X

ใส่แล้วรุ่ง บุคลิกเป๊ะ! เลือก “นาฬิกา” ตามวันเกิดช่วยเสริมดวง

Entertainment 
Jun 18,2017
x B.Bank

“นาฬิกา”

เครื่องประดับยอดฮิตที่ไม่ว่าจะเด็กเล็กยันผู้ใหญ่ วัยไหน เพศอะไรก็เลือกใส่กันหมด ช่วยบอกทั้งเวลาแถมยังสามารถสร้างลุคให้ดูเก๋ เท่ คูล แล้วแต่สไตล์ที่ชอบ แล้วแต่ความใช่ที่ตอบโจทย์ สิ่งนั้นคือ “นาฬิกา” นั่นเองค่ะซิส แต่รู้รึป่าวคะถ้าเลือกนาฬิกาให้ตรงกับวันเกิดมันสามารถช่วยเสริมดวงให้รุ่ง พุ่ง ปัง แถมยังเสริมสร้างบุคลิกให้เป๊ะ ส่งเสริมตัวเองให้ดูดี ดูเด่นได้อีกด้วย เลิศศศศ

นาฬิกา

มาค่ะซิส! วันนี้ BEAUTY HUNTER จะพามาเปิดตำราบอกหมดเลยว่าเกิดวันนี้ๆ ควรเลือกใส่นาฬิกาแบบไหนที่จะช่วยให้ทั้งดวงดีและลุคปัง ไปค่าาาา ไปอัพเกรดลุค อัพเลเวลดวงกันเถอะ


“นาฬิกา” เป็นเครื่องประดับที่คนส่วนใหญ่นิยมใส่กันเพราะนอกจากจะช่วยสร้างลุคให้ดูดี ดูมีอะไร ดูมีลูกเล่น ก็ยังมีประโยชน์ที่สามารถบอกเวลาได้ ตั้งแต่ลูกเด็กเล็กแดงยันผู้ใหญ่ก็ใส่กันทั้งนั้น แต่วันนี้เราไม่ได้จะมาขายนาฬิกานะคะซิส แหมมมม! แบรนด์อะไร ยี่ห้อไหนเราไม่สนค่ะ เพราะว่าวันนี้เราจะมาเสริมดวงด้วยการเลือกใส่นาฬิกาให้ตรงกับวันนี้เกิดกัน ไปค่ะขุ่นผู้โชมมมม อยากดวงปังๆ ไม่ไหวล้าวววว

.

.

วันจันทร์ | Monday

สำหรับคนที่เกิดในวันจันทร์ขอแนะนำให้เลือก “นาฬิกาทรงแฟชั่น” มีความหลากหลาย ดูไม่ซ้ำซากจำเจ เพราะว่าจะช่วยเสริมให้หนุ่มๆ สาวๆ ที่เกิดในวันจันทร์เป็นคนที่ดูปราดเปรียวมากยิ่งขึ้น คล่องแคล่วว่องไว ดูมีเสน่ห์ต่อผู้ที่พบเห็น


วันอังคาร | Tuesday

สำหรับคนที่เกิดในวันอังคารขอแนะนำให้เลือก “นาฬิกาที่มีตัวเรือนเป็นสแตนเลสหรือตัวเรือนเป็นโลหะ” เพราะว่าจะช่วยเสริมให้คุณมีความแข็งแกร่ง อดทน ตรงไปตรงมา เป็นที่น่านับถือมากยิ่งขึ้น


วันพุธ | Wednesday

สำหรับคนที่เกิดในวันพุธ จริงๆ แล้วสามารถเลือกใส่นาฬิกาแบบใดก็ได้หมด แต่ถ้าจะให้เก๋ จะเอาให้เลิศขอแนะนำให้เลือก “นาฬิกาที่เป็นของหายาก เป็นรุ่นลิมิเต็ดต่างๆ ทำออกมาเฉพาะเท่านั้น” เพราะว่าจะช่วยเสริมเสน่ห์ในตัวของคุณทำให้ผู้ที่พบเห็นรักและเอ็นดูอยากอยู่ใกล้


วันพฤหัสบดี | Thursday

สำหรับคนที่เกิดในวันพฤหัสบดีขอแนะนำให้เลือก “นาฬิกาที่มีรูปทรางคลาสสิกหรือทรงกลม” เพราะว่าจะช่วยเสริมให้คุณดูมีความน่าเชื่อถือ น่านับถือ เป็นที่เกรงขามของผู้ที่พบเห็นและยังช่วยทำให้ดูมีความเป็นผู้นำสูงอีกด้วย


วันศุกร์ | Friday

สำหรับคนที่เกิดในวันศุกร์ขอแนะนำให้เลือก “นาฬิกาที่มีสีสันสดใส มีความสวยงาม มีลูกเล่น” จะช่วยเสริมให้ดูเป็นคนโรแมนติก ร่าเริงแจ่มใส แถมยังดึงดูดเพศตรงข้ามมากยิ่งขึ้น แอร๊ยยยย จะได้คู่ก็คราวนี้ล่ะเว้ยยย ฮิ๊ววววว ∼


วันเสาร์ | Saturday

สำหรับคนที่เกิดในวันเสาร์ขอแนะนำให้เลือก “นาฬิกาที่เน้นความหรูหรา” จะช่วยเสริมให้คุณเป็นคนที่มีอำนาจบารมี มีความสุขุม มีความเป็นผู้นำ และยังช่วยสร้างความน่าเชื่อถือของคุณได้เป็นอย่างดี


วันอาทิตย์ | Sunday

สำหรับคนที่เกิดในวันอาทิตย์ขอแนะนำให้เลือก “นาฬิกาที่มีรูปทรงสี่เหลี่ยมหรือทรงกลม บนหน้าปัดควรมีตัวเลข ขีดหรือจุดที่เป็นสัญลักษณ์” จะช่วยเสริมให้คุณเป็นคนที่ชัดเจนมากยิ่งขึ้นและดูสง่างามไปพร้อมๆ กัน

.

7 วัน 7 เรือน 7 แบบ วันเกิดใครวันมัน 555555 เกิดวันไหนเลือกใส่นาฬิกาให้ตรงตามวันเกิดได้เลยค่ะซิส ช่วยเสริมทั้งดวง เสริมทั้งบุคลิก แถมยังได้ลุคชิค เก๋ เท่ คูล แนว มีหมด! ไม่ลองไม่รู้แล้วจะมาหาว่าบุ๋มไม่บอกไม่ได้นะคะซิสสสสส อิอิ


Photo Credit :

pinterest

Advertisement
B.Bank
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement