X

“โทนเนอร์แผ่น” 8 อันดับช่วยลดสิว ใช้ง่าย สิวหาย หน้าใสกึ้ง!!

Activities & News 
Sep 03,2021
x Giggs

“โทนเนอร์แผ่น”

ทุกวันนี้แค่ต้องตื่นเช้าก็ลำบากแล้วววว เราต้องเพิ่มความสบายในชีวิตกันหน่อยค่ะกับ “โทนเนอร์แผ่น” ใช้ง่ายสะดวกสบายสุดๆ เปิดปุ๊ปเช็ดได้เลย พกพาก็ดี ที่สำคัญไม่ต้องเสียเวลาหาข้อมูลสำลีที่เหมาะกับโทนเนอร์ เพราะทางแบรนด์เลือกมาให้แล้วว่า สำลีแบบนี้แหละเหมาะกับโทนเนอร์ ใช้แล้วไม่เปลือง เห็นผลแน่นอน!!!

 

ANUA Heartleaf Clear Pad

โทนเนอร์แผ่นเนื้อนุ่ม ไม่บาดผิว มีส่วนผสมจากสารสกัด Heart Leaf ถึง 77% ที่ช่วยทำความสะอาดผิว และ PHA ที่ผลัดเซลล์ผิวเก่า ควบคุมความมัน ลดสิวอุดตันและสิวผด เหมาะมากสำหรับคนที่มีสิวผดเยอะ ๆ หรือคนที่ผิวบอบบางแพ้ง่าย และใครที่ต้องการฟื้นฟูหน้าอย่างเร่งด่วนสามารถมาร์กหน้าทิ้งไว้ได้ด้วยนะคะ ปริมาณ 70 แผ่น ราคา 790 บาท

“โทนเนอร์แผ่น”

Cosrx One Step Original Clear Pad

เป็นแบรนด์แรก ๆ ที่ทำโทนเนอร์แผ่น (toner pad) เลยค่ะ มีส่วนผสมจากธรรมชาติที่ช่วยลดปัญหาสิวต่างๆ ทั้งสิวผด สิวอักเสบ ควบคุมความมันบนใบหน้า ปรับให้สภาพผิวของเราแข็งแรงขึ้น และส่วนผสมของ BHA ที่ช่วยผิวเซลล์ผิวให้ดูกระจ่างใสขึ้นอีกด้วย ปริมาณ 70 แผ่น ราคา 620 บาท

“โทนเนอร์แผ่น”

Abib Heartleaf spot pad 

แบรนด์จากเกาหลีอีกตัวค่ะ แต่ตัวนี้เน้นการปลอบประโลมผิว หน้าแดง รอยแดง การอักเสบผิว ช่วยได้หมดและช่วยให้ผิวแข็งแรงขึ้นโดยปรับสมดุลค่า pH ให้ผิว ส่วนผสมหลัก ๆ เป็นตัวเดียวกับโทนเนอร์พี่จุนเลยค่ะ สารสกัดจากใบรูปหัวใจหรือ Heartleaf extract ที่ปลูกในเขาจีรีซานกว่า 40,000 ppm เหมาะกับทุกสภาพผิวและผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้เช่นกัน สรรพคุณแบบ……โอ้โห มันเว่อร์เกินไปม๊ายยยยยย ปริมาณ 75 แผ่น ราคา 680 บาท

“โทนเนอร์แผ่น”

Needly Daily toner pad 

อีกหนึ่งแบรนด์ที่กำลังมาแรงในตอนนี้ โทนเนอร์ที่ทำความสะอาด เติมความชุ่มชื้น กระชับรูขุมขน มาพร้อมกับส่วนผสม BHA และ PHA ที่ช่วนผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว ช่วยลดการอักเสบของสิว มีค่า pH 5.5 ที่เหมาะกับสภาพผิวหน้าของเรา สูตรนี้เหมาะสำหรับคนผิวแห้ง ผิวแพ้ง่ายนะคะ เพราะนอกจากกระชับรูขุมขนแล้ว ทางแบรนด์เน้นเติมน้ำให้ผิวอย่างมากกกกกกกก โทนเนอร์แผ่นขนาด 80mm ใช้แผ่นเดียวอยู่เลยค่ะ พส ปริมาณ 60 แผ่น ราคา 490 บาท

“โทนเนอร์แผ่น”

PIXI Glow Tonic To-Go Exfoliating Toner Pads

แบรนด์ดังจากอังกฤษที่มาในราคากันเอง ไม่แพง แต่ใช้ดี! สำหรับตัวนี้เน้นปรับสภาพผิวของ พส ให้เนียน นุ่ม ชุ่มชื้นและแข็งแรงขึ้น รวมถึงช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้น สามารถลดการอักเสบของสิวได้ ด้วยส่วนผสมของว่านหางจระเข้ และโสม แอดขอแนะนำใครที่สิวผดเยอะ ๆ ควรค่าแก่การซื้อตัวนี้มากค่า ปริมาณ 60 แผ่น ราคา 710 บาท

“โทนเนอร์แผ่น”

Brown Lab Mild-S Daily Peeling Pads

สูตรนี้ทางแบรนด์คิดค้นมาเผื่อคนเป็นสิวโดยเฉพาะ สามารถยับยั้งแบคทีเรียการเกิดสิวต่าง ๆ ลดการอักเสบของสิว ช่วยให้ผิวหน้ากระชับขึ้น และควบคุมความมันบนใบหน้าได้ ที่สำคัญมีสารสกัดจาก White Willow Bark ที่เป็น BHA ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ปริมาณ 70 แผ่น ราคา 590 บาท

“โทนเนอร์แผ่น”

Claire Triple C Skin Booster Treatment Pad

Toner pad ของ Claire ถือว่าเป็นอีกหนึ่งตัวที่ดังมาก ๆ ช่วยทำความสะอาดใบหน้า บำรุง ผลัดเซลล์ผิว ทำให้ผิวเรียบเนียน กระจ่างใส คุณภาพอัดแน่นในแผ่นเดียวเลยค่ะ ตัวนี้มีส่วนผสมของสารบำรุงวิตามินซีถึง 3 ชนิด มะนาวคาเวียร์ กรดไฮยาลูรอนิค และ Natural AHA และมั่นใจได้ว่าเป็นอีกหนึ่งตัวที่ควรลอง เพราะทางแบรนด์เค้าเครมมาว่า ‘ใช้แล้วเห็นผลความเปลี่ยนแปลงภายใน 7 วัน’ อ่ะ น่าสนใจจริง!! ปริมาณ 70 แผ่น ราคา 890 บาท

โทนเนอร์

Thayers Original Witch Hazel Astringent Pads

โทนเนอร์ชื่อดัง ถึงขั้นเคยขาดตลาดกันเลยหล่ะ ใครเคยลองโทนเนอร์แบบปกติ แนะนำให้ลองโทนเนอร์แผ่นค่ะ ติดใจยิ่งกว่าเดิม สำหรับตัวนี้มีส่วนผสมหลักเป็น Witch Hazel และว่านหางจระเข้ ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิว ลดการอักเสบของสิว ลดความมันบนใบหน้า กระชับรูขุมขนแล้ว ยังช่วยลดรอยสิว รอยจุดด่างดำต่าง ๆ ได้ด้วยนะคะ มันเริ่ดมั๊ย? ถ้าคิดว่าดีจัดไปค่ะ อย่ารีรอ ปริมาณ 60 แผ่น ราคา 450 บาท

โทนเนอร์

 

BeauterHunter มีอีกหลายบทความที่น่าสนใจ ตามไปอ่านต่อกันเลยค่ะ

ติดตามอัพเดทต่าง ๆ ได้ที่นี่เลยจ้า FB: Beauty Hunter (Thailand)

Advertisement
Giggs
Advertisement

Advertisement