X

เปลี่ยนสายแล้วปัง ! 5 โอปป้าชื่อดังจาก “นายแบบ” มาเป็น “นักแสดง”

Recommend 
May 31,2017
x W.

“นักแสดง” 

ก่อนจะมาเป็นพระเอกบนหน้าจอซีรีส์ให้สาวๆคลั่งไคล้กันไปทั่ว นักแสดงแดนกิมจิจำนวนไม่น้อยเลยที่เคยโลดแล่นโชว์ความเท่อยู่บนรันเวย์แฟชั่นกันมาก่อน แล้วจึงค่อยผันตัวมาเป็นนักแสดงจนมีชื่อเสียงโด่งดัง เหมือนกับโอปป้า 5 ตัวท๊อปต่อไปนี้ที่เปลี่ยนสายแล้วปังเว่อร์ จากนายแบบสุดหล่อ ขึ้นแท่นเป็นนักแสดงสุดฮอต จะมีใครบ้างนั้นไปดูกันเลยค่า <3


.

คิม วูบิน
(Kim Woo Bin)

.

.

เริ่มต้นกันที่โอปป้าคนแรก “คิม วูบิน” พระเอกฉายา “ไดโนเสาร์” กับความสูง 188 cm. บวกกับหุ่นเท่ๆและหน้าหล่อๆ มีเสน่ห์สไตล์แบดบอย เริ่มต้นจากผลงานการเป็นนายแบบ ก่อนจะกระโดดมาชิมลางผลงานการแสดงเรื่องแรกคือ White Christmas (2011) และเริ่มเป็นที่รู้จักมากขึ้นจากบทบาทนักเรียนนักเลงในซีรีส์ School 2013 และดังเป็นพลุแตกจากผลงานสุดฮอตเรื่อง The Heir และผลงานเรื่องล่าสุดกับการเป็นพระเอกเต็มตัว เล่นคู่กับซุปเปอร์สตาร์แห่งวงการอย่าง “ซูจี” Miss A ในเรื่อง Uncontrollably Fond

.

 .


 .

อี จงซ็อก
(Lee Jong Suk ) 

.

.

อูบินมาแล้วจะไม่มีเพื่อนซี้อย่าง “อี จงซ็อก” เหลือที่แฟนๆตั้งฉายาให้ว่า “เจ้าเป็ด” เสน่ห์ของหนุ่มคนนี้อยู่ที่หน้าตาสุดละมุน ดูน่าเอ็นดูกับรอยยิ้มกระชากใจ ขัดกับหุ่นเท่ๆแน่นฟิตสไตล์นายแบบที่ใครๆก็ต้องหลงรัก เริ่มต้นเดินแบบตั้งแต่ปี 2005 ก่อนจะเริ่มเข้าวงการซีรีส์จากเรื่อง High Kick (2011) ตามมาด้วยผลงานที่กอดคอกันดังพร้อมๆกับหนุ่มอูบินในเรื่อง School 2013 ตามมาด้วยผลงานอย่างต่อเนื่อง ฮอตสุดๆก็อย่างเช่นเรื่อง  Pinoccio และ W Two Worlds

.

.


.

อัน แจฮยอน
(Ahn Jae Hyun) 

.

.

คนต่อมาก็คือโอปป้าหน้าเด็กอย่าง “อัน แจฮยอน” ฉายาแวมไพร์ ด้วยใบหน้าที่ดูโกงอายุมากๆ เพราะเห็นแบบนี้หนุ่มคนนี้อายุ 29 แล้วนะจ๊ะ ผิวใสผิวดีบอกว่า 19 ก็เชื่อ ! เริ่มต้นการเป็นนายแบบเมื่อปี 2009 ก่อนจะเป็นที่รู้จักโด่งดังในวงกว้างจากการรับบทเป็นน้องชาย “ซอนซงอี” หรือ “จวนจีฮุน” จากซีรีส์ที่ฮอตถล่มทลายเรื่อง You Who Came From The Stars และได้รับบทบาทต่างๆอย่างต่อเนื่อง จนมาเป็นพระเอกในเรื่อง Blood และพบรักกับนางเอกที่พ่วงตำแหน่งเจ้าสาวในชีวิตจริงด้วยอย่าง “คูฮเยซอน” เรียกได้ว่าเปลี่ยนคู่จิ้นเป็นคู่จริงไปอี๊กกก

.

.


.

นัม จูฮยอก
(Nam Joo Hyuk) 

.

นักแสดง

.

“นัม จูฮยอก” หรือที่แฟนๆชาวไทยเรียกกันติดปากว่า “นัมจู” หนุ่มน้อยหน้าละอ่อน วัยขบเผาะแต่หุ่นแซ่บเว่อร์คนนี้ ฮอตมาตั้งสมัยเดินแบบและถ่ายแบบให้กับนิตยสารและแบรนด์แฟชั่นต่างๆ รวมไปถึงเป็นพระเอก MV ของสองพี่น้อง Akdong Musician ตามมาด้วยความปังเบอร์แรงจากผลงานการแสดงซีรีส์เรื่อง Who Are You : School 2015 และล่าสุดกับซีรีส์ที่เพิ่งลาจอไปไม่นานอย่าง Weightlifting Fairy Kim Bok-joo ! ดังระเบิดระเบ้อ และก็เป็นอีกเคสที่เปลี่ยนคู่จิ้นเป็นคู่จริง เพราะตอนนี้หนุ่มนัมจู และ อีซองคยอง นางเอกของเรื่องประกาศคบกันเรียบร้อยค่าาาาา #อิจฉา

.

.

.


.

ฮง จงฮยอน
(Hong Jong Hyun)

.

.

โอปป้า “ฮง จงฮยอน” ก็เช่นกัน หนุ่มคนนี้เริ่มต้นเส้นทางในวงการด้วยการเป็นนายแบบ ก่อนได้รับโอกาสรับบทเล็กๆในภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ “A Frozen Flower” ก่อนขยับมาที่ผลงานสายละครอีกหลายเรื่อง ผลงานที่สร้างชื่อก็อย่างเช่น Wild Romance รวมไปถึงการเข้าร่วมรายการ “We Got Married” คู่กับสาวยูรา จากวาง Girl’s Day ที่สวีทเว่อร์ ทำเอาสาวๆกรีดร้องกันไปทั่วบ้านทั่วเมือง จะดูกี่ EP. ก็ดูไม่จบ จิกหมอนขาดกระจุยซะก่อน <3

.

.


PHOTO CREDIT : kdramafandom.comgiphy.com / tumblr.com / pinterest.com 
Advertisement
W.
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement