X

สรรค์ของชาวหิวดึก! 8 “ร้านอาหาร” ปิดดึกรสเด็ด ใกล้รถไฟฟ้า

Lifestyle 
Aug 10,2020
x LISA
ไม่ต้องต้มมาม่าหรืออดทนหิวจนท้องกิ่วแล้ว สายหิวดึกมาดูกันสิว่ามี "ร้านอาหาร" ไหนเด็ดปิดดึกให้เราไปจัดเต็มบ้าง มีร้านหลากหลายสไตล์โดนใจแน่นอน

“ร้านอาหาร”

ไม่ต้องต้มมาม่าหรืออดทนหิวจนท้องกิ่วแล้วนะคะทุกโคนน กองทัพต้องเดินด้วยท้องงั้นเราต้องจัดไม่ต้องไม่นับแคลอรี่กันหรอกค่ะ แล้วยิ่งตอนนี้สถานการณ์หลังคลายล็อกดาวน์กลับเข้าสู่ปกติแล้ว สายหิวดึกมาดูกันสิว่ามี “ร้านอาหาร” ไหนเด็ดๆ ปิดดึกให้เราไปจัดเต็มและปิดกันกี่โมงบ้าง หญิงคัดแต่ละร้านมาให้แล้วหลากหลายสไตล์ชมรมคนหิวดึกรับรองไม่ผิดหวังในตัวหญิงแน่นอน 

โอชารส บางรัก 

ร้านอาหาร

ร้านข้าวต้มกุ๊ยมื้อดึกที่ซ่อนตัวอยู่ในซอยลึกลับย่านบางรัก โดยซอยอยู่ตรงข้ามกับตึกสเตททาวเวอร์สีลม ต้องใช้สายตาจับจ้องทางเข้าดีๆ เพราะอาจมองไม่เห็นได้ ถึงทางเข้าร้านจะดูลึกลับและบรรยากาศเป็นร้านข้างทางมีโต๊ะพับเก้าอี้นั่งทั่วไป แต่รสชาติกับคุณภาพนั้นสมการรอคอยยย เน้นเสิร์ฟอาหารรสเข้มข้น เผ็ดแซ่บ และให้ปริมาณเยอะสาแก่ใจสวนทางกับราคามาก สำหรับใครที่อยากกินแบบจุกๆ แนะนำร้านนี้เลยค่ะ ไม่เสียหัวใจแน่นอน 

เมนูเด็ด

-เป็ดทอดกระเทียม (เมนูลับไม่มีในเมนูต้องถามวันต่อวัน)

-ไส้พะโล้ทอด

-ต้มยำโป๊ะแตก

-ผัดกุยช่ายหมูกรอบ

ราคา : เริ่มต้น 80.-

เวลาเปิด – ปิด : ทุกวัน 17.30 – 03.00 น.

เดินทาง : BTS สะพานตากสิน

พิกัด : ซอยเจริญกรุง 49 (แยกสีลม ตรงข้ามตึกสเตททาวเวอร์สีลม ตรอกโต๊ะ) 

โทร : 090-9173141

เจ๊โอว ข้าวต้มเป็ด 

ร้านอาหาร

อีกหนึ่งร้านข้าวต้มชื่อดังระดับมิชลินไกด์ ย่านสามย่านที่มีชื่อเสียงเลื่องลือเรื่องความอร่อยและคิวที่ยาวเป็นหางว่าว ถ้าสาวๆ จะมากินร้านนี้จะ Walk-in มาหน้าร้านโบ๊ๆเบ๊ๆ ไม่ได้นะจ๊ะ มาจองตอนนี้คือได้กินชาติหน้าเฮ้! แซวๆ นะคะ ซึ่งคิวที่ยาวมากขนาดนี้มาจากอร่อย และวัตถุดิบสุดปังที่ทางร้านเขาคัดสรรมาให้แล้ว

เมนูเด็ด

-มาม่าโอ้โห

-ยำปลาแซลมอน

-หมูกรอบ

-ยำกุนเชียง

ราคา : เริ่มต้น 80.-

เวลาเปิด – ปิด : ทุกวัน 17.30 – 01.00 น.

เดินทาง : BTS สนามกีฬาแห่งชาติ

พิกัด : หัวมุมถนนจรัสเมืองตัดกับถนนบรรทัดทอง

โทร : 081-6828816 , 064-1185888

สุกี้ตี๋น้อย สาขา Victory Hub อนุสาวรีย์ 

ร้านอาหาร

เอาใจสายบุฟเฟ่ต์กันบ้าง กับร้านสุกี้ที่ขึ้นชื่อเรื่องความคุ้มราคาถูกและปิดร้านเช้ามากก คือกินเสร็จออกจากร้านสามารถตักบาตรพระต่อได้เลย เมนูหลากหลายละลานตาไปหมดเลือกกินไม่ไหว พร้อมกับสามารถสั่งชีสได้ไม่อั้นถูกใจสายชีสเข้าไปใหญ่! ถ้าอยากจะรีฟิลน้ำก็เพิ่มไปอีก 39 บาทเท่านั้นเอง หาได้น้อยมากเลยนะคะร้านบุฟเฟ่ต์จะมีทั้งหมู, เนื้อ, ทะเล, ชีส แต่ราคาแค่ 200 บาทต้นๆ อะเธออ และซิกเนเจอร์อีกอย่างอยู่ตรงที่พนักงานจะเดินมาเสิร์ฟเป็นคอนโดสูงท่วมหัว เราก็นั่งลุ้นไปเถอะว่าจะร่วงลงมาไหม ถือว่าเป็นอรรถถร๊สอย่างนึงเลยค่ะ

เมนูเด็ด

-หมูลาวา

-เบคอนสด

-เนื้อสไลด์

-กุ้งขาว

ราคา : คนละ 199+

เวลาเปิด – ปิด : ทุกวัน 12.00 – 05.00 น.

เดินทาง : BTS อนุสาวรีย์ 

พิกัด : Victory Hub อนุสาวรีย์

โทร : 096-8803105

หนองคายจิ้มจุ่ม เนื้อย่างเกาหลี สาขาเอกมัย 23 

ร้านอาหาร

มีสุกี้ชาบูแล้วหมูกระทะต้องมา! เรียกได้ว่าร้านนี้เป็นร้านดังของชาวทองหล่อเอกมัย ตี้มาดึกๆ อยากหาอะไรร้อนๆ ซดให้คล่องคอ หันไปทางไหนก็ปิดหมดแต่ร้านนี้เปิดยันเช้าไปเลยค่ะ เขาดังจริงนะบางวันตีสองตีสามคนยังเต็มทุกโต๊ะต้องไปรอคิวก็มี นอกจากจะเด็ดเรื่องจิ้มจุ่มหมูกระทะแล้ว อาหารอีสานก็แซ่บไม่แพ้กัน รสชาติจี๊ดจ๊าดจัดทีเดียวสร่างเมาได้เลยค่ะ แอบกระซิบว่าราคาเป็นมิตรกับกระเป๋าด้วย 

 เมนูเด็ด

-หมูกระทะ

-จิ้มจุ่มหมู

-ตำกุ้งสด

-ปลาเผา

ราคา : เริ่มต้น 40.-

เวลาเปิด – ปิด : 18.00 – 04.00 น. หยุดทุกวันจันทร์ 

เดินทาง : BTS เอกมัย

พิกัด : สุดซอยเอกมัย 23

โทร : 083-0660439

เจ๊แดง ไทยอีสาน ราชเทวี

สายแซ่บอีหลีอีกร้านที่ห้ามพลาด อยู่ใจกลางเมืองเดินทางง่ายสุดๆ ลงบีทีเอสราชเทวีทางออกธนาคารกรุงไทย เดินมาเรื่อยๆ ก็จะเจอป้ายร้านเจ๊แดงตั้งเด่นเป็นสง่าอยู่ ในส่วนของรสชาตินัวเกินเบอร์แบบอีสานแท้ๆ แถมให้ปริมาณเยอะมากจนต้องตกใจ ถ้าอยากไปลิ้มลองความอร่อยในคืนวันเสาร์ควรโทรจองก่อนนะคะ เพราะคนเยอะมาก

เมนูเด็ด

-ไส้อ่อนย่าง

-ตำปูปลาร้า

-อ่อมเนื้อ

-ยำหอยแครง

ราคา : เริ่มต้น 80.-

เวลาเปิด – ปิด : 18.00 – 03.00 น. หยุดทุกวันจันทร์ 

เดินทาง : BTS ราชเทวี

พิกัด : ปากซอยเพชบุรี 14

โทร : 081-5509989

T&K Seafood เยาวราช

ร้านอาหาร

ส่วนใครสายซีฟู้ด บอกเลยร้านนี้อาหารทะเลสดมาก มีให้เลือกหลากหลายเมนู กุ้ง หอย ปูปลามีหมดเหมือนเพิ่งยกขึ้นมาจากเรือแต่กินได้ที่เยาวราชในราคาไม่แพง เด็ดตรงที่วัตถุดิบที่นี่เค้าสดใหม่ทุกวัน น้ำจิ้มซีฟู้ดก็ไม่ใช้น้ำส้มสายชู หรือมะนาวขวดนี่ใช้มะนาวคั้นสดๆ รับประกันความอร่อยโดนใจทั้งคนไทยและชาวต่างชาติ ซึ่งร้านนี้จะมีฉายาว่า “ซีฟู้ดเสื้อเขียว” เพราะพนักงานที่นี่จะใส่เสื้อเขียวกันทุกคนทำให้เป็นจุดเด่นและหาร้านได้ไม่ยากเลยค่ะ 

เมนูเด็ด

-กุ้งเผา

-ปูอบวุ้นเส้น

-ปลานึ่งมะนาว

-ต้มยำทะเล

ราคา : เริ่มต้น 100.-

เวลาเปิด – ปิด : 15.00 – 00.00 น.

เดินทาง : MRT วัดมังกร

พิกัด : ถนนผดุงด้าว เยาวราช

โทร : 02-2234519

Eat Am Are สาขา รางน้ำ

ร้านอาหาร

สำหรับคนที่หิวสเต็กตอนดึก Eat Am Are ตอบโจทย์มากกก ร้านนี้ใครๆ ก็รู้จักถือว่าเป็นลิสต์ร้านสเต็กในดวงใจใครหลายคน ราคาแสนจะย่อมเยาบางเมนูไม่ถึงหลักร้อยก็มี และรสชาติไม่แพ้ร้านแพงๆ เลยค่ะ ส่วนพวกเมนูอื่นๆ ก็มีให้เลือกเยอะมาก เลือกกันแทบไม่ไหว เนื้อสเต็กชิ้นใหญ่อร่อยสุกกำลังพอดี แต่ที่ชอบที่สุดขนมปังชีสกรอบนอกนุ่มในรสชีสเข้มข้น บรรยากาศร้านกว้างขวาง 2 ชั้นแอร์เย็นสบาย ใครที่หิวอยากกินจุกๆ ตอนดึกๆ แนะนำร้านนี้เลยค่า

เมนูเด็ด

-มันบด

-สเต็กหมูพริกไทยดำ

-สเต็กพอร์คลอยน์ 

-ขนมปังชีส

ราคา : เริ่มต้น 89.-

เวลาเปิด – ปิด : 10.00 – 00.00 น.

เดินทาง : BTS อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ

พิกัด : อาคารโจนั่งทรัมฟ์ ถนนพญาไท
โทร : 096-8065135

โชคดีติ่มซำ สาขาอารีย์

มาจบกันที่ร้านสุดท้ายสำหรับสาวที่ชอบอาหารจีนติ๋มซำ ต้องมาโดน! ร้านนี้เขาเปิด 24 ชั่วโมงไม่ว่าจะหิวตอนไหนก็เดินทางมากินได้ ถือว่าเป็นอาหารว่างตอนดึกที่ดีเลย มีเมนูให้เลือกหลากหลายขนมจีบ ซาลาเปา เกี๊ยว ฯลฯ หรือถ้ากินอาหารแซ่บๆ พวกส้มตำที่นี่เขาก็มีร้านตำกะยำอยู่บริเวณชั้น 2 ของร้านให้สาวๆ ได้ อิ่มอร่อยสั่งจนเพลิน ตัวร้านมองหาง่ายมากอยู่ติดบีทีเอสอารีย์ฝั่งตรงข้ามวิลล่าอารีย์แค่เดินลงมาก็เจอเลยค่ะ

เมนูเด็ด

-หมั่นโถวทอด

-เกี๊ยวกุ้งจักรพรรดิ

-ซาลาเปาลาวา

-ขนมจีบ 

ราคา : เริ่มต้น 33.-

เวลาเปิด – ปิด : ทุกวัน 24 ชั่วโมง

เดินทาง : BTS อารีย์

พิกัด : ติด BTS อารีย์ ตรงข้ามวิลล่าอารีย์

โทร : 02-5634061

 

ดูไปหิวไปกันเลยสิคะ ขนาดหญิงเป็นคนทำยังหิวตามเลยย ตอนนี้ไม่จะหิวดึกขนาดไหนก็ไม่ต้องฮึบนอนท้องร้องแล้ว หญิงเชื่อเหลือเกินว่าบทความนี้จะเป็นสวรรค์ของชาวหิวดึกเพราะมีร้านอาหารหลากหลายสไตล์โดนใจสาวๆ แน่นอน เลือกร้านได้แล้วก็ลุยโลดดด

 

Advertisement
LISA
Advertisement

Advertisement