที่เป็นแบบเอวสูงด้วยยิ่งลงตัวเข้าไปใหญ่ ให้อารมณ์เป็นสาวสปอร์ตนิดๆ เหมือนนักเซิร์ฟเบาๆ มีให้เลือกทั้งแบบเเขนยาวและแขนสั้น หรือจะจัดเป็นลุคแบบเรโทรวินเทจ เหมือนสาว Pin Up ยุค 50-60 ก็เลิศสุดๆ อ่อ ! ข้อดีอีกอย่างของชุดว่ายน้ำสไตล์นี้คือสามารถปกป้องผิวจากแสงแดดได้มากกว่าแบบอื่นๆด้วยนะ

.

.

.


PHOTO CREDIT : pinterest.com / whowhatwear.com tumblr.com / shopdistraction.com

Advertisement
W.
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement