X

5 ไอเดียชุดว่ายน้ำ “Plus Size” สไตล์สาวอวบ !

Fashion 
May 02,2017
x W.

“Plus Size”

ซัมเมอร์แบบนี้ถ้าคุณอยากจะใส่ “ชุดว่ายน้ำ” ก็ขออย่าให้อะไรมาขัดขวางความมั่นใจ จะเซลลูไลท์ หรือความไม่เซลฟ์ในสัดส่วนต่างๆ ต้นแขนเอย หน้าท้องเอย มองข้ามไปค่ะ ! อยากใส่ต้องได้ใส่ ! เก็บฝังลงดินไปเลยความคิดที่ว่า “สาวอวบ” ไม่เหมาะกับการใส่ชุดว่ายน้ำ ใส่แล้วคงดูไม่น่ามอง….ขอบอกตรงนี้เลยว่าเหลวไหลทั้งเพ ไม่ว่าจะหุ่นแบบไหนก็ใส่สวยทั้งนั้นแหละ ถ้ารู้จักเลือกสไตล์ให้เหมาะกับตัวเองค่ะ วันนี้ BEAUTY HUNTER เลยขอพก 5 ไอเดียดีๆในการเลือกชุดว่ายน้ำสำหรับสาว Plus Size มาฝากกัน จะมีอะไรบ้างนั้น อย่ารอช้าไปส่องกันด่วนๆ <3

.


 

1.บิกินี่สีพื้นเอวสูง

มาเริ่มด้วยอะไรที่เบสิคที่สุดกันก่อนเลย อย่างชุดว่ายน้ำสีพื้นนี้แหละ เลือกแบบที่เป็นสีเดียวไปเลย ยังไงก็รอดชัวร์ จะเป็นสีอะไรก็ได้ แต่ทริคอยู่ตรงที่ให้เลือกแบบที่เป็น “ทรงเองสูง” เพราะจะช่วยทำให้สาวๆ Plus size ดูมีทรวดทรงองค์เอวมากขึ้น แอบมีกลิ่นอายของสาววินเทจเล็กๆ แต่ถ้ารู้สึกว่ามันน่าเบื่อไปก็อาจจะเลือกแบบที่มีดีเทลเล็กๆน้อยๆ อย่างแบบที่มีระบาย มีการตกแต่งด้วยวัสดุเพิ่มให้ดูน่าสนใจขึ้นค่ะ

.

.


2.ลวงตาด้วยลวดลาย

แต่ถ้าสาวๆคนไหนอยากใส่อะไรที่มันสนุกกว่านั้น แหมๆก็ซัมเมอร์ทั้งทีจะมาใส่สีพื้นๆตลอดเบื่อแย่สิคะ อยากใส่ชุดว่ายน้ำลายสวยๆกับเค้าบ้างอะไรแบบนี้ ก็จัดไปเลยค่ะ โดยเราแนะนำว่าอาจจะเลือกเป็นลายแบบที่ช่วยพรางหุ่นได้ด้วยยิ่งดี อย่างพวกชุดที่มีลวดลายไม่เต็มตัว มีการเหลือพื้นที่ด้านข้างไว้ ชุดว่ายน้ำดีไซน์แบบนี้จะช่วยทำให้คุณดูเพรียวกว่าความเป็นจริงได้นะคะ

.

.


.

3.ดึงความสนใจที่ด้านบน 

ยังอยู่กันในส่วนของสาวๆที่ชื่นชอบชุดว่ายน้ำแบบที่มีลวดลาย โดยไอเดียนี้จะเหมาะกับสาวๆที่ไม่มั่นใจในสัดส่วนช่วงล่างเป็นพิเศษ สามารถเอาไอเดียนี้ไปใช้ได้เลยค่ะ ง่ายๆเลยเพียงแค่ให้คุณเลือกชุดว่ายน้ำลวดลายที่ชอบเหมือนเดิมนั่นแหละ แต่ขอให้ลายและดีเทลต่างๆอยู่ในส่วนบน ส่วนท่อนล่างก็เป็นสีพื้นปกติ เพื่อเป็นการดึงความสนใจและดึงสายตามาอยู่ที่ส่วนบนแทน ทำให้คนอื่นมองข้ามจุดที่เราไม่มั่นใจไปได้ค่ะ

.

 .


.

4.คอวีผ่าลึก

แซ่บขึ้นมาอีกเลเวล ด้วยการเลือกชุดว่ายน้ำแบบคอวีผ่าลึก (Deep V) อาจจะดูหวาดเสียว เปรี้ยวซ่าไปบ้าง แต่ไอเดียนี้สามารถช่วยให้สาวอวบดูมี Shape ที่สวยขึ้นได้นะคะ เพราะการที่ผ่าลงไปลึกๆขนาดนี้เนี่ย มันจะช่วยนำสายตาไปยังจุดที่แคบที่สุดของร่างกาย อย่างบริเวณช่วงเอว ทำให้สาวๆดู Slim ขึ้นอีกหลายระดับ เปลี่ยนคุณเป็นสาวเซ็กซี่สุดฮอตประจำซัมเมอร์นี้ไปเลยค่า

.

.


.

5.Cut Out วับๆแวมๆ

สำหรับไอเดียนี้เป็นการเลือกชุดว่ายน้ำในสไตล์ที่เรียกว่า Cut Out Swimwear ค่ะ พูดง่ายๆมันก็คือชุดว่ายน้ำแบบที่มีดีเลเปิดนั่นนิด เปิดนู่นหน่อย วิธีนี้ช่วยทำให้รูปร่างของสาวอาบดูไม่ตัน ดูมีส่วนเว้าส่วนโค้งให้เห็น และยังช่วยเพิ่มระดับดีกรีความเซ็กซี่ให้ร้อนแรงไม่แพ้แสงแดด แต่ยังไงก็ขอให้เลือกแบบที่เหมาะสมนะคะ เอาแต่พอดีอย่าถึงขนาดอนาจาร เรท 18+ จากที่จะดูสวย จะดูไม่แพงแทนนะคะซิส

.

Plus Size

.

สุดท้ายฝากไว้นะคะ “สาวอวบ” สุดสวยทั้งหลาย จะใส่อะไรก็ตามแต่ แค่คุณใส่ใจในการเลือกของชิ้นนั้นให้เหมาะกับรูปร่างของคุณ หรือสรรหาเทคนิคไอเดียต่างๆมาใช้อย่างเดียว มันยังไม่เพียงพอหรอกนะ ถึงแต่งออกมาดียังไง ถ้าคุณขาด “ความมั่นใจ” ยังไงก็ไม่สวยจ้า ฟันธง ! ดังนั้นเริ่มต้นด้วยแอตติจูดของคุณก่อนเลย ท่องเอาไว้นะคะ #ฉันสวย#ฉันสวย#ฉันสวย จากนั้นค่อยเดินไปเลือกซื้อชุดว่ายน้ำ เตรียมออกไปเฉิดฉายรับซัมเมอร์ได้เลยค่าาาา !


PHOTO CREDIT : pinterest.comfatgirlflow.comkrowdmagazine.comforever21.comscoopnest.com

Advertisement
W.
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement