X

ทั้งกลบทั้งรักษา ! แนะนำ 5 “คอนซีลเลอร์” ดี๊ดีสำหรับคนเป็นสิว

Beauty 
Jun 28,2017
x W.

“คอนซีลเลอร์”

ถ้าคุณกำลังมี “ปัญหาสิว” สิ่งที่คุณควรทำมากที่สุดคือหยุดแต่งหน้า ! แต่เราก็เข้าใจอีกเหมือนกันว่าในความเป็นจริง บางครั้งมันก็จำเป็นที่จะต้องแต่งหน้าอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ พอไม่แต่งแล้วมันก็ขาดความมั่นใจ หรือ เป็นโอกาสสำคัญที่ต้องพบปะผู้คนอย่างลูกค้า หรือ การนัดเดท จะยอมปล่อยให้หน้าโล้นเปลือย ขาดการปกปิด ไม่มีทางซะหรอก ! ทำยังไงดีล่ะทีนี้ ? BEAUTY HUBTER ขอแนะนำทางออกที่ดีด้วยวิธีการ “กลบสิว” ด้วย “คอนซีลเลอร์” ที่รักษาสิวได้ ! เหมาะกับคนเป็นสิวที่สุด จะมีตัวไหนน่าโดน และควรตำบ้างนั้น ตามไปส่องกันเลยค่ะซิส <3

.


.

1.Eucerin DermoPurifyer Cover Stick 

.

มาเริ่มกันที่ตัวแรกกับผลิตภัณฑ์ของ Eucerin แบรนด์เวชสำอางคุณภาพที่หาซื้อได้ง่ายตามร้านขายยา หรือ ร้าน Drug Store ทั่วไป “Eucerin DermoPurifyer Cover Stick” แท่งนี้นอกจากจะมีคุณสมบัติปกปิดความบกพร่องของผิว ทั้งรอยดำ รอยแดง สิวฝ้าได้ดีในระดับหนึ่งอย่างเนียนเป็นธรรมชาติ เนื่องจากเค้าพัฒนาสีของเนื้อครีมให้เหมาะกับผิวคนเอเชียโดยเฉพาะแล้วนั้น ตัวนี้ยังผสานไปด้วยคุณค่าจากสารสกัดคาร์โมมายด์ เข้มข้น 5 เท่า ช่วยลดสิวอักเสบบวมแดง ช่วยลดการสะสมของแบคที่เรีย และเป็นสูตร Oil Free ทำให้หมดกังวัลเรื่องสิวอุดตันได้อีกด้วย ใช้ได้อย่างสบายใจ ไม่ต้องกลัวสิวเห่อหนักกว่าเดิม !

.

2.Oriental Princess Acnemise Acne Concealer

.

มาต่อกันเลยกับตัวที่สอง “Oriental Princess Acnemise Acne Concealer” ตัวนี้น่าลองอย่างแรง คุณภาพคุ้มราคา สาวๆสามารถเป็นเจ้าของได้ในราคาไม่เกิน 300 บาท ! ยิ่งถ้าเป็นช่วงโปรโมชั่นด้วยแล้วยิ่งคุ้มเว่อร์ ในเรื่องคุณสมบัติก็สามารถปกปิดได้ในระดับนึง ทั้งรอยคล้ำและรอยสิว เกลี่ยง่าย พกพาสะดวก ที่สำคัญไม่ทำให้ปัญหาสิวแย่ลง แถมยังช่วยลดการอักเสบของสิวด้วยนะ หาซื้อได้ที่ Shop OP ทุกสาขาเลยค่ะซิส

.

3.Vichy Normaderm Drying and Concealing Anti-Imperfection Stick

.

อีกหนึ่งไอเท็มดีๆสำหรับคนสิวบุก ! “Vichy Normaderm Drying and Concealing Anti-Imperfection Stick” คอนซีลเลอร์ในรูปแบบ Stick จากแบรนด์เวชสำอาง Vichy ตัวนี้จัดเต็มทั้งเรื่องการปกปิดรอยสิว และ ลดปัญหาสิวในหนึ่งเดียว เหมาะสำหรับผิวที่มีแนวโนมเป็นสิวง่าย มีสารไตรโคซาน ช่วยยับยั้งการสะสมของแบคทีเรียสาเหตุของสิว และ BHA ช่วยลดการสะสมของสิ่งสกปรกที่อุดตันในรูขุมขน พร้อมควบคุมความมันส่วนเกินได้ด้วย คือดีจริงๆ ต้องลอง !

.

4.CNP LaboratoryAnti Blemish Dual Spot

.

จัดไปแบบ 2 in 1 กับตัวนี้เลย “CNP LaboratoryAnti Blemish Dual Spot” ทั้งปกปิดและรักษาอย่างแท้จริง ตัวผลิตภัณฑ์ด้านหนึ่งเป็น Spot Solution มีส่วนผสมของสารสกัดจากชะเอมและน้ำมัน Tea Tree เพื่อเร่งการรักษาสิวและลดการระคายเคืองต่อผิวหนัง เป็นเจลใสใช้แล้วไม่จับตัวเป็นก่อนให้เป็นอุปสรรคต่อการแต่งหน้า “รักษา” ได้อย่างล้ำลึก ตามด้วยอีกด้านกับ “คอนซิลเลอร์” เนื้อเนียนเกลี่ยง่าย “ปกปิด” สนิทแถมมีส่วนผสมจากวิตามินซี ช่วยลดรอยสิว รอยดำให้จางลง ไม่เรียกว่าคุ้ม ก็ไม่รู้จะพูดยังไงแล้วค่ะ

.

5.The Body Shop Tea Tree Concealer 

คอนซีลเลอร์

.

ปิดท้ายด้วยตัวนี้ “The Body Shop Tea Tree Concealer” คอนซีลเลอร์ชนิดเเท่งที่ปกปิดความพังพินาศของผิวได้เนียนกริบ ทั้งรอยแพนด้า หรือซากอารยธรรมของสิวต่างๆ และยังผสานไปด้วยคุณค่าจากสารสกัดธรรมชาติจากทีทรีออยลและทามานุออยล์ ที่มีคุณสมบัติในการช่วยลดการอักเสบของสิว ลดการระคายเคือง ลดความเสี่ยงในการเกิดสิวใหม่ กลิ่นจะออกแนวธรรมชาติ อโรม่าเบาๆ ไปตำกันได้ตาม The Body Shop ทุกสาขา ในราคาเป็นกันเอง

.

เอาล่ะค่ะ ! สุดท้ายนี้ฝากไว้ ปกปิดและรักษาไปพร้อมกันแล้ว ยังไงก็อย่าลืมล้างหน้า ทำความสะอาดผิวให้ดีด้วยนะคะ เพราะถ้าไม่แคร์ต้องจุดนี้ เอะอะปาด เอะอะกลบ รับรองสุดท้ายสิวก็ยังบุกไม่หยุดชัวร์ นานๆเข้าอาจจะลุกลาม หน้าพังจนคอนซีลเลอร์ก็เอาไม่อยู่นะ บอกเลย บัยยยย ! 


 

Advertisement
W.
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement