X

จัดเต็มไอเดียแฟชั่น “Slip dress” สุดเซ็กซี่แสนซาบซ่า!

Fashion 
Mar 19,2018
x Preaw

“Slip dress”

From Bedroom to Street way !

เรียกได้ว่าเป็นเทรนด์ยอดฮิตตลอดกาลกับเสื้อผ้าสไตล์ชุดนอน แต่คราวนี้ไม่ใช่ชุดนอนไก่กาค่ะ เพราะเราหมายถึงชุดนอนไม่ได้นอน! หรือ “Slip Dress” ชุดนอนเดรสสายเดี่ยวแสนซู่ซ่านั่นเอง ที่ตอนนี้ระบาดหนักตั้งแต่ลุครันเวย์ยันสตรีทเวย์แล้วค่ะ ซิส!

Slip dressซึ่งแฟชั่นเทรนด์นี้ถ้าใครมั่นหน้าแบบสุด ๆ ก็เอามาใส่ตัวเดียวเก๋ ๆ ออกไปนอกบ้านได้ แต่แหมเมืองไทยเราก็มีเรื่องกาลเทศะต่าง ๆ เนอะ จะมาเป็นยัยเด๋อทำตัวเปรี้ยงแต่งโป๊แบบนั้นไปทุกที่ก็คงไม่โอ เราเลย Mix & Match ลุคทุกแบบในชีวิตประจำวันมาให้ดูกัน เผื่อสาว ๆ จะแอบไปแต่งตามกันบ้าง อิอิ

Be confident

ใส่ชิ้นเดียวสไตล์สาวเปรี้ยวเก๋ตัวแม่ไปเลยค่ะ ไม่ว่าสาว ๆ จะไปปาร์ตี้ หรือมีนัดเดทกับหนุ่ม ๆ ชุดเดียวก็เอาอยู่ แค่เราพกความมั่นใจเป็นตัวช่วย จะไปไหนก็แซ่บได้ ขอแค่ไม่ใช่งานที่มีญาติผู้ใหญ่ทางการ เข้าวัด หรือสถานที่ ๆ ต้องแต่งกายเรียบร้อยก็เป็นพอแล้ว

Wear to work

ตรงตัวกันไปเลยเนอะ สำหรับสาว ๆ ที่ออฟฟิศในความฟรีกับเรื่องการแต่งตัว! ก็จัดเต็มได้แต่มันต้องลิมิตนี่เนอะ ดังนั้น เราเลยขอเอาไปแมทช์กับเสื้อยืดสีเรียบ หรือใครอยากให้ลุคดูเทรนดี้ขึ้นไปอีกก็อาจเป็นเสื้อเชิ้ตที่มีลูกเล่นเบา ๆ ตรงข้อมือหรือช่วงคอเสื้อก็เริ่ดไปอีกแบบ

Weekend checklist

ลุคนี้คือการคอมพลีททุกกิจกรรมในวันหยุดของสาว ๆ ไปเล๊ยยย! เพราะมีความสบาย ๆ ชิลล์ ๆ ยิ่งไปแมทช์กับเสื้อคลุมหรือแจ็คเก็ตได้ลุคเท่ ๆ มาอีกลุค ใส่คู่กับรองเท้าผ้าใบคือเริ่ดและพร้อมลุยกับกิจกรรมทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะไปเดินเล่น JJ หรือไปนั่งชิลล์จิบเครื่องดื่มตามร้านกาแฟก็ตามล้าววว

บอกแล้วว่าถึงแม้จะเป็นไอเทมที่บางเบาไว้ใช้ใส่นอน แต่ถ้าสาว ๆ เอามิกซ์แอนแมทช์ดี ๆ ก็เปลี่ยนได้หลายลุคอยู่นะคะ แต่ทั้งนี้เราก็ต้องเลือกแมทช์ให้ถูกที่ถูกโอกาสด้วยนะ ไม่งั้นเค้าจะหาว่าเราไม่รู้จักกาลเทศะ แต่เรารู้อยู่แล้วแหละว่าสาว ๆ ของเราเป็นสาวฉลาดและช่างเลือกคงไม่ทำแน่ ๆ Oopsss

Photo credit : pinterest

Advertisement
Preaw
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement