X

รักนี้ไม่เปลืองตัว “5 วิธีใกล้ชิดหวานใจ”แต่ไร้เซ็กซ์มาเกี่ยวข้อง

Love 
Apr 26,2018
x MadCat

สาวน้อยอย่างเรากับความรักและเพศตรงข้าม เป็นสิ่งที่จับแยกอย่างไรก็ไม่มีทางห่างกันได้ ยิ่งห้ามก็เหมือนยิ่งยุไปอี๊ก! BEAUTY HUNTER ว่าการมีความรักก็ไม่มีอะไรผิดและการที่เราอยากใกล้ชิดผู้ของเราจนตัวสั่นก็ไม่ผิดเช่นกัน แต่การที่พ่อแม่สอนให้เราเคารพร่างกายของเรามาตลอดการมีเซ็กซ์จึงไม่ใช่คำตอบสุดท้ายของสาวน้อยวัยใสอย่างเรา แล้วจะมีวิธีชิดใกล้ผู้ชายของเราอย่างไรได้บ้างที่ดีต่อใจและไร้เซ็กซ์ มา! BEAUTY HUNTER จะมากระซิบให้

สบตากันอย่างยาวนาน ซาบซ่านไปถึงหัวใจ

สาว ๆ อย่างเราชอบมีความคิดผิด ๆ ว่าการมอบร่างกายให้ใครสักคนแปลว่าเราจะได้สัมผัสเขาอย่างใกล้ชิดที่สุด ซึ่งไม่เป็นความจริงเสมอไปค่ะ! ถ้าซิสยังไม่เคยลองวิธีง่ายแสนง่ายแต่เหมือนได้สัมผัสกันลึกถึงหัวใจอย่างการสบตากัน ดวงตาเป็นหน้าต่างของหัวใจอย่างที่โบราณว่าไว้จริง ๆ ยิ่งเราสบตากันนานแสนนานเท่าไหร่ เราก็จะเห็นทั้งความรู้สึก อารมณ์ที่เขาถ่ายทอดออกมาได้โดยที่บางครั้งซิสไม่ต้องพูดอะไรกับผู้แม้แต่คำเดียว ไม่เชื่อลองดูสิคะซิส

จับมือไว้แล้วไปด้วยกัน

การจับมือถือเป็นการสัมผัสแบบที่ไม่ว่าจะเป็นเพื่อน เป็นแฟนก็ควรจับมือกัน งานวิจัยชื่อ Lending a Hand: Social Regulation of the Neural Response to Threat นักประสาทวิทยาจาก The University of Virginia และ The University of Wisconsin ศึกษาเรื่องผลของการจับมือแล้วพบว่าเมื่อเราจับมือใครสักคนเราจะมีความมั่นคงทางจิตใจให้ผ่านปัญหาไปได้อย่างไม่น่าเชื่อ ดังนั้นจับมือกับเขาดูสิคะซิส มันอาจจะอบอุ่นจนเราไม่ต้องการอะไรมากกว่านั้นแล้วก็ได้ค่ะ

สัมผัสกันและกันวิธีสร้างสรรค์แบบไม่ต้องเสียอะไร

อ่ะ ๆ อย่าเพิ่งคิดไกลค่ะสาว ๆ การสัมผัสกันของมนุษย์ 2 คน ไม่ว่าจะเป็นการกอด การนวด หรือการบีบไหล่เบา ๆ ถือเป็นประสบการณ์สุดพิเศษที่จะทำให้มนุษย์ 2 คนใกล้ชิดกันได้โดยไม่จำเป็นต้องมีเรื่องเพศมาเกี่ยวข้องแม้แต่น้อย! ถ้าคิดไม่ออก ลองนึกถึงเวลาเราแย่ ๆ แล้วมีเพื่อนมาโอบไหล่ปลอบใจ หรือบางทีพ่อหรือพี่มาลูบหัวเรา ก็สามารถสร้างความสบายใจได้แล้ว ถ้าซิสมีแฟนก็เหมือนกันค่ะ เราไม่จำเป็นต้องมีเซ็กซ์เมื่อไม่พร้อม แต่เราสามารถสัมผัสกันและกันเพื่อแสดงความใกล้ชิดได้แบบบริสุทธิ์ใจได้นะคะซิส

บทสนทนาลึกล้ำนำไปสู่ความใกล้ชิดแบบนึกไม่ถึง

ซิสเคยคุยกับใครยาว ๆ นาน ๆ และลึกซึ้งบ้างไหมคะ? ถ้าจินตนาการถึงผู้ไม่ออก เอาง่าย ๆ เวลาซิสเม้ามอยกับเพื่อนสาวได้อย่างลึกซึ้งยาวนาน เราก็รู้สึกว่าเราได้แลกเปลี่ยนความคิด ความรู้สึก ความเชื่อ ประสบการณ์ร่วมกัน จริงไหมคะ? การพูดคุย การสนทนาจึงไม่ใช่เรื่องเล่น ๆ ค่ะซิส ถ้าอยากรู้สึกสนิทชิดใกล้กับหวานใจมากขึ้นกว่าเดิมก็ลองหาประเด็นนั้น ประเด็นนี้มาคุยกันยาว ๆ คุยกันดีพ ๆ ดู รับรองว่าเราจะรู้สึกเหมือนได้ตีแผ่ตัวตนเขาออกมาเป็นคำพูด และเสพมันแบบฟิน ๆ ได้ไม่แพ้การทำอย่างอื่นเลยล่ะ

เขาหลงใหลอะไรพาตัวเองไปเสพสิ่งนั้นค่ะซิส

อีกหนึ่งวิธีที่เราจะได้เข้าใกล้ความเป็นตัวตนของเขาชนิดที่การสัมผัสทางกายให้ไม่ได้ คือการใกล้สิ่งที่เขาหลงใหลนั่นเองค่ะคุณขา มนุษย์คนหนึ่งชอบอะไร หลงใหลอะไร ชีวิตเขาก็จะเต็มไปด้วยสิ่งนั้น ดังนั้นถ้าอยากเข้าใกล้จิตวิญญาณเขาอีกระดับก็ไปทำสิ่งที่เขาหลงใหล เขาชอบดูบอลก็ลองนั่งดูบอลกับเขา ดูรอยยิ้ม ดูเสียงหัวเราะ ดูความตื่นเต้นของเขาที่ฉายออกมาแล้วแทนตัวเองเข้าไป แล้วอย่าลืมชวนเขามาทำสิ่งที่เราหลงใหลด้วยนะคะสาว ๆ เขาจะได้เข้าใกล้ตัวตนของเราไปอีกระดับเหมือนกัน โอ๊ยย ดีเว่อ

ความใกล้ชิดกันไม่ได้มีแค่เรื่องอย่างว่าแค่นั้นนะคะซิส ยิ่งถ้าเราไม่พร้อมหรือไม่ได้อินกับเรื่องเซ็กซ์ แต่อยากมีเซ็กซ์เพื่อให้รู้สึกว่าเราใกล้ชิดกันมากกว่าที่คนอื่นใกล้ชิดกัน เจ้ก็บอกเลยว่ามันไม่ใช่วิธีที่ถูกค่ะ ลองเข้าใกล้เขาด้วย 5 วิธีที่ BEAUTY HUNTER แนะนำไป ได้อะไร ๆ กลับมามากกว่าเซ็กซ์แน่นอนค่ะซิส

Advertisement
MadCat
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement