X

ดีต่อโลกดีต่อใจ! 6 สกินแคร์ “แบรนด์ออร์แกนิค” มาแรง สวยแพงด้วยธรรมชาติ

Beauty 
Mar 30,2020
x LISA
ลองมาเซย์ไฮทำความรู้จักกับสกินแคร์ "แบรนด์ออร์แกนิค" มาแรงที่จะครีเอทผิวสวยแพง รับรองคุณภาพจากส่วนผสมหลักจากธรรมชาติที่คับขวด ไร้สารเคมี ปลอดภัยหายห่วง

“แบรนด์ออร์แกนิค” สวยได้รักษ์โลกด้วย จะไม่ซื้อได้ยังไงคะ

เทรนด์ตอนนี้อะไรถ้าเป็นมิตรต่อโลกต่อสิ่งแวดล้อมก็จะดีมาก ซึ่งสำหรับสาว Beauty Hunter คนไหนที่กำลังมองหาตัวช่วยดูแลความสวยที่ดีต่อผิวและไม่อยากทำลายโลก ลองมาเซย์ไฮทำความรู้จักกับ 6 สกินแคร์ “แบรนด์ออร์แกนิค” มาแรงที่จะครีเอทผิวสวยแพงให้สาวๆ กันค่ะ หญิงคัดมาให้เน้นๆ รับรองคุณภาพจากส่วนผสมหลักจากธรรมชาติที่คับขวด สาวผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ ไร้สารเคมี ปลอดภัยหายห่วง แถมหาซื้อได้ไม่ยากเลยนะเธอ

Sephora Collection Good Skin Care 

แบรนด์ออร์แกนิค

มาเริ่มกันที่แบรนด์แรก สกินแคร์น้องใหม่จาก Sephora ที่เพิ่งแลนด์ดิ้งมาจากฝรั่งเศส ส่วนผสมหลักเค้าคัดสรรมาจากสิ่งที่ดีที่สุดจากธรรมชาติทั่วโลก ไม่เจือปนสารเคมี การันตีว่าดีต่อผิวดีต่อใจแถมดีต่อโลก ส่วนโปรดักส์ก็มีให้สาวๆ เลือกครบไม่ว่าจะเป็นคลีนเซอร์, เซรั่ม, มอยส์เจอไรเซอร์ และมาส์ก มาในแพ็กเกจสวยคลีนดูมินิมอลน่าใช้มาก ของดีขนาดนี้แต่ราคาน่ารักไม่ถึง 1,000 บาท เริ่ดขนาดนี้ต้องตำแล้วปะเธอ

พิกัด : Sephora ทุกสาขา หรือ Sephora Online 

Origins

แบรนด์ออร์แกนิค

อีกหนึ่งสกินแคร์ตัวท็อปที่สาวบิวตี้สายกรีนไม่ควรพลาด บล็อกเกอร์ต่างชาติรีวิวกันหนักมากถึงความดีงามจากส่วนผสมที่สกัดจากพืชพรรณธรรมชาติที่ดีที่สุดจากทั่วโลก มารังสรรค์เป็นสกินแคร์ตอบทุกโจทย์ทุกปัญหาผิวของสาวๆ น้องอ่อนโยนมากไม่ระคายเคืองต่อผิวถึงจะราคาสูงหน่อย แต่คุ้มค่ากับการลงทุนแน่นอนค่ะ

พิกัด : Sephora ทุกสาขา , KIS Beauty Store , Central Online , Sephora Online

Frank Body

แบรนด์ออร์แกนิค

‎สกินแคร์แบรนด์ดังจากออสเตรเลีย สาวที่หลงใหลในกาแฟจะต้องเลิฟแบรนด์นี้แน่ๆ ค่ะ เพราะทุกผลิตภัณฑ์จากแบรนด์นี้เน้นส่วนผสมหลักจากกาแฟทั้งหมด 

โดยไอเทมเด็ดที่ห้ามพลาดต้อง Body Scrub ที่ใช้แล้วสาวๆ จะเพลิิดเพลินไปกับกลิ่นอโรมาทั้งผ่อนคลายและดีต่อผิว อีกทั้งแบรนด์นี้ยังเป็น Cruelty-free ปราศจากส่วนผสมจากสัตว์ ทั้งรักษ์โลกและไม่ทดลองกับน้องสัตว์แบบนี้น่ารักน่าลองมากค่ะ  

พิกัด : Sephora ทุกสาขา , Sephora Online , Frankbody

Pai Skincare

แบรนด์ออร์แกนิค

แบรนด์ออร์แกนิคที่เกิดมาเพื่อผิวบอบบางแพ้ง่ายอย่างแท้ทรู ด้วยส่วนผสมออร์แกนิคที่ได้รับการรับรองจนทำให้แบรนด์นี้เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสุดพรีเมี่ยมที่สาวๆ หลายคนรัก

โดยตัวเด็ดของแบรนด์ที่อยากแนะนำเป็น ‘Rosehip BioRegenerate Oil’ สุดยอดน้ำมันบำรุงผิวที่อัดแน่นคุณประโยชน์ช่วยให้ผิวกระจ่างใสดูสุขภาพดี , ลดรอยแผลเป็น และผิวแตกลาย

พิกัด : Sephora ทุกสาขา , Sephora Online , Paiskincare

This Works

แบรนด์ออร์แกนิค

สกินแคร์ตัวปังจากเมืองผู้ดีอังกฤษที่ ‘เวิร์ก’ สมชื่อ สาวคนไหนที่มีปัญหาเรื่องนอนไม่หลับหมดห่วงไปได้เลยเมื่อเจอแบรนด์นี้ ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติพร้อมกลิ่นอโรม่าบริสุทธิ์เพื่อความผ่อนคลายในยามที่คุณหลับใหล ทำให้ This Works เป็นแบรนด์สุดฮิตที่เหล่าเซเลปเลือกใช้กัน

ไอเทม Best Selling ของแบรนด์ This Works ในประเทศไทยต้องยกให้ ‘Love Sleep Pillow Spray’ สเปรย์ฉีดหมอนสำหรับคนนอนหลับยาก เพื่อสร้างกลิ่นสุดผ่อนคลายเป็นตัวช่วยดีๆ ให้นอนหลับสนิทเต็มตื่นได้ตลอดคืน

พิกัด : Sephora ทุกสาขา , Sephora Online

Biossance

แบรนด์ออร์แกนิค

แบรนด์โทนสีเขียวรักธรรมชาติ แค่เห็นแพ็กเกจจิ้งก็รู้แล้วว่าออร์แกนิคมาก ซึ่ง Biossance ถือว่าเป็นผู้บุกเบิกที่จะเปลี่ยนแปลงผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมเลยค่ะ มีส่วนผสมหลัก 100% มาจากพืชและอ้อยที่เป็นพืชหมุนเวียน ผสานกับส่วนผสมธรรมชาติอื่นๆ อย่างใช้น้ำมันสควาเลนที่อุดมด้วยมอยส์เจอร์ไรเซอร์เข้มข้นให้สาวๆ ได้เผยผิวสวยงานผิวอย่างมั่นใจ
พิกัด : Sephora ทุกสาขา , Sephora Online

 

เห็นไหมคะบอกเลยว่าแต่ละแบรนด์ที่หญิงแนะนำวันนี้เด็ดจริงๆ เหมาะสำหรับสาวที่อยากสวยและไม่อยากทำร้ายโลก ชอบตัวไหนแบรนด์ไหนก็ลองไปหาซื้อทั้งหมดได้ที่ Sephora ทุกสาขา หรือ  Sephora Online นะคะ คนสวยจิตใจงามอย่างเราต้องสวยแบบโลกต้องไม่เสียค่ะ

Advertisement
LISA
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement