X

ไอเดียเทรนด์ “Split Pants” แหวกเก๋ไม่กลัวโป๊!

Fashion 
Jun 11,2018
x Preaw

“Split Pants”

แม้ว่าตอนนี้เข้าหน้าฝนไปแล้ว แต่แดดเมืองไทยก็ยังร้อนระอุเหมือนเดิมไม่ไปไหน วันนี้ Beauty Hunter เลยมีไอเท็มเด็ดที่จะช่วยให้สาวๆ แต่งตัวได้สนุก เปรี้ยว เก๋มากยิ่งขึ้นกับเทรนด์ “Split Pants” เอาใจสาวสายแหวก หรือจะสายเรียบร้อยก็ใส่ได้แซ่บลืม!!! 

split pants

#Split pants หรือกางเกงทรงผ่า ไม่ว่าจะผ่าหน้า ผ่ากลาง ผ่าข้าง หรือผ่าหลัง เราก็ขอเหมารวมไปให้หมดเลยแล้วกันนะคะ ซึ่งกางเกงทรงนี้สาว ๆ อาจจะคิดว่าโป๊ไปหรือเปล่า ไม่เหมาะกับเราแน่เลย แต่บอกเลยว่าคิดผิดค่ะ เพราะทรงนี้นอกจากจะผ่าเพื่อความสวยงาม โชว์ความเซ็กซี่แล้ว ยังทำให้เรารู้สึกใส่สบายไม่อึดอัดขาด้วยนะ แถมยังเลือกระดับการผ่าเอาที่เราสบายใจได้เลย อิอิ

 

Chill Chill

อ่ะ ๆ  เห็นเป็นกางเกงทรงผ่าเข้าหน่อย ใครก็ต้องคิดว่าเหมาะกับลุคชิคอยู่แล้วหล่ะค่ะ ใส่กับวันง่าย ๆ ที่ไม่ต้องคิดอะไรเยอะ อาจจับคู่กับแต่กับสนีกเกอร์คู่โปรด หรือรองเท้ารองเท้าแตะเปิดส้น หรือรองเท้าแตะแบบมีเชือกพัน ก็ทำให้ลุคนี้ดูไม่น่าเบื่อ มีอะไร ๆ ขึ้นมาทันตา ให้ฟีลผู้หญิงเท่ คูล ๆ ปนเซ็กซี่เล็กน้อย เข้าถึงได้ง่ายแถมมีความคล่องตัวสุด ๆ ค่ะ

 

The Coolest Boss

ใครที่คิดว่ากางเกงทรงผ่าแบบนี้จะใส่ไปทำงานไม่ได้คะ?! เราก็เลือกที่ผ่าเล็ก ๆ ที่ปลายขากางเกงพอเป็นกิมมิคเก๋ก็พอค่ะ ยิ่งเอาไปแมทช์กับรองเท้าส้นสูงแล้วเป็นอะไรที่ลงตัวสุด เข้ากันสุด! ทำให้ลุคไปทำงานแสนน่าเบื่อดูแพงสไตล์ Boyish เว่อร์ๆ แถมยังให้ความเซ็กซี่แบบหยอด ๆ ดูเป็นผู้หญิงลึกลับน่าค้นหาไม่เบาเลยด้วยนะคะ

 

Girl on Denim

จะพลาดไม่ได้กับเทรนด์ผ่าขากางเกงยีนส์ เพราะไม่ว่าจะรอยขาดแบบไหนกางเกงยีนส์ก็มีหมด เพราะฉะนั้นก็ไม่น่าแปลกที่เทรนด์กางเกงผ่าจะมีอยู่ในกางเกงยีนส์ค่ะ ซึ่งการผ่าขากางเกงยีนส์นอกจากจะได้ความคูลแล้วเนี่ย ยังทำให้กางเกงยีนส์ของเราดูไม่น่าเบื่อ แถมให้ลุคสาวเปรี้ยวเท่ เก๋จนอยากบอกต่อเลยหล่ะค่ะ 

ดูกันจนหน่ำใจไปแล้ว ใครที่ยังไม่มีกางเกงทรงนี้ แล้วเกิดกิเลสอยากจะได้ขึ้นมา ต้องไปตำกันด่วน ๆ ค่ะ แต่ถ้าใครมีกางเกงแบบนี้แล้วก็อย่าลืม! เอาไอเดียนี้ไปใช้กันนะ รับรองว่าเกิด เจิด ปังแน่นอน

Photo credit : pinterest

Advertisement
Preaw
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement