X

ตามล่า Item “Limited Editions” ช่วงตรุษจีน

Trend 
Feb 04,2019
x GeminiAddict

“Limited Editions”

หนีห่าวว Sisssss ก่อนอื่น เราต้องขอกล่าวทักทายกันซักเล็กน้อย ท่ามกลางบรรยากาศการเฉลิมฉลองช่วงฤดูใบไม้ผลิที่อบอวนไปด้วยควันธูปและกลิ่นจางๆ ของเขม่าปะทัด หรือที่เราเรียกกันว่าตรุษจีน ซึ่งเป็นเทศกาลที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว รวมทั้งแพร่หลายไปทั่วโลก ในช่วงนี้หลายแบรนด์ก็มักจะออกสินค้า “Limited Editions” ที่มีกลิ่นไอของความตรุษจีน

 

limited editions

เดี๋ยวเรามาส่องกันก่อนดีกว่าว่าแต่ละแบรนด์ เขาจะงัดไม้เด็ดอะไร มากระชากเงินอั่งเปาออกจากกระเป๋าเรากัน

 

 Levi’s® Chinese New Year Collection 2019 

เรามาเริ่มกันที่ชิ้นแรกเลยดีกว่านะคะ Sis  โดยชิ้นแรกที่เราจะมาแนะนำก็คือ Levi’s® Chinese New Year Collection 2019 ในคอนเซ็ปต์ “This year, Follow your heart” ชวนเท่ไปตามเสียงของหัวใจ ค้นหาจุดหมายที่ตัวเองฝันไว้ แค่ชื่อก็รู้เลยนะคะ ว่าถ้าเราได้ใส่ต้องเป็นสาวมั่นอย่างแน่นอน โดยไอเท็ม Exclusive ก็จะมีกางเกงยีนส์ Levi’s® 512™ Slim Taper Red Zip Selvedge และ กางเกงยีนส์ทรงสอบเข้ารูป และ Levi’s® 502™ Regular Taper Indigoid Selvedge กางเกงยีนส์ทรงตรงปลายขาสอบ ที่มาพร้อมกับป้ายหนังสุดพิเศษและริมทอง ส่วน Iconic Graphic T-Shirt ถ้าใครอยากได้ก็ต้องรีบหน่อยนะคะ เพราะมีเฉพาะช่วงตรุษจีนนี้เท่านั้น Sis สามารถพุ่งตรงไปที่ช็อปLevi’s® ของเดอะมอลล์ทุกสาขาค่ะ

 

Nike Air Max 98 CNY

เรามาต่อกันเลยดีกว่าค่ะ แบรนด์ต่อไปที่เราจะไปส่องก็คือแบรนด์รองเท้าสไตล์ Sneaker ที่เป็นขวัญของผู้หญิงสายสตรีทหลายคน หรือถ้าไม่ใช่ ก็อาจจะเป็นแบรนด์ขวัญใจเหล่าสามีในอนาคตของเราก็ได้ค่า อุ๊ยยยย!! เข้าเรื่องเลยดีกว่าคอนเลกชัน Limited Editions ต้อนรับตรุษจีนปีหมูในครั้งนี้ก็คือ Nike Air Max 98 CNY ซึ่งคอนเซ็ปต์ในการออกแบบของคอลเลกชันนี้ก็คือ เหล่านักษัตรจากตำนานจีน ผสมผสานกับการตัดเย็บแบบจีนที่มีชื่อว่า Bai Jia Yi ทำลวดลายบนรองเท้าได้กลิ่นไอของความเป็นจีน โดยรองเท้ามีให้เลือก 2 แบบด้วยกัน คือแบบ Women’s และ Men’s (ตามลำดับ) สาวๆ คนไหนสนใจสามารถติดตามรายละเอียดได้ที่ https://news.nike.com/news/nike-chinese-new-year-collection

 

Longchamp Pinky snout and curly tail, the Longchamp x Mr. Bags 2019 Chinese New Year collection

เรามาดูที่ Item ถัดมาดีกว่าค่ะ ตรุษจีนปีหมูปีนี้ เราจะไม่พูดถึงหมูได้ยังไงคะ Item ชิ้นนี้เป็นกระเป๋าถือ ที่ต้องบอกเลยว่าเลิฟฟมาก เพราะสามารถหยิบไปแมชชิ่งได้กับหลากหลายลุค และนำไปใช้ได้หลายๆ โอกาส Item ชิ้นนั้นก็คือออออออ…….!!! กระเป๋า Longchamp Pinky snout and curly tail, the Longchamp x Mr. Bags 2019 Chinese New Year collection ซึ่งเป็นคอลเลกชันที่ออกแบบร่วมกับTao Liang นักออกแบบจากแบรนด์ Mr. Bags แบรนด์กระเป๋าชื่อดังจากจีน โดยนำกระเป๋า Longchamp มาสร้างสรรค์ลวดลายกราฟิกรูปน้องหมูสีขาวสุดคิ้ว แต่ที่เซอร์ไพร์สในเซอร์ไพร์ส ของความลิมิเตทในลิมิเตทก็คือ กระเป๋าทรง Le Pliage (เลอ ปลิยาจ) ที่ใช้วัสดุที่โปร่งใส ทำให้ใครที่ผ่านไปผ่านมาก็สามารถรู้ไปเลยค่ะ ว่าเรามีของมีค่าอะไรอยู่ในนั้นบ้าง ซึ่งจะจับคู่ความคิ้วด้วยกระเป๋าหนังใบเล็กรูปจมูกหมูสีชมพูพาสเทลที่อยู่ด้านในอีกหนึ่งใบ พูดเลยสาวๆ ต้องตกหลุมรักแน่นอนค่ะ

 

 GUCCI Dive Watch Three Little Pigs 

ถ้ารู้สึกยังไม่ได้จุใจ อยากจะจุกๆ มากกว่านี้กับItem Limited Edition ช่วงตรุษจีน เรามีนาฬิกาที่น่ารักไม่แพ้กันมานำเสนอค่ะ นาฬิกาเรือนนี้จาก GUCCI Dive Watch คอลเลกชัน Three Little Pigs หรือ การ์ตูนลูกหมูสามตัว ซึ่งเป็นลิขสิทธิ์โดยตรงจาก Disney โดยลายลูกหมู 3 ตัว จะมาเพิ่มความฟรุ้งฟริ้งบนหน้าปัดในพื้นหลังสีแดง ทำดูมีระดับและขี้เล่นเบาๆ สไตล์คน Rich Rich

 

 

NARS Spring 2019 Chinese New Year Collection 

ตอนนี้ก็พูดถึงเสื้อผ้าเรื่องประดับกันไปพอสมควรละ เราเลื่อนมาจุดที่สวยงามกว่านั้นกันดีกว่านะคะ หลายคนคงจะเดาถูกแล้วใช่ไหมคะ ว่าต้องเป็นใบหน้าของพวกเราอย่างแน่นอน ซึ่ง Item ที่จะแต่งแต้มความสวยงามที่มีอยู่แล้วให้มีมากยิ่งขึ้น คือคอสเมติก ซึ่ง Item Limited Editions ที่เราจะแนะนำก็คือNARS Spring 2019 Chinese New Year Collection ซึ่งพูดเลยว่าสีแพคเกจจิ้งสีแดงกระแทกตา เตรียมรับทรัพย์ตรุษจีนมากๆ ค่ะ โดยในเซทจะประกอบไปด้วย

  • NARS Aquatic Glow Cushion Compact Foundation คุชชั่นที่ช่วยให้ผิวของคุณโกลว์ เอิบอิ่มฉ่ำน้ำ ราวกับผิวได้รับการบำรุงมาอย่างดี
  • NARS Power Matte Lip Pigment ลิปแมทท์เนื้อบางเบาที่มีเม็ดสีอัดแน่นเหมือนไปสักปากมาเลยค่ะSis

 

 

Jurlique Activating Water Essence CNY

เราก็เดินทางกันมาถึง Item ชินสุดท้ายกันแล้วนะคะ สำหรับItem Limited Editions ที่จะพาไปส่องอันสุดท้ายก็คือJurlique Activating Water Essence เป็นน้ำตบรุ่นพิเศษสำหรับเทศกาลตรุษจีน โดยแพ็คเกจจิ้งตกแต่งด้วยลวดลายดอกไม้ที่เป็นสัญลักษณ์ของความโชคดี อย่างดอกกุหลาบ และดอกพีโอนี เพื่อแสดงถึงการเฉลิมฉลองรับเทศกาลตรุษจีน ในส่วนของน้ำตบรวบรวมพลังจากธรรมชาติ เพื่อเพิ่มความเปล่งปลั่งกระจ่างใสตามธรรมชาติ ส่วนประกอบที่โดดเด่นอย่าง สารสกัดรากมาร์ชเมลโลว์จะให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวอย่างล้ำลึก เหมาะจะซื้อไปฝากคนที่เรารักมากๆเลยค่ะ เพื่อให้ทั้งความเฮงและความสวยยย

 

 

ก็จบกันไปแล้วนะคะ กับItem Limited Editions ที่ออกมาต้อนรับช่วงตรุษจีน ซึ่งวันนี้เราก็ได้ส่องกันไปหลายอย่างแล้ว ถ้าอันไหนถูกใจ สาวๆ Beauty Hunter ก็อย่ารอช้านะคะ รีบไปตามล่าจับจองเป็นเจ้าของกันได้เลย ของดีๆ แบบนี้มันรอกันไม่ได้ค่า ไปละ See ya ka Sis จ๊วฟฟฟฟ

 

Photo Credit: giphylevisnikelongchampNARSjurlique

Advertisement
GeminiAddict
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement