X

ควรสอย! 5 “อายแชโดว์พาเลท” ที่คนรักการแต่งตาต้องมี

Beauty 
Sep 04,2017
x B.Bank

“อายแชโดว์พาเลท”

ถ้าเป็นคนรักเมคอัพชอบการแต่งตาจริงต้องมี!

โอ้โหววว เดี๋ยวนี้ชะนีอย่างเราๆ ยอมกันซะที่ไหนล่ะคะ ตาใครแน่น ตาใครปังสุดชนะ ฟาดๆๆ คัดเบ้ากันแน่นลื๊ม! ไม่ว่าจะบล็อกตาสายเกาฯ สายฝ. ก็แน่นจัดเต็มไม่แพ้กันแต่ว่ากว่าจะมีเบ้าตาสวยเป๊ะเบอร์นั้นมันก็ต้องมีนางเอกของเรื่องสิจริงม๊ะ ก็อายแชโดว์ไงจะใครล่ะ เอาเป็นว่าวันนี้ BEAUTY HUNTER ไปล่า “อายแชโดว์พาเลท” มาฝากค่ะซิส แต่ที่พิเศษกว่านั้นคือเป็นตัวเด็ด ตัวดัง ตัวที่เป็นกระแสอยู่ พูดเลยใครที่ชอบเมคอัพ รักการแต่งตาต้องมี เตรียมตัวให้พร้อมกำตังค์ในมือให้แน่นแล้ววิ่งไปตำที่เคาน์เตอร์ให้ไว ไปค่าาาา

อายแชโดว์พาเลท


การแต่งตาไม่ว่าจะสายเกาฯ หรือสายฝ. ก็แน่นพอๆ กัน สายเกาหลีก็จะแน่นไปด้วยเหล่ากลิตเตอร์ ชิมเมอร์ ความฟรุ้งฟริ้ง วิ้งค์พริ้งพราว แน่นสุดๆ ส่วนสายฝ. ก็สีแมตต์คัดเบ้าแน่นๆ กระบอกตาต้องชัด ตาสองชั้นต้องมา เห็นมั้ยคะไม่ว่าจะสายไหนการแต่งตาก็แน่นสุด ยอมกันซะที่ไหนล่ะ ส่วนสาวไทยอย่างเราก็มีทุกสไตล์ ชอบทุกเทรนด์แต่งทุกแบบ มาค่ะ! จะชวนไปแอบส่อง 5 อายแชโดว์พาเลทที่ควรตำ

.

URBAN DECAY

NAKED HEAT PALETTE


นาทีนี้จะเป็นใครไปได้ล่ะคะถ้าไม่ใช่พี่คนนี้ เรียกได้ว่ากระแสเปิดตัวแรงแซงแหกโค้งทุกแบรนด์ก็ว่าได้ #ฆ่าได้ฆ่าใครตายช่างมัน ที่แท้จริง โทนสีของพาเลทนี้จะเป็นสีโทนร้อน แซ่บ จี๊ด สีในพาเลทจะเป็นโทนส้มน้ำตาลอมแดง สีส้ม ซึ่งเป็นสีที่กำลังฮิตอยู่ในตอนนี้ เนื้อสีติดแน่น เม็ดสีชัดแค่แตะนิดเดียวก็ได้สีแล้วค่ะ ให้สีที่เหมือนในพาเลทเลย คือตัวนี้ต้องยอมเค้าจริงๆ ทั้งเรื่องสี เรื่องคุณภาพ ใครที่เป็นสายแซ่บ ชอบความเผ็ชร้อนพาเลทนี้คู่ควรแก่การตำแบบสุดๆ

ราคา 2,500.-

SWATCH

.

TOO FACED

 SWEET PEACH EYE SHADOW PALETTE


อีกหนึ่งพาเลทแต่งตาที่สาวๆ หวีดร้องกันหนักมาก ทั้งเรื่องสี แพ็คเกจจิ้งและที่พิเศษแตกต่างจากแบรนด์อื่นคือ “กลิ่น” ของนางนี่แหละค่ะ คือไม่ว่าจะพาเลทไหนก็จะมีกลิ่นที่เป็นกลิ่นเฉพาะตัว อย่างเช่นพาเลทนี้เป็น Sweet Peach กลิ่นของสีอายแชโดว์ก็เป็นกลิ่นพีชจ้า เลิศมั้ยล่ะ ทั้งหอม ทั้งฟิน แต่ของเค้ายังมีอีกหลายกลิ่นเลย เช่น ช็อกโกแลต ฯลฯ แต่ที่ทุกคนกรี๊ดหนักๆ ก็ตัว Sweet Peach นี่แหละ เม็ดสีแน่นใช้ได้เลย โทนสีก็จะออกส้มๆ พีชๆ ชมพูนิดๆ อมส้มหน่อยๆ แต่ก็มีสีแซ่บพร้อมปาร์ตี้ในพาเลทเหมือนกัน คือซื้อแล้วคุ้มสุดจะลุคแน่น ลุคซอร์ฟก็แต่งได้

ราคา 2,790.-

SWATCH

.

TARTE

TARTELETTE IN BLOOM


ใครที่ติดตามบล็อกเกอร์บ่อยๆ จะต้องเคยเห็นพาเลทนี้เป็นแน่แท้ เพราะม่ีอยู่ช่วงนึงบล็อกเกอร์แทบจะทุกคนหยิบนางมาใช้ มาพูดถึง เอามาสวอท เอามาแต่งเป็นลุคต่างๆ กันหนักมาก ไม่ใช่แค่บล็อกเกอร์ฝั่งไทยเท่านั้น บล็อกเกอร์สายฝ. นี่แหละค่ะที่ชี้เป้าว่านางเลิศ และซึ่งทำไม? พอลองใช้แล้วคือ เลิศจริง เวิร์คมากๆ สำหรับคนที่ชอบแต่งตาแนว Natural Look เพราะพาเลทนี้เป็นสีแนว Earth Tone สีน้ำตาลหลายเฉด สีเนื้อ สีทอง ซึ่งแต่ละสีสามารถแต่งได้ทุกวันสามารถออกมาใช้ชีวิตประจำวันได้แบบไม่ตกใจ ตัวนี้ตอบโจทย์สำหรับคนที่ชอบแต่งลุคน้อยแต่ดูมาก ดูหรู ดูแพง ถ้าพูดถึงความคุ้มค่าสำหรับการใช้งานพาเลทนี้ถือว่าน่าลงทุนมากเว่อร์

ราคา 2,020.-

SWATCH

.

ZOEVA

CARAMEL MELANGE PALETTE


แบรนด์ Zoeva หลายคนอาจจะคุ้นหู คุ้นตากันมาบ้างแล้ว เพราะของเค้าที่ดังๆ และเด่น สร้างชื่อให้กับแบรนด์ก็ต้องเป็นแปรงแต่งหน้านี่แหละค่ะ ดีจริง เลิศจริง ขนนุ่ม จิกเนื้อสีติดดี และพอได้รับการตอบรับดีเค้าก็ได้ทำอายแชโดว์พาเลทออกมาและก็ไม่ทำให้ผิดหวังค่ะ ดีงามไม่แพ้กัน ซึ่งเฉดสีที่เลือกมาแนะนำจะเป็นโทนสีคาราเมล อบอุ่นๆ แต่ก็แฝงไปด้วยความร้อนแรง สีมีความใกล้เคียงกับ Naked Heat แบบกรุบๆ (ใกล้เคียงเฉยๆ ไม่ใช่ Dupe นะคะ) เกลี่ยง่าย สีชัด สีแน่น ใครที่งบไม่ถึง Naked Heat ลองไปเล่นพาเลทนี้ดูอาจจะชอบและอยากมีไว้ในครอบครองก็เป็นได้ อิอิ

ราคา 1,109.-

SWATCH

.

KAT VON D

SHADE + LIGHT EYE CONTOUR PALETTE


ปิดท้ายด้วยพาเลทนี้ค่ะ ตัวนี้ก็เป็นที่เลื่องลือ มีชื่อเสียงในหมู่บล็อกเกอร์ไม่ใช่น้อย ด้วยความที่เค้าออกแบบมาให้ในตลับมีโทนสีถึง 3 เฉด คือ Neutral, Cool, Warm ซึ่งทำให้เหมาะกับทุกโอกาส คุ้มแบบสุดๆ เพราะซื้อพาเลทเดียวแต่เหมือนได้ถึง 3 พาเลท และสีในพาเลทก็จะเป็นโทนน้ำตาลๆ เนื้อ ดำ เทา เป็นสีเบสิคที่สามารถแต่งได้ทุกวัน เรียกง่ายๆ ว่าเป็นลุคสิ้นคิดนึกไม่ออกว่าจะแต่งลุคไหนแค่แตะๆ สีในพาเลทมาทาผสมๆ กันไปก็รอด เนื้อสีแน่น ติดทน เป็นเนื้อแมตต์ทั้งพาเลท สายฝ. ต้องไปโดน!

ราคา 2,000.-

SWATCH

.

ชอบเมคอัพ รักการแต่งตาจริงรึป่าว? ถ้าใช่! ลองเช็คที่คลังแสงสิคะว่ามีครบหมดรึยัง อิอิ แต่ถ้ายังต้องรีบไปสอยด่วน เพราะแต่ละพาเลทดีงามไม่แพ้กันแน่นอน #เลือกไม่ได้ขอเหมาหมด


Photo Credit:

swordbeauty / mademois-elle / beautywithcharm / revelist / phyrra

 

Advertisement
B.Bank
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement