X

สีไหนแซ่บสุด มาเลือก “ชุดว่ายน้ำสีที่ใช่” ใส่ละลายใจหนุ่ม ๆ

Fashion 
Mar 20,2018
x MadCat

สาว ๆ หลายคนคงอดเขิน ๆ ไม่ได้ ถ้าจะคว้าชุดว่ายน้ำมาใส่ในฤดูอื่น แต่เมื่อฤดูร้อนใกล้เข้ามาก็ต้องตะโกนว่า “ใช่! นี่แหละโอกาสของฉันแล้ว” โอกาสสุดแสนเหมาะเจาะที่เราจะได้อวดแฟชั่นบิกินี่ อวดชุดว่ายน้ำที่ยัดไว้ในตู้เสื้อผ้ามานานแสนนาน เพราะถ้าใส่ให้ถูกกาลเทศะ ใส่ไปว่ายน้ำ ใส่ไปเที่ยวทะเล ชุดว่ายน้ำเก๋ ๆ ก็เพิ่มความเท่ ความสวย ความเซ็กซี่ให้เราได้แน่นอน แต่ซิสคะอยู่ ๆ จะมาใส่มั่ว ๆ ก็อาจดูไม่ชิคพอได้ คราวนี้ BEAUTY HUNTER เลยหอบสีสุดแซ่บมาให้เลือกกันดูว่าสีไหนที่ใช่แล้วเราจะใส่ไปอวดผู้ เอ้ย อวดชาวโลกกัน

แดงสิแรงเริ่ด เชิด ๆ สวย ๆ 

สีแดงเป็นสีสุดแซ่บที่ใครใส่ก็เกิดชัวร์ ด้วยสีที่มีหลายเฉดตั้งแต่แดงส้มไปยันแดงเข้มทำให้สีแดงเป็นสีที่ใส่ได้กับทุกสีผิว เหมาะเหลือเกินกับสาว ๆ ที่ต้องการแสดงความมั่นใจ แสดงถึงพลังอันเปี่ยมล้นและความร้อนแรงที่เก็บซ่อนมาตลอดปี แต่พร้อมจะแผ่รัศมีแข่งกับดวงอาทิตย์ในฤดูร้อนนี้แล้ว

เหลืองสดใส อ่อนวัยที่สุด

ถ้ารู้สึกว่า แหม เจ้คะ สีแดงมันดูแรง ดูผู้ใหญ่ไปนิด อย่างหนูขออะไรซอฟต์ ๆ ใส ๆ หน่อยดีกว่า เราก็ภูมิใจนำเสนอชุดว่ายน้ำสีเหลืองที่รับรองว่าเมื่อตัดกับสีฟ้าของน้ำทะเลแล้วจะโดดเด่นได้ใจ แถมสีเหลืองก็เป็นตัวแทนของความสดใสแบบเด็ก ๆ เป็นความซุกซนอ่อนวัยเหมาะกับฤดูร้อนที่อยากจะอ้อนผู้ชาย อุ้ย อยากจะกลับไปเป็นเด็กอีกครั้งต่างหากล่ะ!

น้ำเงินลึกลับ มีเสน่ห์ดึงดูด

อะไรจะเหมาะเจาะดีงามไปกว่าสีน้ำเงินที่เข้มกว่าสีน้ำทะเลหนึ่งเฉดที่แสดงถึงเสน่ห์แห่งท้องทะเลที่แม้แดดจะแผดเผาเพียงใด แต่ถ้าเราได้ดำดิ่งลงไปลึก ๆ เราก็จะพบกับความลึกลับน่าค้นหาที่ชวนให้ใช้เวลาอยู่ใกล้ ๆ การใส่ชุดว่ายน้ำสีน้ำเงินจึงแสดงถึงความสุขุม น่าค้นหา สร้างความเยียบเย็นให้กับชายหาดสุดระอุได้เป็นอย่างดี ซิสคะ สีน้ำเงินเกิดแน่ รับรอง!

ขาวเจิดจ้างามสง่าเปิดเผย

สีขาวเป็นสีที่ตัดกับท้องฟ้า สายลม แสงแดด ฤดูร้อนได้อย่างเด็ดขาด เรียกว่าชวนให้สายตาของคนทั้งหาดจับจ้องมาที่สาว ๆ อย่างเราแน่นอน ถ้าอยากเป็นที่สนใจและดูสวยสง่าประดุจนางพญาบินลงมาเยื้องย่างบนโลกมนุษย์ BEAUTY HUNTER บอกเลยว่าสีขาวเป็นสีที่ซิสไม่ควรพลาดเด็ดขาด!

ลายขวางสุดชิค ได้ลุคเท่ ๆ คูล ๆ 

ถ้าสาวเริ่ดก็ไม่ใช่ทาง สาวซุกซนก็ไม่ชอบ ยิ่งสาวมีเสน่ห์ลึกลับหรือสวยสง่ายิ่งเบือนหน้าหนี ทางเลือกสุดท้ายสำหรับซิสก็คือชุดว่ายน้ำลายค่ะ! ซิสจะได้ลุคสาวเท่ สาวชิคมาครอบครองในทันใด ผู้มองนานแค่ไหนก็ไม่มีเบื่อ เพราะให้ความเป็นตัวของตัวเอง ความแปลกใหม่ที่สีพื้น ๆ สีไหนก็ให้ไม่ได้แน่นอน

เลือกสีให้เหมาะกับลุคและสิ่งที่อยากแสดงออกได้ ก็มีชัยในซัมเมอร์สุดร้อนแรงนี้ไปกว่าครึ่งแล้วค่ะซิส อีกสิ่งที่ต้องมีให้มาก ๆ คือความมั่นใจในตัวเอง อย่ามัวมากังวลใจว่า โอ๊ย ฉันพุงใหญ่ โอ๊ย ฉันก้นย้อย BEAUTY HUNTER แอบกระซิบบอกให้ค่ะว่าหุ่นแบบไหนก็ล้วนมีเสน่ห์ในแบบของตัวเอง ขอแค่พกความมั่นใจกองใหญ่ ๆ ใส่กระเป๋ามาด้วย เดินนิ่ง ๆ สวย ๆ เข้าไว้เดี๋ยวอะไร ๆ ก็ดีเองค่า

Advertisement
MadCat
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement