X

จัดมาให้ครบ! ไอเทมสวยเป๊ะใน “วันเร่งรีบ” ฉบับสาวออฟฟิศ

Beauty 
Mar 09,2020
x LISA

“วันเร่งรีบ”

สาวออฟฟิศที่ชีวิตหัวหมุนทั้งวันอย่างเรา ตื่นเช้าก็รีบไปทำงานกลับมาถึงบ้านร่างก็พังแล้ว แต่ถึงจะไม่มีเวลาขนาดไหน เราสาวยุคใหม่ก็จะหยุดสวยไม่ได้! อย่าให้เวลามาเป็นอุปสรรคขัดขวางความเป๊ะปังของเรานะคะ เพราะหญิงรู้ใจสาว Beauty Hunter เลยได้รวบรวมไอเทมตัวช่วยให้สวยได้แม้ใน “วันเร่งรีบ” มาฝาก แอบกระซิบเลยว่าใช้ง่าย แถมพกพาสะดวกสุดๆ ค่า 

งานหน้าต้องเนี๊ยบ 

Laura Mercier Smooth Finish Foundation Powder (1,950.-)

"วันเร่งรีบ"

ในวันที่เราตื่นสายการลดขั้นตอนการแต่งหน้าถือว่าช่วยชีวิตเราได้สุดๆ ซึ่งแป้งผสมรองพื้นเป็นอะไรที่ตอบโจทย์มากแล้วยิ่งถ้าแป้งมีส่วนผสมของสารกันแดดด้วยนะคือจบ เหมือนได้ข้ามครั้งตอนการแต่งหน้าได้ถึง 3 Steps เซฟเวลาได้อีกเยอะ

ซึ่งหญิงขอแนะนำเป็น Laura Mercier Smooth Finish Foundation Powder แป้งกลมตัวเด็ดที่สาวๆ หลายคนบอกว่าหมดแล้วต้องมาซื้อซ้ำ เนื้อแป้งเค้าละเอียดมากเธอ มีส่วนผสมของ Vitamin E , Shea Butter และมีสารกันแดดด้วยนะ ทาครั้งเดียวคือคุ้ม ติดทนนานหน้าไม่เยิ้มให้การปกปิด แต่ยังให้ฟีลงานผิวเป็นธรรมชาติตามสไตล์สาวลอร่าค่ะ

พิกัด : เคาน์เตอร์ Laura Mercier ทุกสาขา, Sephora Online, Central Online  

 

Maybelline Fit Me Concealer (249.-)

"วันเร่งรีบ"

ถึงแม้เราจะข้ามขั้นตอนการลงรองพื้นไปแล้ว แต่ถ้าสาวๆ อยากได้การปกปิดที่มากขึ้นแค่คอนซีลเลอร์ก็เอาอยู่ค่ะ ใช้ทาแค่เฉพาะจุดที่เราต้องการปกปิดจะช่วยประหยัดเวลา และเพิ่มความเนียนกริบแต่ให้ผิวยังดูเป็นธรรมชาติไม่โป๊ะเว่อร์

ซึ่งหญิงต้องขอยกให้น้องนางนามว่า Maybelline Fit Me Concealer เป็นที่ 1 ในหัวใจไปเลยค่ะ โดยจุดเด่นอยู่ที่คุณภาพเมื่อเทียบกับราคาแสนถูก นางเนื้อบางเบาเกลี่ยง่ายมาก ทาแล้วไม่รู้สึกหนักหน้า ให้การปกปิดเป็นเริ่ดแถมใช้ระหว่างวันก็ไม่ตกร่องด้วยนะเธอ เอาจริงๆ ก็คือคุณภาพสู้กับ Hi-End หลายๆ แบรนด์ได้ และสาวๆ สามารถเลือกใช้ได้สบายมี 9 สี เหมาะสำหรับทุกโทนสีผิวของเราเลยค่ะ

พิกัด : Watsons, Boots, Eveandboy, ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป 

 

งานตาต้องมา

Laura Mercier Caviar Stick Eye Colour (990.-)

"วันเร่งรีบ"

รีบแค่ไหนแต่งานตาก็ขาดไม่ได้เด็ดขาดนะแม่ มันจะขาดสีสันทำให้หน้าเราโล้นได้เลย ในสถานการณ์ หรือสถานที่อาจจะไม่เอื้ออำนวยให้เรามาบรรจงครีเอทตาคัดเบ้าใดๆ หญิงขอแนะนำให้ใช้ Laura Mercier Caviar Stick Eye Colour พกแท่งเดียวคือจบค่ะ 

อายแชโดว์ชนิดแท่ง สินค้าไอคอนิกสุดปังที่แบรนด์ลอร่าขอส่งเข้าประกวด เนื้อสัมผัสอัดแน่นดีงามด้วยกากเพชรละเอียดเนียนยิบๆ ทาแล้วไม่ตกร่องติดทนนาน และด้วยความที่แพ็กเกจจิ้งเป็นแท่งเขียนง่ายแค่หมุนปาดคือเป๊ะจบ ไม่มีไม้ตกหรือผงอายแชโดว์หกให้เสียเวลาสาวๆ แน่นอน ยิ่งตอนนี้เค้าออกคอลใหม่ New Caviar Stick Eye Colour เพิ่มอีก 12 เฉดสีสดใสคัลเลอร์ฟูลเหมาะกับซัมเมอร์ตอนนี้มาก ถ้าอยากสวยไม่ตกเทรนด์ต้องไปตำสักแท่งแล้วค่ะ     

พิกัด : เคาน์เตอร์ Laura Mercier ทุกสาขา, Sephora Online, Central Online  

 

ลิปสารพัดประโยชน์

Bobbi  Brown Crushed Lip Color (1,250.-)

"วันเร่งรีบ"

จะพกเครื่องสำอางทำไมหลายชิ้น ถ้าลิปแท่งเดียวสามารถแต่งแต้มสีสันให้สาวๆ ได้ทั้งหน้า โดยเราจะแต่งหน้าแบบง่ายๆ แนว Monochrome โทนสีเดียวก็ปังได้ ใช้ลิปสติกสุดเลิฟสารพัดประโยชน์ของเรา แต่งตา, ทาปาก และใช้ทาแก้ม แค่นี้วันยุ่งๆ ของคุณก็สวยสดใส ง่ายๆ แถมไม่ต้องเปลืองเนื้อที่ในกระเป๋าอีกด้วย

หากสาวๆ กำลังมองหาลิปติกสักแท่งที่ใช้ประโยชน์ได้ครบครันขนาดนั้น ต้องไม่พลาด Bobbi  Brown Crushed Lip Color ไอเทมสุดฮอตที่สาวบ็อบบี้กรี๊ดมาก เป็นเนื้อซอฟต์แมตต์ ให้ความชุ่มชื้นและให้การบำรุงจากวิตามิน E, C ทาแล้วไม่แห้ง ไม่ตกร่อง มี 22 เฉดสีให้เลือกกันอย่างจุใจ เค้าเคลมว่าติดทนนานได้สูงสุดถึง 8 ชั่วโมงด้วยนะเธอ

พิกัด : เคาน์เตอร์ Bobbi  Brown ทุกสาขา 

 

ไม่ต้องสระผม ผมก็สวยได้

Soap & Glory Scent – Sational Dry Shampoo (175.-)

"วันเร่งรีบ"

ไม่มีเวลาสระผมจะไม่ใช่ปัญหากวนใจของสาวๆ อีกต่อไป เพียงฉีดน้อง Dry Shampoo ลงบนหัวก็จะเป็นทางลัดยาใจหัวเหนียวๆ ให้สาวๆ ได้อย่างดีเลยค่ะ ซึ่งหญิงขอแนะนำเป็น Soap & Glory Scent-Sational Dry Shampoo สเปรย์ดรายแชมพูที่ให้มากกว่าดูดซับความมันเป็นเส้นผม แต่มีเทคโนโลยี Touch-Release ที่ช่วยกระตุ้นความหอมในเมื่อยามสะบัดผม แถมไม่ทิ้งคราบผงแป้งขาวให้สาวๆ เสียความมั่นใจอีกด้วย

วิธีการใช้ก็แสนง่าย เขย่ากระป๋อง แล้วถือกระป๋องห่างจากหนังศีรษะประมาณ 2-3 นิ้ว จากนั้นฉีดทิ้งไว้ประมาณ 2 นาที ให้เน้นที่โคนผม และใช้ปลายนิ้วมือนวดเบาๆ ให้ทั่ว เพื่อเพิ่มความสดชื่นกระปรี้กระเปร่า และให้กลิ่นหอมกระจายไปทั่ว เพียงแค่นี้สาวๆ ก็ได้ผมหอมสลวยเหมือนเพิ่งสระผมเสร็จแล้วค่ะ

พิกัด : Boots ทุกสาขา

 

น้ำหอมช่วยได้ ในวันที่ไม่ได้อาบน้ำ

Miss Dior Rose N’ Roses (3,650.-)

"วันเร่งรีบ"

แค่ใจเราสะอาดน้ำไม่ต้องอาบก็ได้ คำพูดนี้ใช้ได้จริงค่ะ เราอาบน้ำแล้วเข้านอนเลยก็คงไม่แปลกใช่ไหมคะ ถ้าในตอนเช้าจะไม่อาบน้ำก่อนไปข้างนอก แต่สาวๆ ต้องอย่าลืมที่จะเพิ่มกลิ่นหอมให้คนจับโป๊ะไม่ได้ ด้วยน้ำหอมดีๆ สักขวด 

ที่วันนี้หญิงจะขอแนะนำเป็น Miss Dior Rose N’ Roses น้ำหอมกลิ่นใหม่ของดิออร์ ให้ความรู้สึกฟีลสดใส มีชีวิตชีวา มาพร้อมแพ็กเกจจิ้งสุดหรูหราที่แฝงความน่ารักเอาไว้ เหมาะกับสาวๆ อย่างเรามาก เพียงแค่ฉีดเดียวก็เหมือนเดินเล่นอยู่ท่ามกลางสวนกุหลาบ แถมเพิ่มความมั่นใจจนใครๆ ก็จับโป๊ะไม่ได้ กลิ่นหอมเย้ายวนใจแบบนี้หนุ่มๆ เดินผ่านต้องเหลียวหลังกันตรึมแล้วค่ะ

พิกัด : เคาน์เตอร์ Dior ทุกสาขา

 

เป็นไงบ้างคะ ทางลัดความเป๊ะปังที่เรียกได้ว่าสวยกระโดดในเวลาเร่งรีบที่หญิงเอามาฝากสาวๆ คงเป็นประโยชน์บ้างแหละเนอะ ไอเทมไหนที่เห็นแล้วโดนใจก็ลองไปใช้ตามกันดูนะคะ ถือว่าเป็นตัวช่วยให้สาวๆ ไปทำงานได้แบบสวยครบ พร้อมความมั่นใจในทุกสถานการณ์

Advertisement
LISA
Advertisement

Advertisement