X

ล้างเกลี้ยง ลดสิว ผิวสะอาด! 5 “คลีนซิ่ง” ราคาถูกและดี

Beauty 
Sep 04,2017
x B.Bank

“คลีนซิ่ง”

อยากมีผิวดีต้องทำความสะอาดให้หมดจด

ความใฝ่ฝันของผู้หญิงหลายคนคือการที่มีใบหน้าใสกิ๊ง ผิวสวย ผิวดี คงไม่มีใครอยากหน้าพัง หน้าปรุ เป็นพื้นผิวดวงจันทร์หรอกจริงม๊าาา แต่ถึงแม้จะอยากมีผิวดี ผิวใสแค่ไหนแต่บางคนก็ยังละเลยขั้นตอนของการทำความสะอาด เพราะเหตุผลคือกลับถึงบ้านก็เหนื่อยไม่อยากทำอะไรแล้ว นั่นแหละค่ะ จุดเริ่มต้นของหน้าพัง หน้าแหก มาเปลี่ยนหน้าเบ้าให้กลายเป็นหน้าใสด้วย “คลีนซิ่ง” เลิศๆ ที่เราไปล่ามาฝากกันบอกเลยใช้แล้วไม่ผิดหวังสักตัวแน่นอน!

คลีนซิ่ง


แต่งหน้าตั้งแต่เช้ากลับถึงบ้านก็ดึก “มันเหนื่อยเข้าใจใช่ม๊ะ” ผู้หญิงที่แต่งหน้าทุกวันต้องเข้าใจหัวอกของกันและกันเป็นอย่างดี อยากจะนอนมันทั้งอย่างนั้นเลย หน้าก็ไม่อยากล้าง ถึงแม้จะทำแบบนั้นได้ก็ตามแต่ก็ไม่ควรทำ เพราะว่าใบหน้าที่มีเครื่องสำอางบวกกับออกไปข้างนอกเจอมลภาวะต่างๆ มันก็จะมาเกาะอยู่ที่เมคอัพถ้านอนทั้งอย่างนั้น หน้าพัง หน้าแหก สิวบุกแน่นอน เพราะฉะนั้นเปลี่ยนตัวเองสักหน่อย ขยันทำความสะอาดหน้าจะได้ใส มีผิวดีเหมือนคนอื่นเค้า BEAUTY HUNTER รู้ใจสาวๆ ก็เลยไปล่า 5 คลีนซิ่งตัวเด็ดมาฝาก มีทั้งแบบน้ำ แบบออยล์และแบบครีม ดีงามทั้งนั้นบอกเลย! ที่สำคัญราคาถู๊ก ถูกเป็นมิตรกับกระเป๋าตังค์มากเว่อร์

.

NIVEA

WHITE OIL CONTROL MAKE UP CLEAR MICELLAR WATER


โอ๊ยยยย ตัวนี้ไม่ต้องพูดเยอะยังได้เลยค่ะ ของเค้าเด็ดและดีจริง #ของถูกและดี ที่หลายคนต้องรู้จักเป็นอย่างดีแน่นอน เพราะว่ารีวิวเพียบ! ตั้งแต่บล็อกเกอร์ตัวแม่จนถึงบรรดาคนทั่วไป ใช้แล้วก็บอกว่านางโอเคจริงๆ ซึ่งใช้แล้วมันก็ทำความสะอาดเครื่องสำอางได้สะอาดจริง เช็ดเกลี้ยง สูตรที่เอามาแนะนำคือสำหรับคนที่ผิวมันเป็นสิวง่าย หลังจากลองใช้น้องสิวขึ้นน้อยลงจริง อาจจะมีโผล่มาบ้างแต่ถ้าเทียบกับก่อนใช้คือเห็นผลชัดเจนว่าตัวนี้ช่วยได้แต่เรื่องควบคุมความมันไม่ค่อยเห็นผลสักเท่าไหร่ ตัวนี้ดีต้องลอง!

ปริมาณ 125 ml. / 200 ml. | ราคาตั้งแต่ 99 – 165.-

.

GARNIER

MICELLAR CLEANSING WATER


เชื่อเลยว่าหลายคนอาจจะเคยลองตัวนี้มาบ้างแล้ว เพราะกระแสตอนที่เข้าไทยมาใหม่ๆ คือปังมากเว่อร์ ตามล่า ตามหากันให้วุ่นไปหมด เรียกได้ว่าที่ไหนมีขายคือโดนกวาดซื้อเกลี้ยง เพราะด้วยความที่ขวดใหญ่ได้ปริมาณเยอะแต่ราคาถู๊ก ถูกกกก เหมือนแจกฟรีก็เลยทำให้คนไปตามล่ากันและผลลัพธ์ของการทำความสะอาดผิวคือเลิศ ล้างเมคอัพได้เกลี้ยงแต่ตัวนี้ต้องใช้สำลีหลายแผ่นหน่อย (สำหรับคนที่แต่งหน้าหนักๆ) เข้าตาแล้วไม่แสบ ไม่เหนียวหน้าหลังใช้ เป๊ะสุด

ปริมาณ 125 ml. /ราคา 99.- | 200 ml. / ราคา 249.-

.

MIZUMI

SMOOTH CLEANSING WATER


ตัวนี้ก็ดังไม่น้อยหน้าใครเหมือนกันรีวิวเพียบ! บล็อกเกอร์มอบให้เป็น Favorite ก็หลายคน หลังจากที่ได้ลองใช้ คือสมมงฯ มากกกก คือนางเช็ดเครื่องสำอางได้เกลี้ยง หมดจดเว่อร์ สำลีก็ไม่ต้องใช้เยอะ เข้าตาแล้วไม่แสบ สิวต่างๆ ก็ลดลง หลังเช็ดเสร็จแล้วไม่เหนียว ไม่ทำให้รู้สึกรำคาญใบหน้า คือเลิศ ปริมาณก็ให้มาเยอะ หักลบกับราคาแล้วคือคุ้มสุดๆ ใช้ได้นานหลายเดือนเลยค่ะ ใครที่ชอบความคุ้มค่าก็รอตอนมีโปรฯ 1 แถม 1 คุ้มที่แท้จริง

ปริมาณ 500 ml. / ราคา 490.-

.

SENKA

PERFECT OIL WHIP


ตัวนี้เป็นคลีนซิ่งออยล์ที่จะเปลี่ยนเป็นเนื้อวิปโฟมเหมาะสำหรับคนที่แต่งหน้าหนาๆ หนักๆ และไม่ชอบการเช็ดด้วยคลีนซิ่งแบบน้ำ เพราะรู้สึกไม่สะอาดและรู้สึกเป็นการเสียดสีผิว รบกวนผิวจนเกินไป ตัวนี้ขอแนะนำเลยเป็นสินค้าในเครือ Shiseido ด้วย เลิศมั้ยล่ะ แต่มาในราคาเบาๆ สบายกระเป๋า ใช้ได้นานมากกก เพราะแต่ละครั้งที่ใช้แค่ 2-3 ปั๊ม ก็สามารถล้างได้ทั้งหน้า บีบออกมาแล้วก็ทำการนวดวนๆ จนเมคอัพหลุดออกหมด สำหรับใครที่ขี้เกียดทำความสะอาดอยากประหยัดเวลาล้างเครื่องสำอางไปสอยตัวนี้เลยค่ะ ไม่ผิดหวังแน่อน

ปริมาณ 150 ml. / ราคา 380.-

.

POND’S

AGE BEAUTY CREAM CLEANSING


สำหรับใครที่เล่น Twitter ต้องเคยเห็นตัวนี้ใน #Howtoperfect ผ่านตาแน่ๆ เพราะว่าในนกสีฟ้าหวีดตัวนี้กันแรงหลายเบอร์อยู่ น้องก็ไม่ช้าไปสอยมาลองเลยจ้า ราคาเบาแบบสุดๆ กระปุกนึงก็ได้เยอะใช้ได้นานพอสมควร ตัวนี้เป็นคลีนซิ่งแบบครีม เป็นเนื้อสีขาวข้นเหมือนครีมบำรุง ควักออกมาจากกระปุกแล้วนวดวนๆ เพียงแค่นี้เมคอัพก็หลุด หน้าสะอาดเอี่ยมอ่องล่ะ แต่จุดที่ไม่ชอบคือเป็นแบบกระปุกต้องเอานิ้วลงไปควักถึงจะได้ผลิตภัณฑ์ก็อาจจะทำให้มีสิ่งสกปรกตกค้างได้ แต่ในเรื่องของกลิ่น สัมผัส ผลลัพธ์คือดีงามลื๊ม! ช่วยให้สิวผดแอบยุบลงไปด้วย ตัวนี้ต้องลองจิ๋วแต่แจ๋ว

ปริมาณ 60 ml. / ราคา 89.-

.

เอาล่ะค่ะ… แต่ละตัวราคาดี ราคาเป็นมิตรทั้งนั้น สบายกระเป๋ามากเว่อร์ มีเงินเหลือเอาไปช้อปฯ แบบสวยๆ ถึงแม้ราคาจะถูกแต่คุณสมบัติดีงามเว่อร์ ล้างหน้าเกลี้ยง ลดสิว ผิวสะอาด กริบจริงต้องไปโดน

Advertisement
B.Bank
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement