X

ฝนตกแดดออกไม่หวั่น: ปกป้องผิวด้วย 5 “ครีมกันแดดญี่ปุ่น” ขาวใส คาวาอิ ไม่หนักหน้า

Beauty 
Sep 06,2019
x MadCat

“กันแดดญี่ปุ่น”

ฤดูฝนอันเอาแน่เอานอนอะไรไม่ได้ เดี๋ยวสาย ๆ แดดออก บ่ายมาฝนตกซะอย่างนั้น แต่ไม่ว่าฝนตกหรือแดดออก รังสี UV ตัวร้ายทำลายผิวก็ไม่เคยหยุดทำงาน ดังนั้นอย่าชะล่าใจว่าฝนตกแล้วไม่ต้องทากันแดด แถมอากาศอบอ้าวของหน้าฝน แถมความชื้นแฉะยิ่งต้องการครีมกันแดดที่ไม่หนา ไม่หนัก  นี่จึงเป็น 5 “ครีมกันแดดญี่ปุ่น” ซึ่งขึ้นชื่อเรื่องนวัตกรรมที่เหมาะกับผิวสาวเอเชียอย่างเรา ๆ รับรองว่าคาวาอิ ขาวใส ไม่กลัวแดดแน่นอน!

Skin Aqua Tone Up UV Essence SPF50+ PA++++

"ครีมกันแดดญี่ปุ่น"

เมื่อญี่ปุ่นขึ้นชื่อเรื่องนวัตกรรมและการแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นจริงอย่างมีประสิทธิภาพดังนั้นปัญหาเรื่องครีมกันแดดเหนียวเหนอะหนะจนสาวๆแต่งหน้าแล้วไม่สวยจึงถูกแก้ไขจนเนียนกริบ

Skin Aqua Tone Up UV Essence คือครีมกันแดดในดวงใจสาว ๆ ญี่ปุ่น (และสาวไทย) หลายคนเพราะนี่คือครีมกันแดดกึ่งเมคอัพเบส ที่นอกจากป้องกันแสงแดดอย่างทรงประสิทธิภาพ เนื้อครีมสีม่วงอ่อน ๆ ยังช่วยปรับสีผิวของเราให้สว่างขึ้น นอกจากนั้นยังมีส่วนผสมของไฮยารูลอนและวิตามินซี ที่ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นและกระจ่างใสในวันฟ้าหม่น ๆ แต่ผิวเราใสสู้แน่นอน

Biore UV Aqua Rich Watery Essence SPF50+/PA++++

ครีมกันแดด

ครีมกันแดดญี่ปุ่นตัวหนึ่งที่ใครเห็นก็ต้องร้องอ๋อ เพราะใช้กันทั่วบ้านทั่วเมือง เพราะคุณสมบัติดีงามทุกประการ โดย Biore UV Aqua Rich Watery Essence เป็นครีมกันแดดเนื้อเอสเซนส์จึงบางเบา ทาแล้วซึมสู่ผิวรวดเร็วไม่เหนอะหนะ แถมทาซ้ำได้อีกด้วย โดยแบรนด์เคลมว่าเสริมการปกป้องผิวดีขึ้น 2 เท่า แถมยังมีคอลลาเจน-Hyaluronic Acid ที่ทำให้ผิวชุ่มชื่นอีกด้วย

เรื่องกันน้ำ กันเหงื่อก็วางใจได้ อีกทั้ง ผ่านทดสอบการระคายเคือง (Allergy Tested) มาแล้ว ดังนั้นใช้ได้กับทุกสภาพผิว แม้แต่ผิวบอบบางแพ้ง่าย

ALLIE Extra UV Facial Gel SPF50+ PA++++

ครีมกันแดดญี่ปุ่น

ALLIE ถือเป็นแบรนด์เก่าแก่สัญชาติญี่ปุ่นที่วางใจได้ แต่ด้วยคุณภาพสูงลิบ ก่อนหน้านี้หลายผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ในเครือนี้จึงสูงลิบตามจนสาวไทยรู้สึกว่าเอื้อมไม่ถึง แต่เมื่อ ALLIE Extra UV Facial Gel ออกมา ก็บอกได้เลยว่าคุณภาพยังแน่น ในขณะที่ราคาหลักร้อยจนสาว ๆ จับต้องได้แน่นอน

คุณสมบัติของ ALLIE Extra UV Facial Gel นั้นนอกจากกันแดด กันรังสียูวี ยังสามารถกันคลื่นความร้อนได้อีกด้วย แต่ที่เด็ดสุด ๆ คือคุณสมบัติเรื่องความคงทนตลอดวัน (โดยเฉพาะเวลาไปทะเล) เพราะสาเหตุหนึ่งที่ครีมกันแดดไม่สามารถแสดงประสิทธิภาพเต็มที่นั่นเพราะเราเผลอเอากระดาษมาซับหน้า เอาผ้าเช็ดตัวมาเช็ดหน้าให้แห้ง แต่ ALLIE Extra UV Facial Gel บอกว่าครีมกันแดดญี่ปุ่นตัวนี้ทนแม้แต่การเช็ดถู! เราจึงไม่ต้องมาทาซ้ำ ๆ ไม่ว่าจะวันไปทะเล วันฝนตก หรือวันไหน ๆ แถมทาได้ทั้งหน้าและตัวในหลอดเดียว คุ้มขนาดนี้ ไปตำ!

Mentholatum SUNPLAY Super Block SPF 50+ PA++++

ครีมกันแดดญี่ปุ่นขวดขาวฝาแดงในตำนาน ที่ดรักสโตร์บ้านเรามักจะมีโปรโมชันลดราคาอยู่บ่อย ๆ จนเราอดสงสัยไม่ได้ว่า ราคาถูกขนาดนี้จะดีจริงเหรอ? แต่เราอยากบอกสาว ๆ ว่านี่แหละคือครีมกันแดดญี่ปุ่นถูกและดีที่ไม่มีไม่ได้

เนื่องจากเป็นสูตรน้ำ จึงเบาบางซึมซาบเร็ว เนื้อโลชั่นเกาะติดผิวได้ดี เหมาะมาก ๆ สำหรับวันที่ต้องโดนแดดเป็นพิเศษหรือกิจกรรมกลางแจ้ง รวมถึงมีส่วนผสมของ Hyaluronic Acid ที่ช่วยเรื่องความชุ่มชื้น รวมถึง RonaCare Ectoin และ Antileukine ที่ช่วยเรื่องริ้วรอยอีกด้วย

ANESSA Perfect UV Sunscreen Skincare Milk SPF50+/PA++++

ANESSA Perfect UV Sunscreen Skincare Milk คือครีมกันแดดญี่ปุ่นในตำนานที่ได้รับรางวัลการันตีมาเป็นเวลา 10 กว่าปีแถมขายดีอันดับหนึ่งในญี่ปุ่นใครใช้ก็ต้องติดใจด้วยเนื้อโลชั่นสูตรน้ำนมที่ไม่เหนียวเหนอะหนะไม่หนักหน้าเทออกมาเป็นของเหลวสีขาวนุ่มลื่นดุจน้ำนมซึมซาบเร็ว

ประสิทธิภาพการปกป้องผิวจากแสงแดดยิ่งหายห่วง บวกเทคโนโลยี Aqua Booster EX ที่ช่วยกันน้ำกันเหงื่อกันชื้นเรียกว่าครบจบในหนึ่งเดียว

ครีมกันแดดถือเป็นอวัยวะที่ 33 ของสาว ๆ ห้ามลืมทาเด็ดขาด! เพราะไม่ว่าจะบำรุงดีเลิศ มีเครื่องสำอางขั้นเทพแค่ไหน แต่ถ้าปล่อยให้แสงแดดทำร้าย ทำลายผิวบอกได้เลยว่าไม่รอดครีมกันแดดญี่ปุ่นก็ถือเป็นอีกทางเลือก เพราะนวัตกรรมล้ำสมัยแถมเหมาะกับผิวหน้าสาวเอเชียอย่างเราเป็นที่สุด ทาไว้ไม่ว่าฝนตก แดดออก รับรองแก่ตัวไปแล้วผิวจะยังดีเลิศทุกประการ

Advertisement
MadCat
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement