X

ส่งสัญญาณ! เจอ 7 จริตนี้แปลว่า… ฉันกำลัง “อ้อย” เธออยู่

Love 
Jul 08,2017
x B.Bank

“อ้อย”

ที่ทำไปฉันตั้งใจไม่ได้แกล้ง!

โลกหมุนเปลี่ยนไปทุกวันถ้ามัวแต่มานั่งเหนียมอาย ไม่กล้าเป็นฝ่ายเริ่ม ไม่กล้าที่จะลองเสี่ยงก็ต้องสวยระดับนางงาม นางเอก เน็ตไอดอลถึงจะมีคนมารุมตอม รุมจีบ ไม่งั้นก็คงต้องนั่งห้อยขาอยู่บนคานนั่นแหละค่ะ ดังนั้นการ “อ้อย” ผู้ ไม่ใช่เรื่องที่น่าอายอีกต่อไปในปัจจุบันนี้โลกเค้าไปไกลแล้วค่ะ ถ้าเราไม่เป็นฝ่ายรุกแล้วเมื่อไหร่เราจะได้… #ละไว้ในฐานที่เข้าใจ อิอิ

อ้อย

วันนี้ BEAUTY HUNTER ชวนสาวๆ ทุกนางมาเช็คจริตเช็คสกิลการอ่อยผู้ ทำแบบไหน ทำยังไงให้ผู้รู้ว่าเนี่ย! “ฉันกำลังอ่อยเธออยู่นะ” อิอิ


“อ้อย” ก็คือคำว่า “อ่อย” นั่นแหละค่ะ ไม่ได้เขียนผิดแต่อย่างใด แต่เราหลีกเลี่ยงการใช้คำว่าอ่อยแบบตรงตัวเพื่อรักษาภาพลักษณ์และภาพพจน์ของตัวเอง 555555 คิดจะอ่อยผู้ยังต้องคิดรักษาภาพลักษณ์อีกหรอคะ แหม! แต่ชะนีอย่างเราก็ต้องมีจริตจะก้านในการอ่อยในการอ้อยติดตัวกันมาอยู่แล้วแหละ จริงม๊ะ อย่ามาพูดว่าไม่มี ทำไม่เป็น อย่ามาแอ๊บ! บางคนที่ทำๆ อยู่มันร้ายกาจกว่าที่เรากำลังจะแนะนำอีกค่ะ อิอิ ไปดูกันดีกว่าว่าจริตเวลาชะนีอย่างเราอ้อยผู้จะมีอะไรบ้างหรือถ้าใครที่ทำไม่เป็นแต่อยากลองก็ขอให้เก็บเทคนิคเหล่านี้ไปลองใช้ดูแล้วจะรู้ว่าการได้ผู้ก็ไม่ได้ยากอย่างที่คิด

/me ตะโกนคำว่าเหรอสุดเสียง 55555555

.

1. เสยผมโปรยเสน่ห์

ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงผมสั้นหรือผมยาวจริตที่สาวๆ หลายคนมีก็คือท่าทางเวลาเสยผมนี่แหละค่ะ รู้หรือไม่!? จากการสำรวจไปแอบถามเพื่อนเพศผู้มาเค้าบอกว่าชอบแอบมองเวลาผู้หญิงเสยผมนะจ๊ะพี่จ๋า เพราะพวกฮีบอกว่ามันดูสวยแบบธรรมชาติ ดูมีเสน่ห์ดี ว๊าย! ถ้างั้นก็จัดไปสิรออะไรกันอยู่ล่ะ เจอผู้ที่ถูกตาโดนใจเดินผ่านก็แอ็บเสยผมใส่โชว์สเต็ปความยั่วยวนไป 1 ที ไม่แน่เค้าอาจจะมองจนต้องเหลียวหลังแถมยังจะรีบเดินกลับมาขอไลน์อย่างไวเลยก็เป็นได้นะคะ หรือถ้าอยู่ออฟฟิศหรือห้องเรียนเดียวกันก็ยิ่งมีโอกาสมากกว่าเพราะว่าสามารถทำจนกว่าเค้าจะมองได้ 555555 แต่อาจจะโดนเพื่อนด่าเพราะลำไยได้เด้อ

.

2. เอาผมทัดหูสื่อให้รู้ว่าสนใจอยู่นะ

เอิ่มมมม! ท่าทาง กิริยาสุดเบสิคคลาสสิกเพราะชะนีทุกคนต้องทำ บางทีที่ทำก็ไม่ได้ตั้งใจที่จะอ้อยหรืออ่อยผู้อะไรหรอก แต่จริงๆ คือรำคาญที่ผมมันมาปิดหน้าปิดตา แต่ว่าอย่างที่บอกผู้ชายชอบมองเวลาผู้หญิงมีรีแอคชั่นกับผม เวลาเจอคนที่เล็งไว้ก็แอ็บเอาผมทัดหูไปทีดูเป็นสาวน้อยวัยใสเอามือหยิบผมไปทัดหูพร้อมเม้นปากพอกรุบกริบ ว๊ายยยย! ดูน่าทะนุถนอมสุดอะไรสุด

.

3. กัดริมฝีปากกระชากใจ

อุ๊ย! มีกัดปงกัดปาก ช็อตนี้ถ้าผู้เห็นแล้วไม่รู้ว่าอ่อยนี่คือต้องพิจารณาใหม่ได้แล้วนะคะ แต่ว่าอย่าโทษผู้เพียงฝ่ายเดียวเพราะอาจจะเป็นที่ตัวเราสเต็ปการกัดปากยั่วยวนชวนมองไม่พอด้วย 555555 จิกเก่ง กัดเก่ง จริตการอ้อยผู้ง่ายๆ ก็คือการกัดริมฝีปากนี่แหละค่ะ ยิ่งถ้าไปทำในสถานที่อโคจร ผับ บาร์ต่างๆ พูดเลยโอกาสได้มีสูงมาก ว่าแต่จะได้อะไรเป็นเรื่องของคนสองคนไปเคลียร์และตกลงกันเองนะจ๊ะพี่จ๋า เรื่องนี้น้องจะไม่ยุ่งแต่จะไปเรียกเพื่อนมามุงดูแทน อิอิ แต่ถ้าจะเอามาทำในชีวิตประจำวันก็พอได้แต่อาจจะโดนมองว่าคันเกินเบอร์หรือเป็นบ้าเพราะว่ามากัดริมฝีปากใส่คนอื่นงี้เนาะมันก็คงจะดูแปลกน่าดู

.

4. มองไม่ละสายตา

ในที่นี้คือการมองแบบจ้อง มองแล้ว มองอีก ไม่โฟกัสไปที่จุดอื่นเลย มองแต่เค้าคนนั้นแบบไม่ละสายตา ขุ่นพระ! ถ้าเป็นปลากัดก็คงท้องไปแล้วแน่ๆ แม่คุณเอ้ยยยย แต่จริตนี้ต้องมีความมั่นหน้า กล้าและมั่นใจในตัวเองพอสมควรต้องเป็นสายแข็งอยู่หน่อยๆ เพราะถ้าเค้ามองกลับมาแล้วคุณหลบสายตานั่นแปลว่าคุณแพ้และพลาดโอกาสไปพร้อมๆ กัน ดังนั้นถ้าอยากได้ต้องสตรองเข้าไว้ค่ะ จ้องมาจ้องกลับไม่โกง เอาให้รู้ไปเลยว่า นี่! ฉันสนใจนายอยู่นะ อะไรงี้ แอร๊ยยยย เขินแทน

.

5. ส่งยิ้มให้ใจระรัว

จริตการส่งยิ้มให้อาจจะธรรมดาเป็นวิชาที่เบสิคและง่ายๆ แต่สำหรับบางคนกว่าจะรวบรวมความกล้าที่จะส่งยิ้มไปให้คนที่สนใจก็ยากพอตัวอยู่นะคะ แต่ถ้าส่งยิ้มแบบธรรมดาผู้ก็อาจจะคิดว่าคงยิ้มให้เป็นมารยาทเฉยๆ มั้ง ไม่ได้มีความนัยไม่ได้ต้องการจะสื่ออะไรประมาณนี้ ดังนั้นต้องใส่จริต ส่งสายตาไปด้วยนิดๆ พอกรุบกริบให้รู้ว่าฉันคิดมากกว่าแค่ยิ้มให้เฉยๆ นะจ๊ะตัวเธอว์ 555555

.

6. พูดเสียง 2 3 4 ใส่ แอ็บเสียงใส เสียงแบ๊ว

ข้อนี้จริงๆ ไม่ค่อยอยากจะแนะนำสักเท่าไหร่เลยค่ะ แต่ก็นะความผู้หญิง ความชะนีมันก็จะมีจริตความสตอเบอร์รี่แฝงอยู่ในตัวนิดๆ เวลาพูดกับคนที่ชอบ คนที่สนใจแล้วจะพูดเสียงใส เสียงแบ๊ว เสียง 2 3 4 ใส่ขึ้นมาทันที ไม่รู้ทำไมแต่ถ้ามากไประวังผู้จับโป๊ะได้แทนที่เค้าจะชอบใจจะกลายเป็นลำไยแทนได้นะคะ #ฝากไว้คีสสสส ปกติพูดกับเพื่อนก็ธรรมดาๆ “ทำไรอยู่อ่ะ” แต่พอพูดกับคนที่ชอบปุ๊บ “อะฮิ คือบับทำอาไรอยู่อ๋อคะ” ถ้าพูดแบบนี้กับเพื่อนมีหวังโดนตบแน่นอนค่ะพูดเลย 555555

.

7. แกล้งอ่อนแอหวังใกล้ชิด

ปกติก็เป็นคนแข็งแรงดี ยกลัง ยกน้ำ ยกนู่นนี่นั่นได้สบาย แต่พออยู่กับผู้ชายแล้วอ่อนแอเว่อร์ อุ๊ย! หนักจังเลยค่ะ อุ๊ย! ยกไม่ไหวเลยทำไงดี จริ๊ตตตตตต! ทำมาเป็นอ่อนแอ แหม! ทุกทีก็เห็นทำเองได้หรือบางทีเป็นคนฉลาด เก่ง รอบรู้ เอ๊ะ เดี๋ยวๆ นี่คนหรือสุนัข 555555 หมายถึงว่าเป็นผู้หญิงเก่งน่ะค่ะ ทำเป็นทุกอย่างแต่พออยู่กับผู้ปุ๊บ อันนี้ทำยังไงหรอคะ พอดีทำไม่เป็นเลย หืมมมม นังตัวดี! แต่จริงๆ แล้วผู้จะชอบผู้หญิงที่พึ่งพาเค้าแบบนี้แหละค่ะ ดังนั้นต่อให้ฉลาดและเก่งแค่ไหนแต่ถ้าอยู่กับผู้ชายก็แสดงด้านที่อ่อนแอ อินโนเซนส์ อ่อนต่อโลกออกมาบ้าง รับรอง! ผู้ติดใจแน่นอนคอนเฟิร์มเลย

.

ไหนใครเคยทำข้อไหนบ้างคะหรือว่าทำมาหมดแล้วทุกข้อ แหม! ไม่ธรรมดาเลยจริงๆ 55555 หรือว่าใครที่ยังไม่เคยทำก็ลองเอาไปทำตามดูค่ะ เป็นจริตเล็กๆ น้อยๆ ทำได้ไม่ดูทำตัวแรงเกินไป เพราะถ้าอยากได้แต่มัวไม่กล้า เขิน อาย อยู่นิ่งๆ ไม่ส่งสัญญาณแล้วเค้าจะรู้ได้ไงว่าเราชอบจริงม๊าาา


GIF Credit :

giphy

Advertisement
B.Bank
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement