X

รู้ก่อนซื้อ! เลือก “ของขวัญ” ตาม 12 ราศีเกิดให้ถูกชะตาและถูกใจ

Entertainment 
Jun 30,2017
x B.Bank

“ของขวัญ”

เนื่องในโอกาสอันดีต้องมีของมาฝากกันหน่อย

วันเกิด ขึ้นบ้านใหม่ ย้ายงาน ลาออก ไปบอกชอบหรือโดนหักอก ถือว่าเป็นโอกาสอันดีที่เหล่าเพื่อนซี้ คนรู้จักมักจะมี “ของขวัญ” มาฝากเอามาเยี่ยมเยียน นานๆ จะได้เจอกันทีก็ต้องเลือกของมาฝากเอาให้คนรับประทับใจด้วยสิคะซิส ถ้าซื้อมาแล้วคนรับไม่ปลื้มก็เสียทั้งตังค์ เสียทั้งความรู้สึกจริงม๊ะ?

ของขวัญ

วันนี้ BEAUTY HUNTER มีทริคเด็ดเคล็ดลับดีๆ มาบอก “เลือกของขวัญ” ยังไงให้ตรงใจถูกชะตากับคนเกิดทั้ง 12 ราศี รู้ไว้น่ะสิดี! ซื้อมาให้จะได้ไม่นก ปลื้มทั้งคนรับ ประทับใจทั้งคนให้


การที่จะเลือกของขวัญให้กับใครสักชิ้นบางคนอาจจะคิดว่าเป็นเรื่องง่าย ซื้ออะไรมาก็ได้หรือซื้ออะไรที่เค้าชอบมาให้ก็พอ อันนี้ถ้าจะพูดกันตามความจริงก็อาจจะถูก 70% แต่ว่าถ้าลองใส่ใจอีกสักนิดลงลึกในดีเทลอีกหน่อยใส่ใจรายละเอียดเล็กน้อยเลือกซื้อของขวัญให้ตามราศีเกิดมันจะยิ่งแจ่มค่ะซิส เพราะว่าจะช่วยเสริมดวง เกื้อหนุนดวงชะตาให้กับผู้รับได้อีกด้วย อาจจะเลือกสิ่งของที่มีราคา มูลค่าแต่ว่าเลือกให้อยู่ในหมวดที่เหมาะกับคนเกิดในราศีนั้นๆ มันเลิศ! อยากให้ลอง

.

คนที่เกิดในราศีมังกรเป็นคนเอาจริงเอาจังกับการทำงานเป็นพิเศษ ดังนั้น ของขวัญที่คนรับจะได้ใช้แน่ๆ ก็คือ ของที่เกี่ยวกับการทำงาน อย่างเช่น อุปกรณ์สำนักงานแบบเทรนดี้ แนวๆ เก๋ๆ ของตกแต่งโต๊ะทำงาน หรือว่าจะเป็น รูปตัวผู้รับหรือรูปดาราศิลปิน สัตว์ ที่ผู้รับชอบเอาไปใส่กรอบ แล้วเอามามอบให้ก็เลิศค่ะ และอีกอย่างชาวราศีมังกรเป็นคนติดหรูค่ะ ถ้านึกของขวัญไม่ออกบอก ของแบรนด์เนม ได้ รับรอง! ได้มาปลื้มแน่


เค้าว่ากันว่าคนที่เกิดราศีกุมภ์เป็นคนที่ไม่ค่อยตรงต่อเวลาสักเท่าไหร่ อันนี้จริงมั้ยไม่รู้แต่ลองถามใจตัวเองดูค่ะซิส 555555 ดังนั้นของขวัญที่เหมาะกับชาวราศีกุมภ์คือ นาฬิกานั่นเอง ได้ทุกประเภท นาฬิกาข้อมือ นาฬิกาแขวนผนัง นาฬิกาตั้งโต๊ะ หรือจะเป็นนาฬิกาปลุก ได้ก็ยิ่งดี หรือว่าถ้าใจดี มีตังค์ สายเปย์ จะซื้อ โทรศัพท์มือถือ ให้เลยก็ยิ่งเลิศ ได้ทั้งดูเวลา ตั้งปลุก แถมยังโทรตามได้ ยิงปืนนัดเดียวได้นกหลายตัว หรือว่าอีกสิ่งหนึ่งคือ ชาวราศีกุมภ์เป็นพวกชอบลงมือทำ ชอบแคะ แกะ แงะ ดังนั้น พวก จิ๊กซอว์ โมเดลต่างๆ ก็ถือว่าเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจค่ะซิส


คนราศีมีนเป็นคนรักบ้าน รักธรรมชาติ แค่นี้ก็รู้แล้วนะคะว่าควรซื้ออะไรมามอบให้เป็นของขวัญ แน่นอนต้องเป็น อุปกรณ์ตกแต่งบ้าน โมบาย โคมไฟ ตุ๊กตา แจกัน ของตกแต่งบ้าน อะไรก็ได้เลิฟหมด แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นต้องดูแนวและสไตล์ของผู้รับด้วยนะคะ เป็นสายหวาน สายเท่ สายเรียบหรู โมเดิร์น ซื้อมาจะได้ถูกใจ หรือจะเป็น ต้นไม้ ก็ได้เช่นเดียวกัน รักไม่น้อยไปกว่ากันเลย


ชาวราศีเมษเป็นคนลุยๆ ไปไหนไปกัน รักการผจญภัย ดังนั้นของขวัญที่ควรซื้อให้ก็ควรจะ เป็นอะไรที่ทะมัดทะแมง ถ้าอยากซื้อ เสื้อผ้าให้ก็ควรเลือกสไตล์สีพื้นๆ มีความทน จะได้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของผู้รับ แต่ถ้าผู้รับเป็นผู้หญิงก็ให้เลือก เสื้อผ้าแนวเท่ๆ หน่อย ลายทหาร อะไรประมาณนี้ก็ได้อยู่ ถูกใจแน่นอนค่ะ


ว่ากันว่าคนที่เกิดในราศีพฤษภเป็นคนที่ประหยัด มัธยัสถ์เอามากๆ เรียกว่าเค็มถึงขั้นน้ำทะเลเรียกพี่ อิอิ ล้อเล่นนะคะซิส ดังนั้นของขวัญที่จะมอบให้ก็ควรจะเป็นอะไรที่ ใช้ได้นานๆ มีความคงทน หรืออาจจะเป็นของเก่า หรือของใหม่ที่ทำให้ดูเก่าก็ได้ ดูขลัง ดูมีอะไร สไตล์เค้าล่ะ 555555 หรืออีกอย่างที่หาได้ง่ายๆ ก็คือ ของกินอะไรก็ได้แต่ต้องอร่อย แค่นี้ก็ปลื้มเบอร์สิบแล้วค่ะ


ชาวราศีเมถุนเป็นคนขี้เบื่อค่ะซิส ไม่ชอบอะไรที่ซ้ำซากจำเจ คือจะซื้ออะไรให้ต้องนึกระลึกไปว่าเคยซื้ออะไรให้ไปแล้วบ้าง แล้วอย่าทำซ้ำค่ะ ต้องหา ซื้อของใหม่ๆ ที่ไม่เหมือนกับของที่เคยให้ หรือถ้าเป็นคนที่เพิ่งรู้จักกันของขวัญที่ควรจะมอบให้ก็อาจจะเป็น ของที่แปลกไม่เหมือนใคร ของลิมิเต็ด มีชิ้นเดียวในโลก ยิ่งปลื้ม เชื่อน้องได้ค่ะ


คนที่เกิดราศีกรกฏเป็นนักสะสมตัวยงค่ะ ดังนั้นถ้าจะซื้อของขวัญให้สักชิ้นก็เลือกสิ่งที่สะสมได้ อย่างเช่น แสตมป์ ธนบัตร โมเดล ตุ๊กตา ฯลฯ หรือว่าถ้ากลัวซื้อให้แล้วจะไม่ถูกใจ ก็แอบไปส่อง สืบ ว่าเค้าชอบอะไร สะสมอะไรอยู่ แล้วไปจัดมาให้ อันนี้ปลื้มจนน้ำตาไหลแน่ๆ ดูเราใส่ใจ ดูตั้งใจที่จะให้จริงๆ หรืออาจจะเป็น ของแต่งบ้าน หรือ หนังสือดีๆ สักเล่ม ก็โอค่ะ


ชาวราศีสิงห์มีความเป็นผู้นำสูง ดังนั้นของขวัญที่น่าจะเหมาะก็คือ ของที่มีดีไซน์หรูหราดูแพง ดูไฮ แสดงออกถึงความมีสง่าราศี ถ้าจะซื้อของแต่งบ้านให้ก็ควรเลือก งานสไตล์งานไม้ หรือถ้าจะซื้อต้นไม้ก็ให้เลือกเป็น ไม้ยืนต้นหรือไม้มงคล ถูกใจผู้รับแน่นอน


ชาวราศีกันย์เป็นพวกรักสวยรักงามค่ะซิส เพราะฉะนั้นของขวัญที่น่าจะถูกใจและถูกชะตากับชาวราศีกันย์ก็คงหนีไม่พ้นของสวยๆ งามๆ อย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้า เครื่องประดับ สกินแคร์ดูแลผิว เครื่องสำอาง หรือน้ำหอม ก็โดนใจ รับรองซื้อไปให้งานนี้มีกรี๊ดดดดด


เป็นคนน่ารัก ช่างเจรจา สนุกสนาน เฮฮา ร่าเริง ของขวัญที่เหมาะก็คือของขวัญที่มีความน่ารักกุ๊กกิ๊ก ไม่ว่าจะเป็น ตุ๊กตา อุปกรณ์แต่งรถ หรืออะไรทั้งหลายทั้งแหล่ที่มีความเป็นลายการ์ตูน หรืออาจจะเป็น เคสโทรศัพท์ เพราะสามารถเปลี่ยนได้บ่อยๆ เหมาะกับบุคลิกช่างเจรจาด้วยค่ะ


ชาวราศีพิจิกเป็นคนใจร้อนอยู่หน่อยๆ ดังนั้นของขวัญที่เหมาะสมจะได้รับก็คือสิ่งของต่างๆ ที่จะช่วยทำให้เค้าใจเย็น อย่างเช่น ต้นไม้ อาจจะเป็นไม้น้ำ บัว เฟิร์น แว่นแก้ว แล้วอาจจะแถมปลาตัวเล็กตัวน้อย ไปให้ด้วยก็ดีงาม หรือถ้าจะเป็น ของตกแต่งบ้านก็อาจจะเป็น รูปวาดต้นไม้ ภูเขา สายน้ำ ทะเล หรือจะให้หินที่นำมาร้อยเป็นสร้อย ก็โอ แต่อย่าลืมเลือกสีที่ช่วยทำให้ใจเย็นด้วยนะคะซิส


คนที่เกิดในราศีธนูเป็นคนสนุกสนาน ชอบความบันเทิงทุกรูปแบบ เป็นราศีที่เลือกของขวัญให้ได้ง่ายที่สุดค่ะ อะไรก็ได้ที่ทำให้เพลินดเพลินมีความสุข สนุก บันเทิง จัดมาได้หมด ไม่ว่าจะเป็น หนังสือ หนัง เพลง หรือจะเป็นของกินแต่ต้อง จัดเซอร์ไพรส์ อย่าลืมว่าต้องบันเทิงยังไงล่ะคะ ปลื้มแน่ๆ

.

ครบทั้ง 12 ราศีแล้วค่ะซิส! ทีนี้ถ้าจะซื้อของขวัญให้ใครก็ไปสืบมาว่าเค้าเป็นคนราศีไหนแล้วจัดไปเอาให้รัก เอาให้ปลื้มไปเลยค่าาาา

Advertisement
B.Bank
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement