X

ทำเนียบสามีแห่งชาติ ต้องสั่นคลอน ! โอปป้าตัวท๊อปหัวใจไม่ว่างแล้ว

Hot Guys 
Jul 24,2017
x W.

“สามีแห่งชาติ”

เรามาถึงจุดนี้ได้ยังไง จุดที่ต้องร้องไห้น้ำตาเช็ดหัวเข่าอยู่หน้าจอ เมื่อบรรดาเหล่าโอปป้าคนดังต่างพากัน “เปิดตัวหวานใจ” กันรัวๆโดยไม่สนใจหัวใจอันบอบช้ำของดิฉันเลย ฮือออ ได้แต่ร้องเพลง “ฉันมายินดีให้กับรักที่สดใส ยินดีที่เธอได้พบเจอ คนที่ดี คนที่ควรคู่รักของเธอ” /ปาดน้ำตา อย่าว่างั้นงี้ มาเช็คสต็อกกันหน่อยซิว่าโอปป้า “สามีแห่งชาติ” ขวัญใจของพวกเรา คนไหนบ้างที่หัวใจไม่ว่างแล้ว ? ถ้าไม่สวยเท่าฉันนะ ไม่ยอมจริงๆด้วย เชอะ #สวยให้5มั่นหน้าให้100

.


.

Song Joong Ki & Song Hye Kyo : SongSong Couple

ช็อคกันทั้งบ้านทั้งเมือง หญิงไทยใจสลายกันทั่วประเทศ ! เมื่อ “แฟนมโน” ของใครหลายๆคน อย่าง “ซงจุงกิ” ประกาศเปิดตัวพร้อมแจ้งข่าววิวาห์สายฟ้าแล่บ ! กับนางเอกคู่จิ้นอย่าง “ซงเฮเคียว” ทำเอาบรรดาแฟนคลับซีรีส์เรื่อง “Descendants of the Sun” หรือชื่อภาษาไทย “รักนี้เพื่อชาติ ชีวิตเพื่อเธอ” ฟิน และจุกไปในเวลาเดียวกัน ไม่ว่าจะเปิดสื่อไหนข่าวของคู่นี้ก็เต็มไปเสียหมด ฮืออออ โอปป้าจะมาล้อเล่นกับหัวใจเราแบบนี้ไม่ได้นะ! บอกมาซิว่ามันไม่ใช่เรื่องจริง ! แต่ยังไงก็ยินดีด้วยนะคะ T_T

.

.

Ahn Jae Hyun & Ku Hye Sun

แวมไพร์โอปป้าสุดหล่อก็มาพบรักกับคู่จิ้นในซีรีส์กับเค้าเช่นกัน T_T  อีกหนึ่งคู่พระนางที่พบรักกันที่กองถ่ายจากซีรีย์เรื่อง “Blood” ตอนแรกแฟนๆก็หวีดเเรงว่าคู่นี้ดูมีซัมติง มีเคมีเข้ากันเหลือเกิน ซึ่งไม่ต้องให้รอลุ้นนานเพราะวันดีคืนดีโอปป้า “อันแจฮยอน” ก็ออกมาเปิดตัวว่ากำลังคบหากับนางเอก “คูฮเยซอน” พร้อมประกาศข่าวพิธีวิวาห์ ทำเอาหัวใจสาวไทยรวมทั้งดิฉันสลายป่นปี้จนถึงตอนนี้หัวใจฉันยังไม่หายดีเลยค่ะ ช้ำใจแบบนี้ไม่รู้น้ำใบบัวบกจะช่วยได้ไหมม! โอปป้าใจร้ายที่สุด ! แซวนะคะ ยังไงก็ยินดีอีกเช่นกัน เค้าเหมาะกันจริงๆค่ะคู่นี้ อยู่ด้วยกันแล้วน่ารักมาก

.

.

Lee Min Ho & Suzy

โอปป้าตัวท็อปแดนกิมจีอย่างลีมินโฮ กับไอดอลสาวเคป๊อปอย่างสาวซูจี วง Miss A เจ้าของฉายา “รักแรกแห่งชาติ” เป็นอีกคู่ที่ได้รับการคอนเฟิร์มจากต้นสังกัดเรื่องการออกเดท เรียกได้ว่าสะเทือนไปทั้งวงการสำหรับข่าวความสัมพันธ์ของเซเลประดับ A List คู่นี้ มิหนำซ้ำยังมีภาพจากปาปารัซซี่เผยความสวีทของคู่นี้ออกมายืนยันอีก โอ๊ยยย หัวใจจะสลาย เหมือนโดนควักหัวใจแล้วเอาไปทิ้งที่กลางตลาดเมียงดงเลยล่ะค่ะ ยังไงก็….ยินดีด้วยอีกเหมือนเดิม โอปป้ารักใคร รักก็รักด้วย <3

.

.

Nam Joo Hyuk & Lee Sung Kyung

หลังจากจบซีรี่ส์ “Weightlifting Fairy Kim Bok Joo ” พระเอกหนุ่มหน้ามนหุ่นล่ำชวนน้ำลายไหลอย่าง “นัมจูฮยอก” และนางเอกสาวอย่าง “อีซองคยอง” ที่ต่างคบกันอย่างเนียบเนียนจนฉันจับไม่ได้ไล่ไม่ทัน ก็เริ่มมีข่าวลือว่าทั้งคู่แอบกิ๊กกันนอกจอ ! และในที่สุดทางต้นสังกัดค่ายยักษ์ใหญ่ของทั้งคู่อย่าง YG ก็ได้ออกมาประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่า “เป็นเรื่องจริง” ! เล่นเอาแฟนคลับพระเอกหนุ่มต่างใจสลาย เข้า ICU กันแทบไม่ทัน เช่นเดียวกันดิฉันที่จะต้องเข้ามหาลัยไปแก้ “ร” วิชาลืม “นัมจูฮยอก” อดีตหวานใจในมโนของดิฉันก่อนค่ะ….แล้วก็ไม่ลืมที่จะยินดีด้วยเหมือนเดิมค่ะ /ไม่ได้กัดฟันพูดนะ ยินดีด้วยจริงๆ ฮือออ

.

สามีแห่งชาติ

 .

Kim Woo Bin & Shin Min Ah

หากใครติ่งซีรีส์ฮิตอย่าง The Heirs แล้วคงต้องหน้าชา ใจสลาย น้ำตาเช็ดหัวเข่ากันไปเป็นแถวๆ  เพราะพระเอกของเราหนุ่ม “คิมอูบิน” และออนนี่คนสวยหุ่นปัง “ชินมินอา” ก็ได้รับการคอนเฟิร์มจากต้นสังกัดแล้วว่าทั้งคู่กำลังคบหาดูใจกันอยู่จริง และตอนนี้อย่างที่ทุกคนทราบข่าวอาการป่วยด้วยโรคมะเร็งของอูบินซึ่งกำลังเข้ารับการรักษาอยู่นั้น ก็มีออนนี่มินอานี่แหละคอยเป็นกำลังใจดูแลอย่างใกล้ชิด เราเป็นกำลังใจให้ทั้งคู่นะคะ <3

.

.


PHOTO CREDIT : pinterest.com / soompi.com / koreaboo.com / onsen.com

Advertisement
W.
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement