X

ซัมเมอร์นี้ไม่มีดำ! กับ 5 “ครีมกันแดด” ตัวเทพ ที่จะเซฟคุณจากแสง UV

Beauty 
Mar 27,2019
x LISA

“ครีมกันแดด”

ซัมเมอร์อีสคอลลิ่งงง…ไม่ว่าสาวๆ จะโกทูสวิมมิ่ง ออช้อปปิ้ง กินข้าวกลางวัน แต่ถ้าเจอแดดแรงจริงๆ แบบนี้แปปเดียวหน้าก็หมองคล้ำแล้วป่ะ ยอมไม่ได้ใช่ไหมคะ นี่ก็ยอมไม่ได้เหมือนกัน หญิงเลยไปคัดสรร 6 “ครีมกันแดด” ตัวเทพที่จะเซฟคุณจากแสง UV มาฝากกันค่ะ

Anessa Perfect UV Sunscreen SPF50+ PA++++

ตัวแรกมาเจอกับขวดทองในตำนานที่ไม่มีใครลบล้างได้ เนื้อโลชั่นจะเป็นน้ำนม เนื้อเหลว เบาสบาย ทาง่าย ซึมง่าย คุมมัน คุมเหงื่อเป็นเริศ ทาแล้วหน้าไม่วอกไม่ลอยเลยค่ะ เหมาะสำหรับหน้าร้อนมากเว่อร์ จะกิจกรรมกลางแจ้งหรือในน้ำก็เอาอยู่หมด เพราะนางกันน้ำ ขวดเดียวสวยครบจบแบบตัวแม่เลยค่ะ

ราคา 1,300 บาท

Biore UV Aqua Rich Watery Essence SPF 50+ PA++++

รุ่นนี้จะเป็นเนื้อเอสเซ้นส์ นางบางเบาเหมือนน้ำ ทาแล้วซึมง่าย กันแดดเป็นเยี่ยมแต่ยังให้ลุคใสๆ งานผิวเหมือนไม่ได้แต่งหน้า จะแดดร้อนเหงื่อไหลไคลย้อยขนาดไหนหน้าก็ไม่เยิ้ม ไม่เป็นคราบ จะทาทับเมคอัพระหว่างวันก็ได้ หญิงโปรดปรานที่สุด ต้องมีติดกระเป๋าไว้ตลอดค่ะ

ราคา 420 บาท

MizuMi UV Water Defense

กันแดดสำหรับสาวผิวแพ้ง่าย เนื้อครีมจะขาวขุ่น ทาลงบนผิวจะเกิดความมันเล็กน้อย เเต่ให้ความชุ่มชื้นกำลังดีค่ะ และปราศจากสารระคายเคืองทั้ง 5 ไม่มีน้ำมัน เเอลกอฮอล์ สารกันเสียพาราเบน น้ำหอม เเละสี ณ จุดๆ นี้หญิงขอแนะนำเลยว่าเหมาะกับสาวที่เป็นสิวอยู่ เเละผิวเเพ้ง่ายมากๆ

ราคา 890 บาท

Eucerin Sun Double Whitening Serum SPF50+

กันแดดตัวล่าสุดของยูเซอรีน เพิ่งออกมาสดๆ ร้อนๆ ได้ไม่ถึงเดือน ซึ่งกันแดดตัวนี้ไม่ได้มีประสิทธิภาพแค่ป้องกันรังสี UVA UVB อย่างเดียว และยังมี THIAMIDOL  ไวท์เทนนิ่งทรงพลัง ที่ลดฝ้าแดดจุดด่างดำ และเมื่อเราใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องก็จะทำให้ผิวเราออร่า กระจ่างใสท้าแดดไปเลยค่า

ราคา 1,400 บาท

Smith Total Sunscreen SPF50+ PA+++ สูตร Physical Sunscreen

กันแดดหมอโอ๊ค คูมพ่อของน้องอลินอลัน ตัวนี้กำลังมาแรง เนื้อครีมบางเบา ไม่อุดตัน ไม่ก่อให้เกิดสิว ช่วยสะท้อนรังสี UVA UVB รังสีอินฟราเรด และแสงสีฟ้าจากอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ด้วยนะคะ และพร้อมปกป้องการทำลายคอลลาเจนในชั้นผิว ซึ่งเป็นต้นเหตุหนึ่งของริ้วรอย และสีผิวไม่สม่ำเสมอ เหมาะสำหรับใช้เป็นประจำทุกวัน คนผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ค่ะ

ราคา  760 บาท

 

สาวๆ ก็ลองไปเลือกใช้ดูที่เหมาะกับสภาพผิวและความชอบของแต่ละคนดูนะคะ แค่นี้แดดก็ทำอะไรเราไม่ได้ พร้อมให้เราไปสะบัดบ็อบ สวยออร่าท้าแดดได้แล้วค่ะ

Advertisement
LISA
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement