X

ไม่เอ้าท์! แฟชั่นสีเขียวขี้ม้า “Olive Green” ใส่ตอนไหนยังไงก็เริ่ด

Fashion 
Aug 20,2017
x B.Bank

“Olive Green”

มาอีกแล้วจ้าาาา∼ Color in This Time ต้องสีนี้สิต้องสีนี้เลย “Olive Green” หรือ “สีเขียวขี้ม้า” นั่นเอง พูดเลยว่านอกจากตอนนี้กำลังฮิต คนกำลังอินใส่ยังไงก็เก๋ไม่มีเอ้าท์แต่ถึงแม้เวลาจะผ่านไป เทรนด์ใหม่จะมายังไง๊ยังไงสีเขียวขี้ม้าก็ยังอยู่ในกระแสตลอดหรือจะพูดง่ายๆ เอาให้เข้าใจไม่ยากก็คือ “จะใส่ตอนไหนยังไงก็เริ่ด” นั่นเองจ๊ะพี่จ๋า อันนี้พูดจริงคอนเฟิร์ม!

"Olive Green"


เพื่อเอาใจสาวๆ ที่รักแฟชั่น ชอบการแต่งตัว ไม่ต้องกลัวที่จะตกเทรนด์ค่ะ เพราะวันนี้ BEAUTY HUNTER ขอเอาใจไปล่าเทรนด์สีสุดแซ่บที่คนกำลังอิน สีเขียวขี้ม้า สีมันก็จะทึมๆ หม่นๆ ดูลึกลับแต่ก็แฝงไปด้วยความเท่แถมยังดูเก๋ไปในตัว เอาซี๊! สีเดียวแต่สามารถพรีเซนต์ออกมาได้หลายลุคชักจะสนุกแล้วล่ะ อิอิ เอาล่ะค่ะ เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาตามไปส่องไอเดียการ Mix&Match เสื้อผ้าด้วยสีเขียวขี้ม้ากันเลยยยย แจ่มๆ ทั้งนั้นพูดเลยค่ะซิส.

.

เสื้อคลุม | เพิ่มกิมมิค

ตอนนี้อีกหนึ่งเทรนด์ที่กำลังมาแรงก็คือ “เสื้อคลุม” นี่แหละค่ะบอกเลย ไม่ว่าจะเสื้อคลุมตัวยาว เสื้อคลุมกิโมโน เสื้อคลุมบอมเบอร์หรือแจ็คเก็ต ถ้าลองสังเกตจะเห็นคนใส่เสื้อคลุมเยอะมากๆ ณ จุดๆ นี้ และเพื่อเป็นการรวมมิตรความชิคเข้าด้วยกัน ดังนั้นก็จัดมันทั้งเสื้อคลุม+สีเขียวขี้ม้าไปเลยจ้า สีสุดแซ่บบวกกับไอเท็มสุดฮิต คอมพลีทลุคได้ทั้งความชิค ความเก๋ ความเท่ ความเฟียร์ซ เลือกสไตล์ได้ตามชอบเลย


.

เลือกเฉพาะบางชิ้น | ไม่ทิ้งความเก๋

แหม! ก็รู้ๆ อยู่ว่าอากาศบ้านเรามันร้อนเบอร์แรงแดดแผดเผาขนาดไหนยังจะให้ใส่เสื้อคลุมอีกเหรอ? ไม่ไหวแน่ๆ เสื้อคงแฉะไปหมด งั้นได้ค่ะ เอาใจคนแต่งตัวชิลๆ ไม่ชอบใส่เสื้อผ้าเยอะๆ ไม่ชอบเลเยอร์หนักๆ ดังนั้นก็เลือกเฉพาะบางชิ้นสิคะ จะใส่เสื้อ กางเกงหรือกระโปรงเลือกเอาตามสไตล์และความชอบถึงจะมีแค่ชิ้นเดียวแต่เป็นสีที่กำลังฮิตใส่ยังไงคนก็มองค่ะ


.

คุมโทนทั้งตัว | สะกดทุกสายตา

ก็เล่นแต่งสีเดียวคุมโทนมาทั้งตัวขนาดนี้เป็นใครก็ต้องมองจริงม๊ะ แต่ไม่ได้หมายถึงว่ามันแปลกตานะคะ แต่ว่ามันเก๋สุดๆ แบบแฟชั่นนิสต้าต่างหากล่ะ จะสไตล์ลุคนี้พูดเลยว่าต้องมีความมั่นหน้าและมั่นใจอยู่พอตัว เพราะถ้ากล้าๆ กลัวๆ แต่งออกมาแล้วไม่มั่นใจจะดูแปลกตาไปทันที แต่ถ้ามั่นลุคนี้กับสีนี้มันเกิดเฉิดฉายมากอ่ะแก!

.

อ่ะ! รู้นะตอนนี้กำลังนึกว่าในตู้เสื้อผ้ามีเสื้อผ้าสีเขียวขี้ม้าอยู่บ้างมั้ยใช่มั้ยล่ะคะ 555555 แหม! ถ้ามีก็รีบไปรื้อมาใส่ด่วน! เพราะใส่สีนี้แล้วมันดีงามจริงๆ ผิวขาวใส่แล้วดูผ่อง ส่วนผิวสองสี ผิวสีน้ำผึ้งใส่แล้วดูแซ่บสไตล์สาย ฝ. สีนี้มันดีจริงจริ๊งงงงบอกเลย แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นไม่ว่าจะแต่งออกมาสไตล์ไหน ขอแค่มั่นใจไม่ว่าจะแต่งลุคไหนยังไงก็สวยและเริ่ดแน่นอนค่ะ


Photo Credit :

pinterest

Advertisement
B.Bank
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement