X

สะท้อนความแพง! 30 ไอเดียสวยหรูด้วย “เล็บลายหินอ่อน”

Beauty 
Sep 12,2017
x B.Bank

“เล็บลายหินอ่อน”

มิอยากจะเม้าท์! ในปี 2017 ลายที่ได้รับความนิยมได้รับกระแสตอบรับมากที่สุดเรียกว่าเป็นอันดับต้นๆ ก็ว่าได้ลายนั้นคือ “ลายหินอ่อน” นั่นเองค่ะ ไม่เชื่อลองมองสิ่งของรอบตัวดูจะต้องเจอลายหินอ่อนอยู่ไม่ใกล้ไม่ไกลแน่นอน เช่น เคสโทรศัพท์ กระเป๋า ถุงผ้า นาฬิกา งานศิลปะ งานโฆษณา รวมไปถึงเฟอร์นิเจอร์การแต่งบ้านลายหินอ่อนก็ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน ในส่วนของความสวยความงามก็ไม่พลาดมี “เล็บลายหินอ่อน” กับเค้าเหมือนกันนะจ๊ะพี่จ๋า

เล็บลายหินอ่อน


เพราะอะไรทำไม “ลายหินอ่อน” ถึงได้รับความนิยม? พูดกันง่ายๆ แค่มองก็สามารถสัมผัสได้ถึงความหรูหรา ดูแพง ดูไฮคลาส Hi-End แล้วค่ะ สื่อได้ถึงความไฮโซโบว์ใหญ่ ความละมุนต่างๆ ได้ดีมากๆ ทำให้สิ่งของที่อยากจะอัพให้ดูแพง ดูไฮเลือกใช้ลายหินอ่อนมาเป็นตัวสื่อ ไม่ว่าจะเป็นเคสโทรศัพท์ลายหินอ่อนที่ได้รับความนิยมหนักมากอยู่ช่วงหนึ่ง การตกแต่งบ้าน หรือการถ่ายภาพเพื่อใช้ในการโฆษณาก็มักจะเลือกลายหินอ่อนมาเป็น Background เพื่อทำให้สิ่งของเหล่านั้นดูดีมีระดับดูอัพความแพง เพราะฉะนั้นแล้วสาวๆ อย่างเราที่ชื่นชอบในความสวยความงามก็ต้องมาอัพความแพงให้กับเล็บกันหน่อยยยย ด้วยไอเดียเล็บลายหินอ่อนที่ BEAUTY HUNTER ไปล่ามาฝากบอกเลยว่า ทำแล้วดูสวย ดูปัง ดูแพง มากค่ะซิส ไปส่องไอเดียกันดีกว่าเผื่อว่าชอบจะได้เซฟแล้วเอาไปให้ช่างทำให้ อิอิ

.

เล็บสั้นก็สวยมั่นได้


สาวๆ ที่เล็บสั้นจะชอบคิดไปเองว่าไม่สามารถทำเล็บได้ถึงทำออกมาก็จะไม่สวยเท่าคนที่เล็บยาว ขอบอกเลยว่า โน้ว โน ค่ะซิส ขุ่นพี่คิดผิดนะคะ เพราะถึงแม้ว่าเล็บจะเล็บสั้นกว่าแต่ก็สามารถเนรมิตเล็บให้สวยชิคได้ไม่แพ้คนเล็บยาวแน่นอน แถมเล็บสั้นยังทำอะไรสะดวกกว่าด้วยจะบอกให้ กดโทรศัพท์ชิดแชทก็ง่ายกว่า จะหยิบนู่น หยิบนี่ก็คล่อง แถมยังไม่เป็นแหล่งรวมเชื้อโรคด้วยน้าา เห็นม๊ะ เล็บสั้นดีจะตาย!

#1

#2

#3

#4

#5

#6

#7

#8

#9

#10

#11

#12

.

เล็บยาวตามสไตล์สาวมีคลาส


เล็บสั้นมันก็ดีจริงนั่นแหละค่ะ แต่ว่าพอดีตัวพี่เป็นสาวมีคลาสต้องไว้เล็บให้ดูมีเขี้ยวเล็บแหลมคมแบบเสือสาวกันบ้าง 555555 แหมๆ ผู้หญิงกับเล็บยาวก็ถือว่าเป็นอีกสิ่งที่คู่กันจริงม๊ะ โดยเฉพาะสาวๆ ที่ชอบทำเล็บถ้ามีเล็บยาวจะยิ่งฟินทำลายอะไรก็สวย เพราะมีพื้นที่บนเล็บเยอะ แล้วถ้ายิ่งอยากเป็นสาวมีคลาส ดูไฮแบบเต็มตัวต้องจัดลายหินอ่อนมาไว้บนเล็บด่วยค่ะ มันจะยิ่งแจ่ม จัดเต็มแบบสุดๆ ไปเลย

#13

#14

#15

#16

#17

#18

#19

#20

#21

#22

#23

#24

#25

#26

#27

#28

#29

#30

.

สวย หรู ดูแพงใช่มั้ยล่ะคะ… เอาเป็นว่าใครที่กำลังมองหา กำลังคิดที่อยากจะเปลี่ยนสี เปลี่ยนลายเล็บใหม่แต่ยังนึกไม่ออกว่าจะทำแบบไหนดี ลองเอาไอเดียนี้ไปทำดูแล้วจะรู้ว่าคิดไม่ผิด เพราะมันทั้งสวย ทั้งดูดี ดูไฮจริงๆ ค่ะ


Photo Credit:

pinterest

Advertisement
B.Bank
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement