X

เบื่อแล้วผมยาวอยากเป็นสาวผมสั้น! อัพเดต “เทรนด์ผมสั้น” มาแรง 2019

Beauty 
Jan 28,2019
x LISA

“เทรนด์ผมสั้น”

อยากเปลี่ยนลุคตัวเองต้อนรับปีใหม่ แต่ยังไม่รู้จะตัดผมทรงไหนดี บอกเลยว่าทรงผมนี้มาแรง ที่ตัดเมื่อไรก็ไม่เคยเอาท์ ไม่เคยเชย เลยต้องยกให้กับ “เทรนด์ผมสั้น” เพิ่มความหน้าเด็กแต่การจะบอกช่างว่าจะเอาแบบนั้นแบบนี้มันยากเกิ๊นน ตัดทีไรเด๋อทุกที งั้นเอารูปดาราผมสั้นไปโชว์ให้ช่างดูเลยแล้วกัน จะได้สวยชิค เป็นสาวฮิปติดกระแสไปทั้งปี 2019 เลย

เทรนด์ผมสั้น

สั้นเท่าติ่ง แต่สวยชิคได้

สำหรับสาวมั่นที่อยากลองเปลี่ยนลุคแบบสุดขั้วจะสวยแบบไดร์ตรงเพิ่มความแซ่บด้วยสีสันของสีผม หรือขยับความยาวสั้นขึ้นมาอีกนิดก็ดี ทำให้สวยแบบมีสไตล์

 

สั้นซอยแบบสไลด์ เก๋ไก๋สไตล์สาวเซอร์

สาวที่อยากได้ลุคเซอร์แนะนำให้สไลค์ผมเป็นชั้นๆ จะทำให้หัวไม่ลีบแบน คือทรงนี้ที่ญี่ปุ่นฮิตมากเลยนะคะ เป็นเจแปนนิสเกิล ดูเซอร์ๆ ปนน่ารักน่าหยิกจะเซ็ตให้ฟูหน่อยๆ หรือจะไดร์ตรงให้ปลายผมงุ้มก็คอมพลีทลุคสุด

สั้นซอยแนวบอยๆ แมนๆ

เอาใจสาวห้าว สาวมั่น ด้วยลุคสุดเท่ทรงผม Boyish อันนี้คือเท่เกิ๊นนน ช่วยเปลี่ยนลุคจากสาวหวานกลายเป็นสาวเท่สุดชิค ดูคูลๆ แมนๆ แถมยังแอบแซ่บได้ในบางมุม ตัดแล้วมีความหลัว ดูอย่างคุณสายป่าน ตัดทีสาวน้อยสาวใหญ่กร๊๊ดกันตรึม

สั้นบ๊อบประบ่า เทรนด์ฮิตสุดเบสิค

ถือว่าเป็นสเต็ปพื้นฐานของสาวๆ ที่อยากเริ่มตัดผมสั้นเลยก็ว่าได้ ตัดบ๊อบสั้นยาวเท่าคาง ปล่อยผมให้แสกธรรมชาติก็จะลุคสาวสไตล์ Minimal เรียบง่ายแต่ดูดี แถมยังรีเฟรชหน้าให้ดูเด็กลงด้วย ผมบ๊อบตรงยังเซตทรงได้ง่ายในชีวิตประจำวัน เหมาะสำหรับสาวขี้เกียจ ตื่นมาแค่หวีผมนิดๆ หน่อยๆ ก็ออกจากบ้านได้แล้ว

 

สั้นดัดลอน สวยเก๋สไตล์วินเทจ

เป็นอีกทรงที่ฮิตสุดๆ กับผมสั้นประบ่าแต่เพิ่มกิมมิคให้ดูไม่ธรรมดาด้วยถ้าดัดผมให้เป็นคลื่นๆ ใหญ่ๆ แบบธรรมชาติจะครีเอทลุคให้ดูเกาหลีๆ น่ารักปนเซอร์ในเวลาเดียวกัน แต่ถ้าดัดให้เป็นลอนเล็กลงมาหน่อย จะได้ลุคที่มีความ Classy ดูแพงเหมือนดาราฮอลลีวูดยุคเก่า สามารถทำออกงานได้เลยค่ะ

บ๊อบสั้นหน้าม้า อัพเกรดความคิ้วท์

ใครอยากจิเป็นสาวหวาน สาวแบ๊ว หน้าม้าช่วยได้ อัพเกรดความคิ้วท์ให้กับผมสั้น ด้วยม้าเต่อหรือจะม้าสไลด์ปัดข้างก็ว่าไป บอกเลยว่าทำแล้วกระชากวัย หน้าเด็กสุดๆ  

เชื่อได้เลยว่าสาวๆ ที่อยากจะเปลี่ยนลุค และกำลังมองหาทรงผมที่เข้ากับตัวเองอยู่ ต้องได้ทรงที่ถูกใจมั่งแหละเนอะ แต่ความจริงแล้วจะสวยไม่สวยมันขึ้นอยู่กับแอดติจูดเราล้วนๆ เลยค่ะ เลือกทรงที่โดนใจได้แล้วเอาไปจิ้มให้ช่างตัดผมดูโลดเลยจ้าาา

ภาพจาก IG @gggubgib36 / kemisarap / gracebuchita / galelega / morakotl / apinnya / jeabsopidnapa / djtonhorm / sara_legge / davikah / ginaa.24 / sabinameisinger / rachwinwong / lulaandlulis / zommarie / noona_nuengtida

 

Advertisement
LISA
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement