X

“เสริมจมูกที่ไหนดี” เลือกเลยตามนี้ปังแน่!!

Beauty 
Oct 26,2020
x GeminiAddict

“เสริมจมูกที่ไหนดี”

“เสริมจมูกที่ไหนดี” คำถามที่ซิสทุกคนอยากรู้

การจะทำจมูกถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งอย่างที่จะสามารถพลิกชีวิตให้คนๆ นั้น สวยจึ้งขึ้นมาได้ จึงทำให้ต้องใช้ทั้งความพิถีพิถันและใจเย็นเป็นอย่างมาก ตั้งแต่การเลือกทรงให้เข้ากับใบหน้า ซึ่งกว่าจะแน่ใจเราต้องใช้การหารีวิวต่างๆ พร้อมรีเสิร์ชเพื่อใช้ในการประกอบการตัดสินใจ เพื่อให้ได้ทรงที่สวยรับกับรูปหน้า โดยมาหาทรงถูกใจได้แล้วทีนี้ งานต่อไปก็คือต้องไปปรึกษาแพทย์ว่าทรงที่เราวาดฝันไว้จะสามารถทำได้หรือไม่

ซึ่งหมอแต่ละท่านก็มีความเก่งกาจและเชี่ยวชาญที่แต่ต่างกัน เพราะฉะนั้นถ้าจะทำจมูก แล้วเลือกทรงได้แล้วก็ควรที่จะไปดูรีิวิวย้อนหลังของหอมคนที่เราสนใจว่าเขามีสไตล์การทำจมูกในทรงไหน มองความสวยในทิศทางเดียวกับเราหรือไม่เพื่อที่จะได้ทำออกมาแล้วพอใจด้วยกันทั้งฝ่าย แต่ใครยังมึนๆ เบลอๆ รู้แค่ว่าอยากทำแตยังไม่แน่ใจก็ฝากเอาไว้ที่ พส ลองคิดดีๆ แต่ถ้ามีข้อมูลตัดสินใจได้แล้วว่าจะทำทรงไหน ตอบได้ถึงความต้องการของตัวเอง วันนี้ Beauty Hunter รวบตึงคณหมอพร้อมราคามาให้ พส มาให้เลือกเพื่อประกอบการตัดสินใจ

 

เสริมจมูกที่ไหนดี หมอตุ๊ก

โรงพยาบาล Masterpiece

หมอนาถยา

ราคาเริ่มต้น

Silicone Premium 22k

Open 80kโดยหมอนาถยาหรือคุณหมอตุ๊กเป็นแพทย์ประจำของโรงพยาบาล Masterpiece ที่มีชื่อเสียงอยู่แล้วในเรื่องศัลยกรรมความที่ครบวงจร โดยคุณหมอได้ฝึกฝนฝีมือมาแล้วกับแพทย์ที่ประเทศเกาหลี รับรองได้เลยว่าเรื่องฝีมือที่จะให้จมูกจะออกมาละมุนนี พุ่งสวยแต่ยังดูธรรมชาติ ซึ่งเทคนิคที่คุณเก่งมากจะเป็นในเรื่องการปรับทรงจมูกแบบ Open

 

โรงพยาบาลศัลยกรรมตกแต่งกมล

หมอกมล

ราคาเริ่มต้น

Silicone Premium 30k

ePTFE 80k

หลายคนคงจะรู้จักชื่อเสียงกันมาเป็นอย่างดี โดยคุณหมอกมลนี่สามารถงัดดั้งให้จมูกดูสวยเป๊ะปังแบบสุดๆ โดยคุณหมอจะคำนึงถึงองศาที่เหมาะสมและรับกับรูปหน้าของ พส โดยให้คำปรึกษาว่าเราควรจะไปในเวย์ไหน ซึ่งวัสดุที่ใช้ก็มีทั้งแบบซิลิโคนและ ePTFE ซึ่งเป็นเนื้อเยื่อเทียมที่จะทำเสริมได้โด่งขึ้นอย่างใจต้องการ

 

เสริมจมูกที่ไหนดี แก้จมูก

Global Medical Clinic

หมอ จเร

ราคาเริ่มต้น

Open 244k

อีกหนึ่งตำนานที่มีลมหายใจ ด้วยความเชี่ยวชาญในการผ่าตัดด้วยเทคนิคแบบ Open ที่ใช้ทั้งซิลิโคนและกระดูกอ่อนแกนจมูกมาเสริมที่ส่วนปลาย ซึ่งนำมาเสริมต่อเสริมให้ทรงจมูกดูพุ่งสวยจึ้ง เป็นตำนานที่อยู่มาอย่างยาวนานส่งผ่านกันมาแบบปากต่อปากว่าคุณหมอทำสวยดุ้ง คุ้มค่าสบายใจได้เมื่อถึงมือหมอจเร

 

พอดู คลินิก

หมอฉันทัส

ราคาเริ่มต้น

Open 75k

อีกหนึ่งคุณหมอที่เทคนิคแพรวพราวในการเสริมจมูก ไม่ว่าจะใช้แค่ซิลิโคนหรือยืดปลายจมูกด้วยกระดูกอ่อนหลังหู แถมพวกงานแก้ต่างๆ ที่ พส หลายคนบอกเลยว่าต้องยกให้ที่นี่

 

WE clinic

หมอแซม และ หมอดา

ราคาเริ่มต้น

Silicone Premium 40k

Open 79k

คลินิกนี้ขอนำเสนอมาเป็นแบบแพ็คคู่ โดยสไตล์เป็นจมูกที่พุ่งปลายแต่ละมุนแบบเกาหลี โดยมีทั้งคุณหมอแซมและหมอดาที่เป็นผู้รังสรรค์จมูกทรงสวยแบบฟ้าประทานมาให้แก่สาวๆ

 

เสริมจมูกที่ไหนดี ปังๆ

S45CLINIC. Bangkok

หมอตี้

ราคาเริ่มต้น

Silicone Premium 85k

Open 220k

คุณหมอตี้ก็คือดังมาก ปังมาก และก็น่าจะเป็นลิสต์ของสาวๆ หลายคนที่กำลังจะทำจมูก จากรีวิวต่างๆ ที่ร้ำลือกันก็คือจมูกที่ผ่านมือคุณหมอนั้นสวยราวกับว่าได้บินไปทำที่เกาหลีเลยค่ะ

Meko Clinic

หมอมนัส

ราคาเริ่มต้น

Silicone Premium 150k

Open 300k

ถ้าซิสยังไม่รู้จักชื่อคุณหมอมนัส แล้วคิดจะทำจมูก แอดคิดว่าซิสน่าจะยังหาข้อมูลมาไม่ดีพอ เพราะคุณหมอเป็นหนึ่งในทีมแพทย์ศัลยกรรมจากรายการ make over ชื่อดังอย่าง Let Me In ที่ได้ทำงานร่วมกันกับคณะแพทย์จากเกาหลี พูดเลยว่ามีลูกเล่นและเทคนิคที่จะเสกดั่งให้ออกมาสวยปัง

 

Note Clinic

หมอโน๊ต

ราคาเริ่มต้น

Silicone Premium 13k

อีกหนึ่งแพทย์หญิงที่เราอยากแนะนำ ที่ราคาน่ารักไม่ได้แพงเกินไปและมีรีวิวยืนยันอีกมากมาย ว่าทำแล้วสวยแน่ ถ้าได้ทำจมูกกับหมอโน๊ตแล้ว จะถ่ายรูปมุมไหนก็ปัง

 

Worakan Clinic

หมอฮัส

ราคาเริ่มต้น

Silicone Premium 10k

คุณหมอสุดเซ็กซี่นิสัยขี้เล่น แถมราคายังเป็นกันเอง สามารถรับคำปรึกษาอย่างรายละเอียดพร้อมปรับแก้ให้รับกับรูปหน้าเพื่อให้ได้จมูกทรงที่เป๊ะดั่งใจก็ต้องหมอฮัส

 

เสริมจมูกที่ไหนดี คองจู

Kongju Clinic 

หมอตั้ม

ราคาเริ่มต้น

Silicone Premium 50k

Open 100k

หมอตั้มคืออีกหนึ่งความเกาหลีที่สามารถทำจมูกให้ดูเป็นสาวโคเรียและไม่ต้องบินไปไกลถึงเกาหลี ก็คือคุณหมอสุดน่ารักที่พิถีพิถันตั้งแต่การเหลาซิลิโคนที่จะเสริมเติมลงไปที่แกนกลางจมูก งานละเอียดแบบเนียนกริบ ไม่ว่าจะทั้งการเย็บแผลหรือแต่งซ่อมตั้งแต่โครงจมูกที่อยู่ด้านใน

เป็นไงกันบ้างคะ พส สนใจคุณหมอไหนที่จะให้มาเสกจมูกทรงสวยบนใบหน้าของเราบ้าง น้องขอเป็นกำลังใจและอวยพรให้ทุกคนที่อยากทำจมูกใหม่ที่จมูกที่สวยสมใจ เพราะความสวยเป็นอีกสิ่งที่ทำให้เรามีความสุขและรู้สึกมั่นใจในตัวเอง ซึ่งการรักตัวเองเป็นสิ่งที่ดีแต่ก็ควรทำอย่างมีสติในความคิดไตร่ตรองให้ดีนะคะ Ciao…!!

 

บทความที่เกี่ยวข้องและใกล้เคียง

อยากสวยไม่ผิด แต่ติดศัลยกรรมอันตราย 5 ข้อที่บอกว่าซิสกำลังเสพติดมีดหมอ

เลิกใส่แว่น! รวมราคา “เลสิก” 2020 ผ่อนได้ สบายกระเป๋า

รู้ก่อน สวยก่อน!!! หน้าเป๊ะ หุ่นปัง แบบไม่ต้องเจ็บตัว ด้วย “นวัตกรรมความงามสุดล้ำ”

จับได้คาหนังคาเขา ! 9 สิ่งที่ขโมยเอา “ความสวย” ของฉันไป !

Advertisement
GeminiAddict
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement