X

หนุ่มๆ ต้องฟัง! ทำไมสาวๆ ถึงอยาก”อัพไซส์หน้าอก”

Activities & News 
May 08,2019
x ploynisa

“อัพไซส์หน้าอก”

ชุดนี้ก็ใส่ไม่สวย ชุดนู้นก็ใส่ไม่ได้!! ก็เพราะสาวหน้าอกเล็กเเบบเราๆ จะใส่ชุดไหนก็ไม่ได้ดั่งใจสักที!! เเต่นี่ไม่ใช่เเค่ปัญหาเดียวที่สาวๆ ต้องเจอ ถึงเม้หนุ่มๆ อาจจะไม่เข้าใจเเต่ Beauty Hunter เข้าใจดีเลยแหละค่ะ เพราะนอกเหนือจากความเซ็กซี่ เเละยั่วยวนสายตาจากหนุ่มๆ เเล้ว การ “อัพไซส์หน้าอก” ยังเป็นตัวช่วยเพิ่มความมั่นใจให้สาวๆ ได้อีกหลายร้อยเท่าเลยแหละค่ะ เเล้วเพราะสาเหตุอะไรกันนะที่เธออยากจะทำ ไหนลองไปดูกันหน่อยซิ๊!

ใส่เสื้อผ้าได้พอดี ดูเข้ารูป

สิ่งที่ทำให้สาวๆ แฮปปี้คงหนีไม่พ้นการช้อปปิ้งเสื้อผ้า อัพเดทคอลเล็กชั่นใหม่ๆ แต่เหม! ชุดที่อยากได้ เอวเป๊ะ สะโพกเป๊ะ แต่ใส่ปุ๊บ หน้าอกหลวมปั๊บเลยจ่ะ! กี่ชุดต่อกี่ชุดที่อยากได้ แต่หน้าอกไม่เป็นใจเลยค่ะคุณขา พอจะหาบราที่มีฟองน้ำมาเสริมก็อึดอัด ดูไม่เป็นธรรมชาติเข้าไปอีก! แบบนี้จะไม่ให้อยากอัพไซส์ได้ยังไงล่ะ ก็เพราะแฟชั่นยังต้องอยู่กับสาวๆ ไปอีกนาน การที่ได้อัพไซส์ก็จะทำให้สาวๆ สนุกกับการแต่งตัวได้มากขึ้น ไม่ต้องกังวลอีกต่อไปจ้า หนุ่มๆ ต้องเข้าใจน้า

ชุดไหนก็มั่นใจไม่มีหลุด total look สวยมากๆ 

เพิ่ม Shape ให้หุ่นโดยรวมดูดี

การอัพไซส์หน้าอกนอกจากจะทำให้สาวๆ มีความเซ็กซี่เเล้ว ยังทำให้หุ่นโดยรวมดูกำลังดี มีสัดส่วน มี Shape ส่วนโค้งเว้า เพราะสาวๆ บางคนมีสะโพก เเต่หน้าอกเล็กมาก ก็อาจทำให้ดูเป็นสาวตัวใหญ่ เเต่หากหน้าอกมีขนาดใหญ่เพิ่มมาอีกนิดนึง ก็จะทำให้กลายเป็นสาวอวบอึ๋ม มองโดยรวมเเล้วลงตัวมากขึ้น เเต่ทั้งนี้สาวๆ อย่าลืมเลือกไซส์ที่ไม่ใหญ่จนเกินตัวจนเกินไปนะจ๊ะ ไม่เช่นนั้นจะดูเเปลก เเละไม่สวยเลยแหละค่ะ

เพิ่มความมั่นใจ

สิ่งที่ตามมาหลังจากสาวๆ ได้เอ็นจอยกับการแต่งตัวแบบสุดๆ แล้วล่ะก็ เมื่อสาวๆ ได้ชุดที่เหมาะสมเเละยังใส่ได้พอดีเป๊ะเเบบไม่ต้องกลัวหลุด เเต่ยังเพิ่มความมั่นใจให้สาวๆ ได้เกินร้อยเลยล่ะค่ะ เดินมั่นหน้าได้เเบบไม่ต้องกังวลว่าชุดจะหลุด หรือเห็นช่องโหว่ระหว่างหน้าอกกับเสื้อใน (ตรงนี้สาวๆ หน้าอกเล็กจะเข้าใจดี๊ดีย์555) คือเอาเป็นว่าไม่ว่าสาวๆ จะทำกิจกรรมอะไรก็มั่นใจได้เต็มร้อย

ชุดบิกินี่ที่สาวๆ ต้องมี ก็ไม่ต้องพึ่งฟองน้ำอีกต่อไป เพราะหน้าอกเเน่น ใส่เเบบไหนก็สวยจ่ะ

 

แก้ไขข้อผิดพลาดของหน้าอก

สาวๆ แต่ละคนก็มีความต่างที่แตกต่างกันออกไป บางคนหน้าอกต่ำ บางคนหน้าอกไม่เท่ากัน ดังนั้นการทำศัลกรรมก็จะเข้ามาแก้ไขจุดบกพร่องตรงนั้นได้ ทำให้สาวๆ กลับมามั่นใจได้อีกครั้ง เเละเเต่งตัวได้อย่างเต็มที่เลยแหละจ้า

โดยรวมเเล้วการอัพไซส์หน้าอกก็ถือว่าเป็นไอเดียวที่น่าสนใจสำหรับสาวๆ ที่หน้าอกเล็กมากๆ เพราะจะเพิ่มความมั่นใจเเละยังสามารถปรับบุคลิกภาพให้สาวๆ ได้อีกด้วยนะคะ เเต่อย่าลืมเลือกโรงพยาบาลที่ได้มาตรฐานเพื่อความปลอดภัยเเละปรึกษาครอบครัวหรือคนรักก่อนก่อนตัดสินใจ สุดท้ายนี้ไม่ว่าสาวๆ จะหน้าอกเล็กเบอร์ไหน ทางเราก็อยากให้สาวๆ ทุกคนมั่นใจเเละใช้ชีวิตให้มีความสุขนะจ๊ะ

Advertisement
ploynisa
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement