X

ปัดใต้ตามันน้อยไป ! ขอฟาดให้หนักปัดแก้มเทรนด์ใหม่ “Blush Bomb”

Beauty 
Sep 12,2017
x W.

“Blush Bomb”

โลกหมุนไว บอกไปใครจะเชื่อ ! แหม…ก็เมื่อปีที่แล้วสาวไทยเพิ่งเปิดใจรับเอาเทรนด์ “ปัดแก้มใต้ตา” หรือ “Hangover Makeup” ที่ช่วงแรกๆกว่าคนจะเข้าใจ เลิกแซวว่า “หน้าไปโดนอะไรมาจ๊ะ” ไปอยู่หยกๆ ! ไม่ทันไร…มันมาอีกแล้วค่าาาา ซึ่งครั้งนี้เรียกได้ว่าจัดเต็มกว่าเดิม เรียกได้ว่าถ้าไม่หยุด อนาคตอาจจะต้องปัดหน้าผากด้วย 555 เทรนด์ปัดเเก้มล่าสุดนี้มีชื่อว่า “Blush Bomb” ไปค่ะสาวๆ วันนี้ Beauty Hunter จะพาไปรู้จักเทรนด์สุดแซ่บนี้กัน !


.

WHAT IS “BLUSH BOMB” ?

ถ้าคุณเคยคิดว่าเทรนด์ปัดแก้มใต้ตามันปัง มันตู้มแล้ว คุณต้องเจอกับเทรนด์ใหม่อย่างการปัดแก้มแบบ “Blush Bomb” ซะก่อนแล้วคุณจะต้องเปลี่ยนความคิด ! ชื่อก็บอกใบ้อยู่แล้วค่ะว่าระเบิดเถิดเทิงเว่อร์ พ้อยท์ของการปัดแก้มแบบนี้ก็คือ อย่ายั้งมือ 5555 อยู่หยุดแค่ใต้ตา จงปัดหนัก ปัดเต็มโล๊ดดด ตั้งแต่ใต้ตา หางตา ไปจนถึงขมับ ขยับไปถึงโหนกแก้ม ! ได้ลุคที่ Dramatic สุดๆ จุดกำเนิดของเทรนด์สุดเว่อร์ โอต์ กูตูร์เบอร์นี้หนีไม่พ้นที่จะคลอดมาจากรันเวย์แฟชั่น โดยผู้ปลุกกระแสให้ฮือฮาก็เริ่มจาก Channel และ Kenzo !

.

Backstage Chanel SS17

 

Kenzo Spring 2017 Ready-to-Wear Collection Runway

.

ซึ่งความฮอต ความปังนี้ก็ไม่ใช่ว่าจะจำกัดเฉิดฉายอยู่เฉพาะเเค่บนรันเวย์เท่านั้น ไวรัส “Blush Bomb” นางเริ่มระบาดมาสู่ชีวิตจริงแล้วค่ะ จุดนี้บรรดา Blogger หรือ Youtuber ต่างๆ ก็เริ่มจะจัด Tutorial กันอย่างรัวๆ พร้อมเทคนิคต่างๆที่สามารถเอาไปปรับใช้เพื่อนำมาแต่งตามได้ในชีวิตจริง ! หรือจะนำไปใช้ในปาร์ตี้ให้สุดเหวี่ยงก็แล้วแต่ความมั่นใจของพวกเธอ ! 

.

 

 

 

.

ถ้ายังรู้สึกว่าเห็นภาพไม่ชัด อยากจะลองดูนะเทรนด์นี้ แต่ขอ Ref. เพิ่มเติมสักหน่อยได้มั้ยคะ…วางใจได้ค่า นี่ใคร ? Beauty Hunter นะจ๊ะ ไม่เคยทำให้ผิดหวัง เราออกไปล่าลุคปังๆกับเทรนด์ปัดแก้มแบบ “Blush Bomb” มาให้พวกเธอเซฟไว้เป็นไอเดียกันรัวๆ ทั้งแบบที่ดู Runway Looks สุดๆ ให้นำไปปรับใช้กัน หรือจะจัดเต็มเบอร์แฟนซีนี่ก็ไม่ขัด หรือแบบ Realway แต่งตามได้นำเทรนด์แบบกรุบๆก็มี ผสมๆกันไป ขอไม่แบ่งนะคะ อันนี้อยู่ที่วิจารณญาณและสติของแต่ละคนว่าจะมองแต่ละลุคเป็นแบบไหน พร้อมหรือยัง ? นับ 1 2 3 แล้วไถลงไปส่องได้เลยค่ะซิส <3

.

Blush Bomb

.

เอาล่ะ ! เป็นยังไงกันบ้างพวกเธอ คันไม้คันมืออยากลองไปแต่งตามกันดูบ้างหรือยัง ! อย่าช้านะคะ เดี๋ยวจะเสียชื่อสาวๆ Beauty Hunter อยากแต่งต้องได้แต่ง ! ไม่มีอะไรมาขวางมั่นใจเราได้อยู่แล้ว ก็คนมันจะสวยอะไรก็ฉุดไม่อยู่ <3 ขอตัวไปเลือกสีบลัชออน มาปัดแก้มให้ฉ่ำเว่อร์ก่อนล่ะกันนะ บัยยยย


PHOTO CREDIT : pinterest.com /  vogue.comprestigeonline.com / tumblr.com 
Advertisement
W.
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement