X

นาทีนี้ฮิตสุด! 5 “Sneaker” สีดำน่าตำควรค่าแก่การสอย

Fashion 
Jun 18,2017
x B.Bank

“Sneaker”

มีคู่เดียวมันไม่พอ! ขอเหมาหมด ∼

นาทีนี้คงจะไม่มีอะไรฮิตไปกว่าเทรนด์รองเท้า “Sneaker” แล้วล่ะค่ะซิส กลายเป็นรองเท้าที่ฮิตใส่ได้ทั้งชาย หญิง รองเท้าสนีกเกอร์เป็นกระแสมาได้สักพักใหญ่ๆ แล้ว อาจจะมีช่วงซาๆ ลงไปบ้าง แต่พูดแบบมั่นหน้าได้ค่ะว่าฆ่าไม่ตาย รองเท้าสนีกเกอร์ใส่ยังไงก็ไม่เอ้าท์ ไม่มีเก่าแน่นอน

Sneaker

ในช่วงที่ผ่านมาถือว่าเป็นช่วงขาขึ้น ช่วงขายดีของรองเท้าสนีกเกอร์สีขาวเลยก็ว่าได้ ไม่ว่าแบรนด์ไหน ยี่ห้ออะไรก็ทำรองเท้าสีขาวออกมาขายกันหมด แต่ว่าตอนนี้สนีกเกอร์สายดุ สายเท่ สีดำกำลังมา ณ จุดๆ นี้ บอกได้เลยว่าไม่ควรพลาด ไปสอยมาใส่ด่วน!!!


หลังจากช่วงที่ผ่านมาเค้าฮิตใส่รองเท้าสนีกเกอร์สีขาวกันหนักมาก เรียกได้ว่าเกินกว่า 80% คือคนฮิตใส่กันจริงๆ มองไปทางไหนก็ต้องเจอรองเท้าสนีกเกอร์สีขาวเกลื่อนไปหม๊ดดดด ถึงแม้จะซ้ำกับชาวบ้านแต่ก็โนสนโนแคร์เพราะว่ากระแสมันแรงมาก ไม่มี ไม่ใส่คือเอ้าท์ไปเลยตกเทรนด์เว่อร์ แต่ว่าตอนนี้! รองเท้าสนีกเกอร์สีดำเค้ากำลังมาค่ะซิส กลับมาทวงบัลลังก์ทุกอย่างที่เป็นของนางคืน 555555 ช่วงนี้แฟชั่นสายสตรีท สายเท่ สายดุ สนีกเกอร์สีดำกำลังฮิต แล้วเหล่าสาวกสนีกเกอร์อย่างเราจะพลาดได้หรอคะ วันนี้ BEAUTY HUNTER ไปล่า Sneaker สีดำ ตัวท็อปมาฝากเลือกสอยกันได้ตามใจชอบ #เรื่องนี้จะต้องมีคนเสียเงิน 5555555

.

VANS

OLD SKOOL

กรี๊ดดดดด ตัวนี้ตัวฮิต ตัวดังที่มาจุดกระแส สร้างความดัง ความเปรี้ยงของรองเท้าสนีกเกอร์สีดำให้กลับมาปังอีกครั้ง เหล่าแฟชั่นนิสตร้าของเมืองนอกใส่กันให้พรึ่บ ตัวพ่อ ตัวแม่สายแฟชั่นต้องมีนางอยู่ในกรุรองเท้า เรียกได้ว่าจะใส่กับอะไรก็ปัง แมทช์กับอะไรก็เป๊ะ ช่วยทำให้ได้ลุคสตรีทแบบเท่ๆ เก๋ๆ ผู้หญิงก็ใส่ได้ ผู้ชายใส่แล้วหล่อวัวตายความล้มไปเลยจ๊ะพี่จ๋าาาา ต้องมีด่วน! เดี๋ยวนี้!!!!


.

ADIDAS

SUPERSTAR SLIP-ON

แอร๊ยยยยย เป็นอีกคู่ที่ต้องกรี๊ดหนักๆ กรีดร้องเบอร์แรง เพราะว่าหลังจาก Adidas ปล่อยรุ่นนี้ออกมาเรียกได้ว่าขายดีเป็นเทน้ำเทท่า เท เท เท วางขายแปปๆ เผลอแพล่บเดียวหมดค่าาาา ขายดีเว่อร์ หลายคนต้องตามหา ควานหา พรีออเดอร์ เพราะอยากได้มาใส่ แต่ถ้าใครมีรับรอง! ไม่ผิดหวังแน่นอน สีขาวของเค้าก็เริ่ดแต่สีดำของเค้าก็แจ่มไม่แพ้กัน ช่วยให้ลุคดูมีความมินิมอล ฮิปสเตอร์นิดๆ ด้วยความที่นางเป็น Slip-on คือแบบสวมได้เลยไม่ต้องมานั่งร้อยเชือกทำให้สะดวก สบาย ใส่แล้วฟินสุดๆ เชื่อบุ๋ม! อะไรดีบุ๋มก็ว่าดี แต่อันนี้ดีมากควรมีค่ะซิส


.

ADIDAS

BLACK SUPERSTAR 

สีขาวตัวฮิตขายดิบขายดี แต่สำหรับใครที่ไม่ชอบสายคลีน กลัวเปื้อน กลัวเลอะ มาทางนี้เลยค่าาาา Adidas รุ่น Superstar เค้าก็มีสีดำเหมือนกันนะตัวเธอว์ บอกเลยใส่แล้วเท่ขึ้นมาได้อีก 10 เบอร์ สวยไม่น้อยหน้าสีขาวแน่นอน ไม่อยากซ้ำใครไปสอยมาใส่ด่วนค่ะซิส ดีเทลเหมือนกันเด๊ะแต่เก๋ตรงที่สลับสี ตัวนี้เน้นสีดำอยากเป็นสาวเท่ หนุ่มคูล ถ้ามัวแต่มองดูก็คงไม่สมหวังต้องสอยมาใส่เท่านั้น รับรอง! ปังแน่นอนค่ะซิส


.

NIKE

ROSHE RUN

เก๋ารุ่นเดอะ ตัวท็อปรองเท้าสนีกเกอร์สีดำ ก็ Nike Roshe Run ไงจะใครล่ะ!? แหมมมม เมื่อปี 2 ปีที่ผ่านมากระแสพี่คนนี้เค้ามาแรงแซงแหกโค้งมว๊ากกกก อยู่ดีๆ ก็ปัง อยู่ดีๆ ก็ฮิตตู้มเป็นกระแสขึ้นมาซะงั้น แต่พอเห็นแล้วมันปังสมมงมากค่ะซิส อยากเปลี่ยนลุคเป็นแนวสปอร์ต เก๋ๆ เท่ๆ รุ่นนี้เลิศ ใส่สบายเท้าเว่อร์ จะเอามาใส่ออกกำลังกายก็ได้หรือจะเอามาใส่เป็น Every Look ก็ดีงาม ใครยังไม่มีก็ควรไปตำค่ะพูดเลย


.

CONVERSE

CHUCK TALOR ALL STAR 

สีขาวรุ่นฮิตของเค้าก็ขายดีมาตลอด ขายได้แบบเรื่อยๆ มาเรียงๆ จะมาเปรี้ยงก็ตอนที่ขุ่นแม่ชมหยิบมาใส่ตอนงานแต่งช่วงนั้นเป็นอะไรที่ขายดีมากเว่อร์ ของขาดตลาด ถึงขั้นต้องพรีออเดอร์ จองคิวรอ แหม! มันจะฮิตอะไรเบอร์นั้น แต่ด้วยดีไซน์ของนางเป็นรองเท้าแบบใส่ง่าย ใส่สบาย ไม่ว่าจะผ่านมากี่ยุค กี่สมัย เก่าจะไปใหม่จะมาก็ฆ่านางไม่ตาย นางอยู่รอดอยู่ยงคงกะพงศ์กะพันธ์เว่อร์ มีไว้อุ่นใจซื้อมาใส่ยังไงก็ไม่มีเอ้าท์ ในส่วนของสีดำยิ่งดูดี น่าค้นหาจะใส่ไปลุยไหนก็มั่นไม่ต้องมาห่วงความเลอะเทอะ

.

ครบแล้วค่ะซิส! Sneaker สีดำตัวท็อป 5 คู่ ดีต่อใจ ดีต่อจิต แต่ไม่เป็นมิตรกับกระเป๋าตังค์ 555555 แล้วยิ่งช่วงนี้หน้าฝนถ้าจะให้ใส่รองเท้าสีขาวออกมาลุยคงทำใจไม่ได้ ไหนๆ แล้วก็ตัดปัญหาด้วยการซื้อรองเท้าคู่ใหม่ไปเลยล่ะกัน สีดำใส่แล้วพรางรอยเลอะ รอยเปื้อนได้เป็นอย่างดี อ่ะ! เลิศศศศ

#เสียเงินวนไปค่ะ


Photo Credit :

pinterest

Advertisement
B.Bank
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement