X

บอกบุญ “คอลลาเจนที่ดีที่สุด” เสกผิวใส ออร่าพุ่ง ประจำปี 2020

Beauty 
Feb 15,2021
x plaiplaiplai
คอลลาเจนที่ดีที่สุด คอลลาเจน ยี่ห้อไหนดี 2020
Beauty Hunter ขอแนะนำ "คอลลาเจนที่ดีที่สุด" แห่งปี 2020 ให้สาวๆ ได้ไปบำรุงผิวให้สวยปิ๊ง ออร่าพุ่งถึงปากซอยกันไปเลยค่า จะมีตัวบ้างรีบไปดูเลยจ้า

“คอลลาเจนที่ดีที่สุด”

ไม่ว่าประเทศไทยจะแดดแรงแค่ไหน ไม่ว่าจะทำงานหนักเท่าไหร่ คนสวยอย่างเราก็จะปล่อยให้ตัวเองโทรมไม่ได้เด็ดขาดค่ะ วันนี้ Beauty Hunter เลยจะมาแนะนำ “คอลลาเจนที่ดีที่สุด” อีกหนึ่งตัวช่วยผิวใส แห่งปี 2020 ให้สาวๆ ได้ไปบำรุงผิวให้สวยปิ๊ง ออร่าพุ่งถึงปากซอยกันไปเลยค่า จะมีตัวบ้างรีบไปดูเลยจ้า

 

DHC-Supplement Collagen

คอลลาเจนที่ดีที่สุด DHC

แบรนด์แรก DHC ตัวแทนจากประเทศญี่ปุ่น ซิสเชื่อเหลือเกินว่าสาวๆ จะต้องคุ้นเคยกับแบรนด์นี้เป็นอย่างดี เพราะว่าวิตามินซีของเขาดังม้ากกก แต่ๆๆๆ เขาไม่ได้มีดีแค่วิตามินซีค่ะ คอลลาเจนเขาก็เริ่ด!! สำหรับเจ้าตัวนี้จะเป็นคอลลาเจนรูปแบบเม็ด สกัดจากปลาทะเลน้ำลึก ตัวเม็ดเป็นวงกลม สีออกครีมๆ เหลืองๆ ขนาดไม่ใหญ่มาก ทำให้กินง่าย

ตอนกินแรกๆ อาจจะไม่ค่อยรู้สึกอะไรเท่าไหร่ แต่พอกินไปเรื่อยๆ แล้วจะรู้สึกว่าผิวลื่น ดูเนียนขึ้น มีความใสปิ๊งปั๊ง สุขภาพดีขึ้นมา ยิ่งกินคู่กับตัววิตามินซีจะเห็นผลเร็วขึ้นไปอี้กกกกก เริ่ดๆ

ราคา 615 บาท (สำหรับทาน 60 วัน)

พิกัด : Konvy

 

Blackmores Marine Collagen

คอลลาเจนที่ดีที่สุด Blackmores

แบรนด์นี้หลายคนอาจจะติดภาพว่าเป็นแบรนด์ที่ดูจริงจัง เป็นวิตามินบำรุงสมองของคนทำงาน ของนักเรียนอย่างเดียวหรือเปล่า บอกเลยว่าแบรนด์นี้เขาวิตามินหลากหลายมากค่ะซิส คอลลาเจนก็เป็นหนึ่งในสิ่งเขาก็ทำได้ดีเหมือนกัน โดยตัวนี้จะมาในรูปแบบของแคปซูล มีสารสกัดจากปลาทะเลน้ำลึก โคเอนไซม์คิวเทน วิตามินอี เบต้าแคโรทีน ซีลีเนียม สังกะสี และวิตามินอี

ต้องกินไปประมาณ 1-2 ขวดถึงจะเริ่มเห็นผล คือผิวลื่น ผิวเนียน ดูเปล่งปลั่งสุขภาพดี เหมือนผิวเด็ก ต่อให้นอนดึกแค่ไหนก็ไม่มีโทรมเลยจ้า

ราคา 1,200 บาท (60 แคปซูล)

พิกัด : Watsons

 

Ilyang Inner Beauty Collagen

คอลลาเจนที่ดีที่สุด อิลยาง กล่องม่วง

อิลยางคอลลาเจน หรือ คอลลาเจนกล่องม่วงตัวดังจากเกาหลีที่โด่งดังสุดๆ ในโลกทวิตเตอร์ ตัวนี้จะมาในรูปแบบผงสีครีม ออกเหลืองๆ นิดนึง แบ่งเป็นซองๆ สำหรับกินวันละซอง ส่วนผสมเป็นคอลลาเจนสกัดจากปลา ผสมวิตามินซี วิธีกินของตัวนี้คือเทใส่ปากได้เลย แล้วทานน้ำตาม รสชาติคล้ายๆ นมเปรี้ยว อร่อยดีซิส ถ้ากินแบบชงผสมน้ำเปล่าจะละลายยากมาก เตือนแล้วนะ

สำหรับผลลัพทธ์ ตัวนี้กินหมด 1 กล่องก็เริ่มเห็นผลแล้ว จะรู้สึกว่าผิวขาวเนียนใสขึ้น ลื่นขึ้น แล้วสิวก็หายไวมาก อันนี้เป็นเริ่ดค่ะ ไม่แปลกใจทำไมที่เกาหลีถึงขายดี

ราคา ประมาณ 3xx บาท (ราคาแล้วแต่ร้านที่นำเข้ามา)

พิกัด : Shopee

 

Lemona Nano Collagen Powder

คอลลาเจนที่ดีที่สุด Gyeol กล่องชมพู

มีคอลลาเจนกล่องม่วง แล้วจะไม่มีคอลลาเจนกล่องชมพูได้ไงค้า ยี่ห้อนี้ความดังของเขาก็ตีคู่มากับกล่องม่วงเลยค่ะ ชั้นว่ามันมีความคล้ายกันสูงมาก ตัวผงคอลลาเจนก็แบ่งมาเป็นซองๆ เหมือนกัน รสชาติก็ยังคล้ายกัน สรรพคุณก็ช่วยเรื่องผิวขาวใส ลดสิวเหมือนกันด้วย

หลังกินหมดกล่องรู้สึกว่าผิวดูสุขภาพดีขึ้น เนียนลื่น แต่ไม่ค่อยเห็นความขาวเท่าไหร่ ระบบขับถ่ายดีขึ้น เวลาเป็นสิว สิวดูมีความแห้งไวขึ้น ถือว่าเป็นอีก 1 ตัวเลือกที่ดีค่ะ

ราคา ประมาณ 3xx บาท (ราคาแล้วแต่ร้านที่นำเข้ามา)

พิกัด Shopee

 

Colligi Collagen

คอลลาเจน อมาโด้ amado

คอลลิจิ คอลลาเจน ตัวนี้เป็นหนึ่งในไลน์คอลลาเจนของ อมาโด้ แบรนด์ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารของพี่เชน ธนา ขวัญใจวัยเด็กของชั้นค่ะซิส สำหรับตัวนี้จะค่อนข้างต่างจากตัวด้านบนที่เราพูดถึงกันไปแล้ว เพราะตัวนี้จะเน้นไปที่กลุ่มสาวๆ วัย 30+ เน้นปัญหาปวดไขข้อ ฝ้ากระ ผิวเสีย ผมร่วง

พอกินไปแล้วรู้สึกว่าใครหวังเรื่องความขาวออร่าคือผ่านตัวนี้ไปได้เลย เพราะไม่ได้ขาวขึ้นเท่าตัวอื่น มันจะเป็นความผิวใสขึ้นนิดหน่อย แล้วไม่ปวดตามข้อ ตามเข่าเท่าเมื่อก่อนมากกว่า สายสุขภาพน่าจะเข้าทางเลย

ราคา 1,590 บาท

พิกัด : Amado

 

Meiji Collagen

คอลลาเจน ญี่ปุ่น เมจิ

มาสายญี่ปุ่นกันบ้าง ตัวดังเหมือนกัน สรรพคุณจะคล้ายๆ กับคอลลิจิ ของอมาโด้เลยคือเหมาะกับสาววัย 30+ ที่มีปัญหาเรื่องริ้วรอย ผิวไม่กระจ่างใส ปวดข้อกระดูก ส่วนผสมจะมีคอลลาเจนเปปไทด์จากปลา โคเอนไซม์คิวเทน สารสกัดจมูกข้าว, วิตามินซี และอาจินีน

ตอนกินคือกินง่ายเลย เพราะมันไม่มีรสชาติ แต่ยังแอบมีกลิ่นคาวจางๆ กินไปเรื่อยๆ แล้วกระดูกดีขึ้น เวลาลุกนั่งไม่มีเสียงกระดูกลั่น ผิวก็นุ่ม ดูใสขึ้นด้วย

ราคา 1,590 บาท

พิกัด Watsons

 

Rose Vite Drink Giffarine Collagen

คอลลาเจน กิฟฟารีน

ตัวนี้หลายคนไม่น่ารู้จักค่ะ เพราะว่าเขาไม่ได้ดังขนาดนั้น แต่เป็นอีกตัวที่ซิสอยากจะบอกว่ามันเริ่ด ส่วนผสมของเขาจะเป็นคอลลาเจน อะเซโรลาเชอร์รี่สกัด แอล-กลูต้าไธโอน และสารสกัดจากกุหลาบ เวลากินก็กินวันละ 1 ซองได้เลย รสชาติจะเปรี้ยวๆ หวานๆ มีความกินง่ายอยู่

หลังจากกินไป 1 กล่อง รู้สึกว่าผิวเนียนใสขึ้นจริง ลูบไปมันจะลื่นๆ ผิวดีราชนิกุล มีความขาวขึ้น แต่ไม่ได้ขาวเว่อร์ เผื่อบางคนคาดหวังกับความกลูต้าไธโอน ซึ่งในทีนี้มันไม่ได้แย่นะ มันขาวขึ้นแบบโอเค ดูปลอดภัย

ราคา 1,500 บาท

พิกัด : Giffarine

 

สำหรับลิสต์คอลลาเจนที่ดีที่สุด ก็ขอฝากไว้กันแต่เพียงเท่านี้ก่อนนะคะซิส ถ้าตามไปลองแล้วได้ผลยังไงก็มากระซิบบอกกันได้ หรือถ้ามียี่ห้ออื่นน่าสนใจ ผลลัพธ์เริ่ด ก็มาบอกกันได้อีกเหมือนกัน สัญญาว่าจะตามไปลองให้ครบเลยค่า อ้อ อย่าลืมกินอาหารที่มีประโยชน์ ดื่มน้ำเยอะๆ กันด้วยนะคะ เผื่อวันไหนกระเป๋าฉีก ไม่มีตังค์ไปซื้อคอลลาเจน ผิวจะได้ใสเหมือนเดิม

Advertisement
plaiplaiplai
ชานมคือเลือด ไข่มุกคือเม็ดเลือด
Advertisement

Advertisement