X

ทำความรู้จัก “BDSM” เปลี่ยนเซ็กส์ธรรมดาให้เร่าร้อนกว่าเคย

Love 
May 17,2019
x ploynisa

“BDSM”

วันนี้ขอมาสาย 18+ พูดคุยเเบบเพื่อนสาวถึงเรื่องเซ็กส์กันหน่อยดีกว่า ไม่ต้องเขินอายไปนะ เรื่องนี้ป็นเรื่องที่ใกล้ตัว  สาวๆ ปกติก็คงรู้จักเซ็กส์กันอยู่เเล้ว เเต่วันนี้ทางเราจะขอมาเเนวโหด พูดถึงเรื่องเซ็กส์เเบบ BDSM ตามเเบบฉบับหนัง Fifty Shades Of Grey เเต่ BDSM ของจริงโหดกว่านั้นเยอะเลยจ่ะเธอ ถ้านึกภาพไม่ออก ให้นึกถึง โซ่ เเซ่ กุญเเจมือ อารมณ์ประมาณนั้นเเหละจ่ะ เเต่ะเอ๊ะ! ความหมายที่เเท้จริงของ “BDSM” คืออะไรกันเเน่? เรามาทำความรู้จักกันจ่ะ เตรียมขนลุกได้เลยเธอ

 

BDSM

BDSM หรือที่ย่อมาจา

B : Bondage คือ พันธนาการ D : Discipline คือ การลงโทษ S : Sadism คือ มีความสุขจากการทำร้ายผู้อื่น M : Masochism คือ มีความสุขจากการถูกผู้อื่นทำทารุณกรรม นี่เเหละจ่ะ คือ กิจกรรมทางเพศอย่างหนึ่งที่มีเซ็กส์แบบรุนแรงและทรมาน โอ้โหวววว! เปิดตัวย่อมาเเต่ละคำเเค่ฟังก็ขนลุกเเล้วจ่ะเเม่ เเต่ไม่ต้องห่วงนะ เพราะเซ็กส์ที่จะเกิดขึ้นจะเกิดจากความต้องการของทั้งสองคน ไม่มีใครไปบังคับเเต่อย่างใด ซึ่งสาวๆ หลายคนอาจจะรู้สึกกลัว เเต่จริงๆ เเล้วนอกจากเซ็กส์เเล้ว ยังมีอีกหลายสิ่งให้น่าค้นหาอีกมากมายเลยแหละจ่ะ

ตัวอย่างที่จะทำให้สาวๆ เข้าใจความหมายของ BDSM มากขึ้น ลองนึกถึงหนังเรื่อง Fifty Shades Of Grey นะจ๊ะ รสนิยมทางเพศประเภท จับมัดขึง ใช้แส้เฆี่ยนตี เอาน้ำตาเทียนไขลนร่างกาย อะไรประมาณนี้ เเต่ลึกๆ ลงไปเเล้วมีอะไรมากกว่าที่ตาเราเห็นอีกเยอะเลย โดยหัวใจสำคัญหลักๆ ของ BDSM คือ “ความยินยอม” โดยเซ็กส์ที่เกิดขึ้นต้องเกิดจากความยินยอมของทั้งสองฝ่าย ทำบนพื้นฐานของความปลอดภัยและไม่ทำร้ายจิตใจกันและกัน โดยจะเเบ่งไปตามรสนิยมของเเต่ละคน บางคนชอบที่จะรับบทเป็น “ทาส” บางคนชอบที่จะรับบทเป็น “นาย” หรือขนาดรับบทเป็น “สัตว์เลี้ยง” ก็มีนะเธอ

โดยความหมายของ BDSM มีความคาบเกี่ยวของพฤติกรรมที่คล้ายกัน เเต่จะแตกต่างกันไปก็ตามนิสัยของแต่ละคู่ อาทิ คนที่เป็นประเภท B/D จะเป็นคนที่ชอบถูกพันธนาการร่างกายในรูปเเบบต่างๆ หรือคนที่ชอบออกคำสั่ง คนประเภท D/S คนที่วางตัวเป็นนายเป็นทาส หรือเเม่เเต่เป็นสัตว์เลี้ยง เเละสุดท้าย S/M คนที่มีความสุขเมื่อได้ทรมานผู้อื่น  ส่วนใครที่เริ่มรู้ตัวว่าเรามีรสนิยมทางเพศเเบบ BDSM ให้หาทางที่ใช่ อาจเริ่มจากวิธีง่ายๆ เช่น ปิดตา, ล็อคกุญเเจมือ เเละที่สำคัญต้องอ่านภาษากายและน้ำเสียงของอีกฝ่าย รวมถึงควรถามเพื่อตรวจสอบให้มั่นใจว่า พวกเขารู้สึกสบายใจในทุกขั้นตอนของการเล่นหรือไม่? โดยการถามมีหลายเเบบ อาทิบอกใบ้ด้วยสี เช่น เขียว หมายถึง “ทำต่อไป”  เหลือง คือ “ตรวจสอบ” และแดง คือ “หยุด”

หากสาวๆ กำลังสงสัยว่าเอ๊ะ! เเล้วเราเป็น BDSM หรือเปล่า ให้ลองสังเกตุตัวเองดูว่า ขณะมีเซ็กส์เราชอบที่จะเห็นคู่รักมีความรู้สึกทรมานหรือเปล่า? หรือชอบที่จะตี ตบ คู่ของเราขณะมีเซ็กส์ เเละชอบที่จะเป็นผู้ถูกกระทำมากกว่า เรื่องพวกนี้ไม่ใช่เรื่องใหม่ เพราะฉะนั้นไม่ต้องเขินอายไปจ่ะ หากรู้ตัวเเล้วว่าชอบอะไรให้ลองเปิดใจคุยกับคู่ตัวเองดูก่อน ไม่เเน่คู่ของคุณก็อาจเป็นสาย BDSM เหมือนกันนะ

Advertisement
ploynisa
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement