X

“ครีม” ทาตัวสำหรับสาวผิวแห้ง 8 อันดับ!!!

Activities & News 
Jun 22,2021
x Giggs

“ครีม”

อยากผิวสวยเราจะขาด “ครีม” ได้ยังไงกันคะ พส~ ตัวช่วยสำคัญที่สุดแล้วยิ่งผิวแห้งยิ่งจำเป็นเลยค่ะ ถ้าไม่รีบบำรุงผิว พส จะแห้งกร้าน เป็นขุย หรือถ้าผิวแห้งมาก ๆ สามารถลอกเป็นแผ่นได้เลยน้าาา แค่คิดก็น่ากลัวแล้วว อยากผิวสวย เนียน นุ่ม สุขภาพดี ต้องทาครีมทุกวันนะคะ วันนี้แอดขอแนะนำของดีที่ต้องบอกต่อ!!! ครีมที่จะช่วยฟื้นฟูผิว พส ให้เนียนเหมือนผิวเด็ก ไปดูกันดีกว่าค่ะ ว่ามีตัวไหนปังบ้างงงงง

 

Jergens Ultra Healing Nourishes & Heals Extra Dry

"ครีม"

โลชั่นสำหรับผิวแห้งที่แพทย์ผิวหนังหลายคนแนะนำค่ะ เพราะ Jergens Ultra Healing Nourishes & Heals Extra Dry ตัวนี้สามารถใช้ได้ทุกวันเช้า – เย็น มีส่วนผสมของวิตามิน C, E และ B5 ช่วยเติมความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึกและอ่อนโยนต่อผิวค่ะ เหมาะสำหรับคนผิวแห้งถึงแห้งมากกกกก ตัวเนื้อครีมไม่เหนียวเหนอะอย่างที่คิด ชุ่มชื้นยาวนานตลอดวันเลยจ้า ราคาประมาณ 295 บาท

ความชุ่มชื้น(ยาวนาน) ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

ซึมไว ⭐️⭐️⭐️

กลิน ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

ราคา ⭐️⭐️⭐️⭐️

 

NIVEA Cream CRÈME

"ครีม"

ครีมกระปุกยอดฮิตตลอดกาล นีเวียสูตรออริจินัลเริ่มวางขายตั้งแต่ปี 1911 โหหหหหห เกิดก่อนเราอีกอ่ะ เป็นครีมที่นอกจากบำรุงให้ผิวชุ่มชื้น ปกป้องการสูญเสียน้ำของชั้นผิว ยังช่วยป้องกันรอยแตกได้อีกด้วย ส่วนผสมไม่เหมือนใครเลยค่ะ Lanolin หรือน้ำมันจากแกะ เนื้อครีมจะเข้มข้น มีความเหนียวเล็กน้อย ครีมตัวนี้ พส สามารถใช้ทาได้ทั่วร่างกายเลยนะคะ หรือจุดที่แห้งเป็นพิเศษเช่น ข้อศอก ตาตุ่มค่ะ ราคาประมาณ 169 บาท

ความชุ่มชื้น(ยาวนาน) ⭐️⭐️⭐️⭐️

ซึมไว ⭐️⭐️

กลิน ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

ราคา ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

 

Aveeno Daily Moisturizing Lotion

"ครีม"

แบรนด์ดังจากอเมริกาที่ได้การรับรองทางการแพทย์ว่า สามารถฟื้นฟูผิวที่แห้งกร้าน ให้กลับมาสุขภาพดีได้ภายใน 1วัน ปังไม่ไหว!!! ครีมสูตร ACTIVE NATURALS นี้มีส่วนผสมของข้าวโอ๊ตคอลลอยด์สกัดและมอยเจอร์ไรเซอร์เข้มข้น ปราศจากน้ำหอมและส่วนผสมที่ทำให้เกิดรูขุมขนอุดตัน ช่วยให้ผิวชุ่มชื่นยาวนานตลอดวัน และช่วยลดอาการระคายเคืองผิวจากผิวแห้งแตก เนื้อสัมผัสไม่รู้สึกเหนียวเหนอะ ซึมไว ราคาประมาณ 399 บาท

ความชุ่มชื้น(ยาวนาน) ⭐️⭐️⭐️⭐️

ซึมไว ⭐️⭐️⭐️⭐️

กลิน ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

ราคา ⭐️⭐️⭐️

 

LA ROCHE-POSAY Lipikar Fluid Body Lotion

"ครีม"

แบรนด์เวชสำอางจากฝรั่งเศส เหมาะสำหรับคนผิวแพ้ง่ายและแห้งกร้าน Lipikar Fluid Body Lotion ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิว ลดการระคายเคือง ผื่นแดง รอยแตก และช่วยให้ผิวแข็งแรงขึ้น มีส่วนผสมของไนอะซินาไมด์เข้มข้นสูง 4%, เชียร์บัตเตอร์ และน้ำแร่จากธรรมชาติ เป็นสูตรที่ไม่มีน้ำหอมและพาราเบน เด็กสามารถใช้ได้ค่ะ แต่ถ้าคนไหนผิวแห้งมาก ๆ แนะนำให้ทาซ้ำระหว่างวันด้วยนะคะ ราคาประมาณ 418 บาท

ความชุ่มชื้น(ยาวนาน) ⭐️⭐️⭐️

ซึมไว ⭐️⭐️⭐️⭐

กลิน ⭐️⭐️⭐️

ราคา ⭐️⭐️⭐️

 

Aquaphor Healing Ointment Skin Protectant

"ครีม"

ผิวแห้งมากกกกกกกก ต้องตัวนี้เลยค่ะ Aquaphor Healing Ointment Skin Protectant สูตรแพนธีนอลและกลีเซอรีน ที่ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นของผิว ปลอบประโลม ทำให้ผิวสุขภาพดีขึ้น ตัวนี้สามารถใช้ทาริมฝีปาก ใบหน้า และร่างกายได้ค่ะ ราคาประมาณ 520 บาท

ความชุ่มชื้น(ยาวนาน) ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

ซึมไว ⭐️⭐️⭐️

กลิน ⭐️⭐️⭐️

ราคา ⭐️⭐️⭐️

 

Cetaphil Moisturizing Cream

ครีมทาตัว Cetaphil

รอบนี้มาครบทุกประเทศเลยค่ะ Cetaphil แบรนด์จากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ตัวนี้กลุ่มแพทย์ผิวหนังแนะนำค่ะ เพราะช่วยเรื่องความชุ่มชื้น ลดอาการผิวแห้ง อาการคัน หรืออาการแดงจากการอักเสบของสิวก็ใช้ได้ค่ะ ส่วนผสมที่สำคัญเป็นน้ำมันอัลมอนด์เข้มข้น กลีเซอรีนและน้ำมันเมล็ดทานตะวัน ไม่มีสารก่อการระคายเคือง ไม่มีน้ำหอม สามารถทาได้ทั้งใบหน้าและลำตัวค่ะ พส ราคาประมาณ 980 บาท

ความชุ่มชื้น(ยาวนาน) ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

ซึมไว ⭐️⭐️⭐️

กลิน ⭐️⭐️

ราคา ⭐️⭐️

 

CERAVE MOISTURIZING CREAM

ครีมทาตัว CERAVE

เป็นอีกแบรนด์ที่แพทย์ผิวหนังแนะนำค่ะ CERAVE MOISTURIZING CREAM มีส่วนประกอบของเซราไมด์ที่จำเป็น 3 ชนิด กรดไฮยาลูโรนิก และใช้เทคโนโลยี MVE ที่ช่วยฟื้นฟูผิว กักเก็บความชุ่มชื้น ลดอาการระคายเคืองของผิว ตัวเนื้อครีมมีความเข้มข้นมากค่ะ แต่สามารถใช้ได้ทุกวัน หรือทาเฉพาะตรงที่มีผิวแห้งก็ได้ค่ะ ราคาประมาณ 795 บาท

ความชุ่มชื้น(ยาวนาน) ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

ซึมไว ⭐️⭐️⭐️⭐️

กลิน ⭐️⭐️

ราคา ⭐️⭐️

 

EUCERIN PH5 Hydro Serum

ครีม eucerin

ผิวแห้งด้วยบอบบางด้วย ต้องยูเซอรีนตัวนี้เลยจ้า บำรุงล้ำลึก ผิวชุ่มชื้นยาวนานตลอดวัน พร้อมปรับสภาพผิวให้สมดุล เนื้อสัมผัสไม่เหมือนใครตรงที่ เนื้อครีมจะแตกตัวเป็นน้ำทันทีที่ทาลงบนผิว ด้วยนวัตกรรม Hydrodispersion เกลี่ยง่าย ใช้ได้ทั้งผิวธรรมดาและผิวแห้งค่ะ ราคาประมาณ 495 บาท

ความชุ่มชื้น(ยาวนาน) ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

ซึมไว ⭐️⭐️⭐️

กลิน ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

ราคา ⭐️⭐️⭐️⭐️

 

BeauterHunter มีอีกหลายบทความที่น่าสนใจ ตามไปอ่านต่อกันเลยค่ะ

ติดตามอัพเดทต่าง ๆ ได้ที่นี่เลยจ้า FB: Beauty Hunter (Thailand)

Advertisement
Giggs
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement